ไลฟ์สไตล์
100 year

บลูพอร์ตหัวหิน งานเปิดยิ่งใหญ่ ฮือฮาอัญมณีหรู 'ไพลินสีน้ำเงิน' 250ล้าน!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ต.ค. 2559 05:55 น.
SHARE

สุดฮือฮางานเปิดตัวโครงการ “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน” จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทุ่มทุนให้ “ญาญ่า” สวมชุดเครื่องประดับบลูแซฟไฟร์ น้ำหนักรวม 370 กะรัต มูลค่ากว่า 250 ล้านบาท ออกโชว์ โดยมาพร้อมพระเอกคู่ขวัญ “ณเดชน์” ขณะที่ “แม่โบว์” ก็พา “น้องมะลิ” ร่วมเปิดโซนสวนสนุก ท่ามกลางแฟนคลับตามให้กำลังใจตรึม

หัวหินได้แลนด์มาร์กแห่งใหม่ในครั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 ต.ค. นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย น.ส. ศุภลักษณ์-น.ส.กฤษณา อัมพุช นางจรัสพิมพ์-นายพสุ ลิปตพัลลภ ผู้บริหารบริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด ร่วมกันเปิดตัวโครงการ “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน” จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีบุคคลสำคัญร่วมงาน อาทิ นายทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายฟรันเชสโก ซาเวริโอ นิซิโอ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศ ไทย เป็นต้น โดยไฮไลต์ของงานอยู่ที่คู่ขวัญแถวหน้าในวงการบันเทิง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในชุดเจ้าชายและเจ้าหญิงในเทพนิยายกรีกเคียงคู่กันมาบนรถม้า และที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้มาร่วมงานคือ ญาญ่าที่สวมใส่สร้อยคอประดับด้วยบลูแซฟไฟร์หรือไพลินสีน้ำเงิน ทรงไข่ 16 เม็ด เปล่งประกายระยิบระยับ เข้าชุดกับสร้อยข้อมือและต่างหูทองคำขาวประดับด้วยไพลินสีน้ำเงินเช่นกัน รวมน้ำหนักไพลินทั้งหมด 370 กะรัต มูลค่ากว่า 250 ล้านบาท ออกมาโชว์ด้วย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ น.ส.ศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานบริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด กล่าวว่า ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหินถือเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของหัวหินที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ มีพื้นที่โครงการรวม 60 ไร่ ประกอบด้วย พื้นที่ศูนย์การค้า 50,000 ตารางเมตร ห้างสรรพสินค้า 25,000 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถกว่า 1 แสนตารางเมตร รองรับได้ถึง 3,500 คัน งบลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองรีสอร์ตชายทะเลที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ แซงค์โทรเปซ ริเวียรา หมู่เกาะทะเลแคริบเบียน ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและเคปทาวน์ นำมารังสรรค์ในการออกแบบอาคารภายในและภายนอกสไตล์รีสอร์ตมอลล์

ขณะที่ก่อนหน้านั้น ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน โบว์-แวนด้า สหวงษ์ จูงมือ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ หรือน้องมะลิ 3 จุก ขวัญใจมหาชน เดินทางมาร่วมพิธีเปิด Whaley Port หัวหิน ซึ่งเป็นสวนสนุกแบบ interactive ในธีมโลกใต้น้ำที่เด็กๆทุกวัยสามารถเข้าร่วมเล่นเกมตามโซนต่างๆได้ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ต มอลล์ โดยมีนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ ตลอดจนแฟนคลับของแม่โบว์และน้องมะลิมาร่วมงาน และร่วมถ่ายภาพกับน้องมะลิที่มาในชุดนางเงือกน้อย สีสันสดใสน่ารัก และโบกมือทักทายผู้ร่วมงานกับแฟนคลับอย่างสนุกสนาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1เปิดตัวศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหินญาญ่าณเดชน์เครื่องประดับบลูแซฟไฟร์ไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 20:11 น.