วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เริ่มแล้ว! ไทยรัฐ ออกเดินทาง นำถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่อยุธยา

เริ่มแล้ว! ไทยรัฐ ออกเดินทาง นำถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่อยุธยา

  • Share:

ผู้บริหารเครือไทยรัฐ พร้อมพนักงาน นำคาราวานรถบรรทุก ขนถุงยังชีพไปแจกจ่ายช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยใน จ.พระนครศรีอยุธยา ประเดิมเป็นเที่ยวแรกเช้าวันที่ 2 ต.ค. ที่อ.เสนา มีชาวบ้านที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม เดินทางมารอรับ... 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 2 ต.ค.59 ตัวแทนผู้บริหารเครือไทยรัฐ ทั้งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี ไทยรัฐออนไลน์ พร้อมตัวแทนพนักงาน ได้ออกเดินทางโดยรถบัส 1 คัน และรถบรรทุก 2 คัน จากสำนักงานไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร กทม. ลงพื้นเพื่อมอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่ของประเทศ มีแนวโน้มจะรุนแรงและขยายวงมากขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่ภาคกลาง และที่ราบลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนอย่างมาก ดังนั้น เครือไทยรัฐ ที่อยู่คู่กับสังคมไทยมานานกว่า 60 ปี จึงได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมขึ้น

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ผู้บริหาร และพนักงานเครือไทยรัฐ ได้ร่วมแรงร่วมใจกันด้วยความสามัคคีบรรจุสิ่งของจำเป็นลงถุงยังชีพ ณ โกดัง 7 ในสำนักงานเครือไทยรัฐ พร้อมลำเลียงขึ้นรถ เพื่อนำไปบริจาคให้กับผู้ประสบภัยใน จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันนี้ (2 ต.ค.) เป็นเที่ยวแรก.

อ่านข่าว

ไทยรัฐเตรียมลงพื้นที่นำถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้