ไลฟ์สไตล์
100 year

เหตุจากมาลัยไทยรัฐ! เฒ่าเมืองแพร่ตามหาแม่ม่ายอ่างทอง หวังเป็นเนื้อคู่

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2559 21:15 น.
SHARE

เจ้าของอู่เคาะพ่นสีเมืองแพร่ วัย 84 ปี ขึ้นรถทัวร์จากเมืองแพร่ ตามหารักแท้ "ไพ" หญิงม่ายอ่างทองวัย 45 ปี จาก "มาลัยไทยรัฐ" ด้านผู้ใหญ่บ้านช่วยตรวจสอบแต่หาไม่พบ เจ้าตัวหวังเป็นเนื้อคู่อยู่ดูแลกันในบั้นปลายชีวิต

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 59 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง ได้พบ นายสุทิน หวังรุ่งโรจน์ อายุ 84 ปี บ้านเลขที่ 8/1 หมู่ 1 ต.สูงเม่น อ.สูงเม่น จ.แพร่ ที่มาตามหารักจากคอลัมน์ มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ชื่อ นางไพ (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 45 ปี เป็นสาวม่ายสามีเสียชีวิต อาศัยอยู่ใน ต.ราชสถิตย์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง จึงได้พาไปพบ นายพิชัย หาญกล้า ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ราชสถิตย์ ในการติดตามตัวผู้หญิงที่ชื่อไพ

ข่าวแนะนำ

เจ้าของอู่เมืองแพร่ วัย 84 ปี หวังจะมีเนื้อคู่ดูแลกันในช่วงบั้นปลายของชีวิต
เจ้าของอู่เมืองแพร่ วัย 84 ปี หวังจะมีเนื้อคู่ดูแลกันในช่วงบั้นปลายของชีวิต

จากนั้น นายพิชัย ทำการสอบถาม นายสุทิน ได้ความว่า นายสุทิน เป็นพ่อม่ายภรรยาเสียชีวิต ทำธุรกิจอู่เคาะพ่นสีและขายเครื่องมือช่างอยู่ที่ จ.แพร่ และได้อ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับวันที่ 4 ก.ย. 59 ในคอลัมน์มาลัยเสี่ยงรัก หญิงวัย 45 ปี ชื่อ ไพ (มาลัยเสี่ยงรัก 04/09/59) มีความน่าสนใจที่อยากจะได้มาเป็นคู่ครอง จึงได้เดินทางนั่งรถทัวร์จาก จ.แพร่ มาที่ จ.อ่างทอง เพื่อตามหา โดยมีความต้องการอยากพบหน้าและอยากพูดคุยด้วย เพื่อจะได้ทำการตกลงในเรื่องรายละเอียดข้อผูกพันซึ่งกันและกันในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่

ผมตามมาจาก
ผมตามมาจาก "มาลัยไทยรัฐ"
ตามหา
ตามหา "ไพ" ให้ที

ต่อมา นายพิชัย ประสานไปยังเพื่อนๆ ที่เป็นผู้ใหญ่บ้านใน ต.ราชสถิตย์ โดย นายนคร พูลประเสริฐ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.ราชสถิตย์ ตรวจสอบข้อมูลทราบว่ามีลูกบ้านที่ชื่อ ประไพ จึงได้พา นายสุทิน ซ้อนท้ายรถจักยานยนต์เข้าไปยังบ้านเป้าหมายเพื่อตรวจสอบว่ามีคนชื่อ ประไพ สาวหม้ายวัย 45 ปี หรือไม่ แต่นายสุทิน ก็ต้องพบกับความผิดหวัง แต่บอกว่ายังไม่ยอมแพ้ที่จะตามหาต่อไป และวอนสื่อช่วยเสนอข่าว พร้อมได้ทิ้งเบอร์ติดต่อกลับให้กับทางผู้ใหญ่บ้าน เพื่อหญิงคนดังกล่าวได้พบเห็น หรือหากเป็นเนื้อคู่กัน ก็จะได้ติดต่อกลับเพื่อพูดคุยกัน

ใครรู้จัก
ใครรู้จัก "ไพ" หญิงม่ายวัย 45 ปี ติดต่อบอกด้วยนะ

ก่อนเดินทางกลับ นายสุทิน บอกว่า ตามหารักครั้งนี้อย่างเต็มที่แล้ว แต่ยังไม่พบ นางไพ แต่ก็มีความหวังลึกๆ ว่าจะได้เจอคู่แท้ช่วยดูแลกันและกันในยามแก่เฒ่า และจะไม่ปิดโอกาสในการตามหาความรัก หาก นางไพ ที่ลงในคอลัมน์มาลัยเสี่ยงรัก ได้ทราบข่าวขอให้ติดต่อกลับโดยด่วน แต่หากไม่สามารถติดต่อกับ นางไพ ได้ ก็จะหาหญิงอื่นเพื่อตกลงใช้ชีวิตคู่ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พา นายสุทิน ขึ้นรถยนต์พาไปส่งที่สถานีรถไฟที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเดินทางกลับบ้านที่ จ.แพร่ ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาลัยไทยรัฐหาคู่ตามหาแม่ม่ายตามหารักแท้ตามหาเนื้อคู่อ่างทอง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 01:15 น.