ไลฟ์สไตล์
100 year

ยอดวิวกระหึ่ม! เปิดใจ 'คุณพ่อ' โชว์กินแมลงทอดต่อหน้า ลูกเห็นอ้วกใส่ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2559 16:37 น.
SHARE

คลิปวิดีโอไวรัลที่พูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียลขณะนี้ เป็นคลิปวิดีโอมุมน่ารักๆ ของคุณพ่อและลูกชาย ขณะนั่งอยู่ในรถยนต์ โดยคุณพ่อกำลังกินแมลงทอดอย่างเอร็ดอร่อย แต่ลูกชายตัวน้อยที่นั่งข้างๆ กลับมีท่าทางขยะแขยงและพะอืดพะอมที่เห็นคุณพ่อกินแมลงให้ดูต่อหน้า ก่อนจะร้องไห้และอ้วกใส่รถ

คลิปนี้ถูกโพสต์ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “พ่อลูกอ่อน ตะลอนเลิฟ” ระบุข้อความ “ถึงกับอ้วกเลยเลอะลูก ไม่รู้จักของอร่อยซะแหละ วันนี้สั่งอีก 300 ตัว ห้ามแย่งกินนะ หุหุ”

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดหลังจากโพสต์คลิปออกไปได้แค่ 2 วัน ก็มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 2.8 ล้านครั้ง และแชร์ไปมากกว่า 6 หมื่นครั้ง พร้อมกับมีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าเป็นมุมน่ารักๆ ของพ่อกับลูก ที่อยู่ด้วยกันสองคนมักจะเกิดเรื่องสนุกขำขัน


ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายพาคุน ทวีภัทรสิน คุณพ่อที่อยู่ในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปตนเองไม่ได้แกล้งลูก เพียงแต่นั่งกินแมลงทอดกับข้าวเหนียวอยู่ในรถ และไม่คิดว่า น้องบุรินทร์ ลูกชายวัย 2 ขวบ จะรู้สึกสะอิดสะเอียนและอ้วกใส่ เพราะปกติน้องบุรินทร์จะไม่ค่อยกลัวอะไรอยู่แล้ว และชอบนำแมลงทอดมาเล่นด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในความน่ารักของน้องบุรินทร์ สามารถมาเจอตัวจริงได้ที่ร้านขนมจีนอำไพ อ.เมือง จ.ลำพูน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อลูกลูกชายแมลงทอดแมลงอ้วกกินแมลงทอดรถยนต์คลิปคลิปวิดีโอสายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:36 น.