วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลขจากพ่อ! แม่ค้าส้มตำห้างกระบี่ เฮงถูกรางวัลที่ 1 ให้มาหลังไปทำบุญ

เลขจากพ่อ! แม่ค้าส้มตำห้างกระบี่ เฮงถูกรางวัลที่ 1 ให้มาหลังไปทำบุญ

  • Share:

ดวงเฮงอีกราย! เจ้าของร้านส้มตำในห้างกระบี่ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เตรียมรับเงิน 6 ล้านบาท เผย พ่อให้เลขมาหลังไปทำบุญ ดีใจ ครอบครัวจะได้ไม่ลำบาก

วันที่ 2 ต.ค. 59 ภายหลังผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ต.ค. 59 มีชาวกระบี่ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 คือ นางพิชชานันท์ อึ้งประเสริฐ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/1 ถ.เจริญสุข ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านส้มตำอีสานใต้ภายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขากระบี่ หลังจากซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยมีพนักงานของห้างร่วมแสดงความยินดีกับ นางพิชชานันท์ ด้วย

นางพิชชานันท์ ผู้โชคดีกล่าวว่า หลังจากพ่อกลับจากทำบุญที่วัดใน จ.นครศรีธรรมราช แล้วให้เลขมาจึงนำไปซื้อลอตเตอรี่ 1 ใบที่แผงในห้าง แล้วนำไปเก็บไว้ในห้องนอน เมื่อผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประกาศรางวัล จำได้ว่าเลขท้าย 3 ตัว ของลอตเตอรี่ที่ซื้อมาคือ 102 จึงนำไปถามคนขายเพราะจำเลขหน้าไม่ได้ คนขายก็บอกว่าเลขที่ซื้อไปเป็นรางวัลที่ 1 ก็รีบโทรศัพท์บอกให้ลูกสาวไปดูลอตเตอรี่ในห้องนอน เมื่อรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมาก อย่างน้อยครอบครัวและพ่อจะได้ไม่ลำบาก หลังจากนี้ก็จะเก็บเงินไว้ใช้จ่ายตามปกติ ส่วนอาชีพแม่ค้าส้มตำก็ยังคงดำเนินต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้