ยอดวิวกระหึ่ม! เปิดใจ 'คุณพ่อ' โชว์กินแมลงทอดต่อหน้า ลูกเห็นอ้วกใส่ (ชมคลิป)

ข่าว

  ยอดวิวกระหึ่ม! เปิดใจ 'คุณพ่อ' โชว์กินแมลงทอดต่อหน้า ลูกเห็นอ้วกใส่ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ต.ค. 2559 16:37 น.

   คลิปวิดีโอไวรัลที่พูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียลขณะนี้ เป็นคลิปวิดีโอมุมน่ารักๆ ของคุณพ่อและลูกชาย ขณะนั่งอยู่ในรถยนต์ โดยคุณพ่อกำลังกินแมลงทอดอย่างเอร็ดอร่อย แต่ลูกชายตัวน้อยที่นั่งข้างๆ กลับมีท่าทางขยะแขยงและพะอืดพะอมที่เห็นคุณพ่อกินแมลงให้ดูต่อหน้า ก่อนจะร้องไห้และอ้วกใส่รถ

   คลิปนี้ถูกโพสต์ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “พ่อลูกอ่อน ตะลอนเลิฟ” ระบุข้อความ “ถึงกับอ้วกเลยเลอะลูก ไม่รู้จักของอร่อยซะแหละ วันนี้สั่งอีก 300 ตัว ห้ามแย่งกินนะ หุหุ”

   ล่าสุดหลังจากโพสต์คลิปออกไปได้แค่ 2 วัน ก็มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 2.8 ล้านครั้ง และแชร์ไปมากกว่า 6 หมื่นครั้ง พร้อมกับมีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าเป็นมุมน่ารักๆ ของพ่อกับลูก ที่อยู่ด้วยกันสองคนมักจะเกิดเรื่องสนุกขำขัน


   ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายพาคุน ทวีภัทรสิน คุณพ่อที่อยู่ในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปตนเองไม่ได้แกล้งลูก เพียงแต่นั่งกินแมลงทอดกับข้าวเหนียวอยู่ในรถ และไม่คิดว่า น้องบุรินทร์ ลูกชายวัย 2 ขวบ จะรู้สึกสะอิดสะเอียนและอ้วกใส่ เพราะปกติน้องบุรินทร์จะไม่ค่อยกลัวอะไรอยู่แล้ว และชอบนำแมลงทอดมาเล่นด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในความน่ารักของน้องบุรินทร์ สามารถมาเจอตัวจริงได้ที่ร้านขนมจีนอำไพ อ.เมือง จ.ลำพูน

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์