แฮปปี้! บี้ ควง โม ดินเนอร์วันเกิดตัวเองพร้อมแม่

ข่าว

  แฮปปี้! บี้ ควง โม ดินเนอร์วันเกิดตัวเองพร้อมแม่

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ต.ค. 2559 07:05 น.

   บี้ สุกฤษฎิ์ อิ่มบุญควงแฟนคลับทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ รับพาโม มนชนก ไปทานข้าววันเกิดพร้อมกับแม่ตนเอง ปัดเปิดตัวอีกฝ่ายให้แม่รู้จัก บอกแค่ว่างก็ไปด้วยกัน ส่วนความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม โอกาสมีผลงานร่วมงานกันยังไม่มี

   เรียกว่าเป็นวันเกิดที่ทั้งอิ่มบุญแถมหัวใจพองโตสำหรับพระเอกนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เพราะนอกจากจะได้ไปทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือกับเหล่าแฟนคลับแล้ว ตกค่ำยังควงนางเอกสาวหน้าใส โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ไปดินเนอร์ฉลองวันเกิดพร้อมกับคุณแม่อีกด้วย นักข่าวเลยถามเรื่องนี้กับ บี้ มาร่วมงานแถลงข่าว "วัน ขำ ดี Comedy ที่ 2 ทุ่ม" ที่ชั้น 3 อาคารจีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ สุขุมวิท 21

   ถามถึงวันเกิดบี้ที่ผ่านมา เห็นพาแฟนคลับไปไถ่ชีวิตโคกระบือด้วย? "ก็เป็นการไถ่ชีวิตโคกระบือในทุกๆ วันเกิดครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะพาแฟนๆ ไปร่วมสร้างสิ่งดีๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่เราพอจะคิดออกจะทำได้เนอะ บรรยากาศวันนั้นก็น่ารัก สนุกดี ไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก ไปถึงก็เอาเงินมาร่วมกันบริจาค วันนั้นก็ได้สักประมาณ 10-11 ตัวรวมกัน ถือเป็นสิ่งที่ดีที่เราได้ทำร่วมกัน ไถ่ชีวิตเป็นสิ่งที่ดีมากครับ" มีของขวัญให้ตัวเองไหมปีนี้? "ไม่มีครับ ปกติเวลาเราอยากมีของขวัญให้ตัวเองผมก็จัดเลย ไม่ต้องรอโอกาสที่ดีๆ เพราะเราไม่รู้ว่าโอกาสนั้นจะมาถึงเรารึเปล่า มันจะมาถึงเมื่อไหร่ ชีวิตไม่แน่ไม่นอน เมื่อมีโอกาสเมื่อไหร่ก็จัดเลย" โมให้ของขวัญอะไรไหม? "ไม่มีครับ ไม่มีอะไร" เห็นว่าน้องพาไปทานข้าวที่ทองหล่อในวันเกิดเราพอดี? "ไม่ใช่น้องพา ผมพาไปเองแหละ (หัวเราะ) ก็พอช่วงค่ำๆ ก็พากันไปทานข้าวเล็กๆ น้อยๆ ตามประสาวัยรุ่น ก็ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรหรอก ตามปกติ"

   เห็นคุณแม่บี้ก็ไปด้วย? "แม่ผมมากรุงเทพฯ พอดีก็ไปด้วยครับ" เรียกว่าเปิดตัวโมให้กับแม่ไหม? "ไม่ๆๆ ไม่ได้เปิดตัว ว่างๆ ก็ไปกันเฉยๆ" คุณแม่ไฟเขียวรึยัง? "ยังๆ ไม่มีไฟอะไรทั้งนั้นครับ ว่างก็ไปกันเท่านั้นเอง" แม่มีแซวไหม? "แม่ไม่แซว มีแต่พวกเธอแหละแซว (ยิ้ม)" เราแนะนำโมให้แม่ฟังว่ายังไง? "ก็บอกว่าเป็นนักแสดงในช่อง (ยิ้ม)" แม่เรากับน้องโอเคเข้ากันได้ไหม? "ก็สบายดีนะ ไม่มีปัญหาอะไรจ้ะ" หลายคนมองว่าความสัมพันธ์เริ่มชัดเจนมากขึ้น? "ก็ดูดีนะ เรื่อยๆ" เมื่อไหร่จะได้เห็นผลงานร่วมกันสักที? "ผลงานร่วมกันตอนนี้อาจจะยังไม่ได้เห็น แต่ผลงานใกล้ๆ กันอาจจะได้เห็น เมื่อกี้สัมภาษณ์ก็มีนิดๆ หน่อยๆ ตอนพรีเซ้นส์" ช่วงนี้โดนแซวหนักมาก? "ไม่มีใครแซว มีแต่พี่ๆ น่ะแหละแซวเวลาสัมภาษณ์ (หัวเราะ) สนุกดี แฮปปี้จ้ะ"

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์