ดวงดาวของท่าน 03/10/59

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 03/10/59

พ.พาทินี

  3 ต.ค. 2559 05:01 น.

  วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณต้องใช้ความพยายามในการแก้ปัญหาที่คนอื่นไม่สามารถแก้ไขได้ การเงินกำลังจะมีข่าวดีในเรื่องที่คุณรอคอยมานาน ความรักคนมีคู่ความห่าง ไกลกับคนรักไม่ได้ทำให้ความรักสั่นคลอน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คาดไม่ถึง

  คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณต้องเหนื่อยมาก เพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบจนไม่ได้พักผ่อน การเงินแม้ว่าจะมีปัญหาติดขัดบ้างแต่ยังผ่านไปได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังต้องครองโสดเพราะไม่เปิดใจรักใคร

  คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้คุณต้องทำงาน หนักและพบกับปัญหาที่ยากจะแก้ไข ควรทำบุญถวายไฟฉายเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้อย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ทำให้หัวใจชุ่มชื่น

  คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่างานจะหนักแต่ขอให้อดทน เพราะงานนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในอนาคต การเงินติดขัดไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ควรทำบุญถวายค่าน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายในความรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ต้องแก้ ปัญหาเฉพาะหน้าเพราะคุณจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหา
  ที่คาดไม่ถึง การเงินใช้เงินแบบประมาทจนเกิดปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่ค่อยมีเวลา ให้กัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดีที่รอคอยมานาน

  คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างราบรื่นไร้ปัญหาเพราะมีแต่คนรอบข้างคอยสนับสนุนเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากงานใหม่ ความรักคนมีคู่มีปัญหาบางอย่างที่คาใจบอกใครไม่ได้ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหลังจากทุ่มเทกับการทำงานมาอย่างยาวนาน การเงินคล่องตัวดีเพราะคุณมีเงินสะสมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ความรักคนมีคู่ใจเริ่มออกห่างคนรักโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักกับคนดีเพราะเลือกมากเกินไป.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์