ไลฟ์สไตล์
100 year

'จิตติ' ส่งไม้ต่อ 'สาคร' รรท.ผบช.ภ.9 คนใหม่-'กฤษฎา' นั่ง รรท.ผบก.ยะลา

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2559 15:37 น.
SHARE

"จิตติ" ส่งมอบตำแหน่ง รรท.ผบช.ภ.9 แก่ "สาคร" ชูเป็นคนดี มีความสามารถ เชื่อทำหน้าที่ได้ดี ขณะ "กฤษฎา" รับไม้ต่อตำแหน่งผู้การฯ ยะลา ข้าราชการตำรวจแห่มอบดอกไม้ยินดี

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 59 ที่บริเวณหน้าเสาธงตำรวจภูธรภาค 9 อ.เมืองสงขลา พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการประจำสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทำหน้าที่นายตำรวจประสานงาน สำนักนายกรัฐมนตรีและกระทรวงมหาดไทย รักษาการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจภูธรภาค 9 ทำพิธีรับ-ส่งมอบหน้าที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 โดยมี พล.ต.ต.สาคร ทองมุณี รองผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ เข้ารับมอบหน้าที่ดำรงตำแหน่งรักษาการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.จิตติ กล่าวยืนยันว่า พล.ต.ต.สาคร เป็นคนดี มีความสามารถ อีกทั้งเป็นคนในพื้นที่ จ.สงขลา คงทำหน้าที่ได้ดีกว่า จึงขอฝากพี่น้องข้าราชการตำรวจภูธรภาค 9 ทุกนาย พร้อมกับกล่าวอำลาข้าราชการตำรวจภูธรภาค 9 ทุกนาย ที่เคยได้ร่วมงานกันมา และขอให้ตั้งใจทำงานปฏิบัติหน้าที่ให้ดีที่สุดต่อไป

รับไม้ต่อหน้าที่ รรท.ผบช.ภ.9
รับไม้ต่อหน้าที่ รรท.ผบช.ภ.9

ด้าน พล.ต.ต.สาคร รักษาการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 คนใหม่ กล่าวขอบคุณข้าราชการตำรวจภูธรภาค 9 ทุกนาย ที่ให้การสนับสนุน สัญญาว่าจะทำหน้าที่ตามนโยบายที่ได้มอบหมายเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้อย่างสุดความสามารถ พร้อมกับพัฒนาหน่วยและบุคลากรให้มีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างดีที่สุด

ส่งมอบตำแหน่ง รรท.ผู้การฯ ยะลา
ส่งมอบตำแหน่ง รรท.ผู้การฯ ยะลา

ขณะที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.ภ.จว.ยะลา ส่งมอบตำแหน่งให้ พ.ต.อ.กฤษฎา แก้วจันดี รรท.ผบก.ภ.จว.ยะลา อย่างสมเกียรติ ตามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 876/2559 ลว. 28 ก.ย. 2559 ที่มีคำสั่งแต่งตั้งให้ พล.ต.ต.อิทธิพล ไปดำรงตำแหน่ง รรท.ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล และให้แต่งตั้ง พ.ต.อ.กฤษฎา รรท.ผบก.ภ.จว.ยะลา โดยมีข้าราชการตำรวจ ผู้บังคับบัญชาระดับสูง ผู้กำกับสถานีตำรวจในพื้นที่ จ.ยะลา ร่วมแสดงความยินดี และในพิธีได้มีการส่งมอบตำแหน่งอย่างสมเกียรติ

รับมอบดอกไม้จากกำลังพล
รับมอบดอกไม้จากกำลังพล

จากนั้น พล.ต.ต.อิทธิพล ได้กล่าวขอบคุณการทำงานที่ผ่านมา ก่อนที่ พ.ต.อ.กฤษฎา จะกล่าวให้โอวาทแก่ข้าราชการตำรวจ ภ.จว.ยะลา พร้อมทั้งมอบมาลัยและดอกกุหลาบในการร่วมแสดงความยินดี โดยมีรอง ผบก.ภ.จว.ยะลา ข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.ยะลา ทั้ง 17 สภ. จำนวน 350 นาย เข้าร่วม ซึ่งในพิธีมีการส่งรับมอบแฟ้มงานในหน้าที่ และมอบธงประจำหน่วยด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โผตำรวจผบช.ภ.9ผบก.ภ.จว.ยะลาจิตติ รอดบางยางสาคร ทองมุณีอิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์กฤษฎา แก้วจันดีสงขลายะลา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 09:25 น.