วิว แกล้งนั่งทับ ตุ้ย ทดสอบซื่อสัตย์กับเมีย

ข่าว

วิว แกล้งนั่งทับ ตุ้ย ทดสอบซื่อสัตย์กับเมีย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ต.ค. 2559 08:01 น.

  หลังเกิดเหตุไม่คาดหมายวิญญาณของ เจี๊ยบ-โสภิตนภา สลับเข้าไปอยู่ในร่างของ วิว-วรรณรท ในละคร “ร่างใหม่ หัวใจเดิม” จากนี้ไปปฏิบัติการทดสอบสามี ตุ้ย-ธีรภัทร ก็เริ่มขึ้น

  โดยเป็นฉากที่ พัท (เจี๊ยบ) ในร่างของ นาลัน (วิว) วางแผนหว่านเสน่ห์ใส่ กวิน (ตุ้ย) เพื่อลองใจสามีว่ายังรักเธออยู่มั้ย? ตอนถ่ายฉากนี้ปรากฏว่า วิว เก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่ก็เลยยอมรับตรงๆว่า “ปลื้มพี่ตุ้ยมาตั้งแต่เด็กแล้ว” พี่ตุ้ย ฟังแล้วร้อง อ้าว พี่แก่ขนาดนั้นเชียว (ฮา)

  แค่ตอนซ้อม วิว หน้าแดงด้วยความเขินตลอดเวลาเพราะต้องอ่อย พี่ตุ้ย แบบถึงเนื้อถึงตัว แต่พอถ่ายจริง วิว กลับเปลี่ยนเป็นคนละคนอาการขวยเขินไม่มีให้เห็น แต่เล่นได้เนียนเป็นธรรมชาติ เดินถือเอกสารเข้าไปให้ ตุ้ย ซะใกล้เชียว ก่อนจะเริ่มปฏิบัติการด้วยการแกล้งเสียหลักล้มลงไปนั่งบนตัก พี่ตุ้ย อุ้ย! แอ๊บ ทำท่าตกใจน่ารักๆนิสนุงเป็นเกาหลีๆ พี่ตุ้ย ก็ประคอง วิว ไว้แบบไม่ได้คิดอะไรเล้ยจริงๆให้ฟ้าผ่าสิเอ้า! วิว เงยหน้ามาสบตาวิ้งๆใส่ พี่ตุ้ย ทำเอา ตุ้ย ตกอยู่ในภวังค์...พี่ตุ้ย จะติดเหยื่อมั้ยน้า? ตามลุ้นวันอังคารนี้ 20.30 น. ช่องวัน 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
  05:49

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์