วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 03/10/59

แหวกฮอลลีวูด 03/10/59

  • Share:

จีเซล บุนด์เชน - เลดี้ กาก้า - แองเจลินา โจลี - แบรด พิตต์แฟนหนัง ทิม เบอร์ตัน ตื่นตากับความอลังการแนวบารอค แฟนตาซี พลอตเรื่องบ้านเด็กกำพร้า ที่ แล้วทุกอย่างที่เป็นไปไม่ได้ ก็ Possible รีบไปดู บ้านเพริกริน เด็กมหัศจรรย์ (Miss Peregrine's Home for Peculiar Children)

ส่วนหนังสารคดีใหม่ Voyage of Time เกี่ยวกับธรรมชาติเหนือธรรมชาติของ เทอร์เรนซ์ มาลิค ที่ใช้เวลาถ่ายทำร่วม 40 ปี แบรด พิตต์ ให้เสียงบรรยาย แต่ไม่ขอไปร่วมงานเปิดตัวเพราะกำลังโฟกัสกับเรื่องครอบครัว แล้วไม่อยากให้นักข่าวมาสนใจเรื่องเขามากไปกว่าหนังที่พิเศษเรื่องนี้ หลังจากที่ยื่นขอหย่า แองเจลินา โจลี หอบลูกไปอยู่บ้านเช่าที่มาลิบูราคา 400 ล้านบาท ที่เตรียมไว้เรียบร้อย ทั้งๆที่ทั้งคู่มีบ้าน 12 หลัง เป็นบ้าน แบรด 7 หลัง บ้าน แองจี้ 2 หลัง และบ้านของเราอีก 3 หลัง ตอนนี้ทั้งคู่ให้ทนายตกลงกันเรื่องเลี้ยงดูลูกเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องแบ่งสมบัติเรื่องรอง รอดูว่าใครจะให้สัมภาษณ์ออกสื่อก่อนกัน ทั้งคู่ได้ offer หลักล้านเหรียญเผื่ออยากเปิดใจ หรือต้องรอวัน เปิดตัวหนังใหม่ เรื่อง Allied ของ แบรด อีก 2 เดือน

คู่ที่เคยลือกันว่าหย่าแน่ จีเซล บุนด์เชน ซุปเปอร์โมเดลกับ ทอม เบรดี้ นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลแห่งทีมนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ สวีตหวานกับทริปโรแมนติกเกตอเวย์ที่อิตาลี ลูกๆอยู่บ้านไปนะ มีฟลุกสมาชิกใหม่ไหมเนี่ย

ต้องบอกว่าการแสดงพักครึ่งของซุปเปอร์โบว์ลยิ่งใหญ่ ทุกครั้ง ศิลปินที่สุดๆเท่านั้นที่จะได้รับเลือก NFL คอนเฟิร์มว่าปีหน้าซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51 เลดี้ กาก้า จะแสดงฮาฟทามโชว์อีกครั้ง หลังจากเธอขึ้นเวทีแล้วในปีนี้ Wow!

ซุปเปอร์เกิร์ลอ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้