ไลฟ์สไตล์
100 year

'แฟนเรนเจอร์ส' 18 รายถูกหามส่งรพ. หลังรถบัสคว่ำ ล่าสุดดับ 1 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2559 23:30 น.
SHARE

เหตุการณ์น่าสลดใจในวงการลูกหนังเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า แฟนบอลเรนเจอร์ส 18 รายบนรถบัสถูกหามส่งโรงพยาบาลจากเหตุการณ์รถเสียหลักพลิกคว่ำหงาย ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 1 ศพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ต.ค. ว่า แฟนบอลเรนเจอร์ส สโมสรดังแห่งลีกสกอตแลนด์ 18 รายได้รับบาดเจ็บจนถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังเกิดอุบัติเหตุรถบัสที่นั่งพลิกตะแคงล้มคว่ำหงายอย่างสุดหวาดเสียวบนถนน A76 ในเมืองอายไชร์ ประเทศสกอตแลนด์

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานระบุว่า รถบัสคันนี้ที่ขนบรรดาแฟนบอลเรนเจอร์ส 36 รายกำลังเดินทางไปที่สนาม ไอบรอก สเตเดียม เพื่อไปชมทีมรักของเขาพบกับ พาร์ทิค ทิสเทิล คู่แข่งร่วมลีก แต่ทว่าระหว่างเดินทางกับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันในช่วงเวลาบ่ายสองของท้องถิ่นเมื่อรถคันนี้เกิดเสียหลักขณะกำลังเลี้ยวบริเวณวงเวียนครอสเฮาส์ ก่อนจะพลิกคว่ำทำให้มีแฟนบอลได้รับบาดเจ็บ 18 ราย ซึ่งอาการสาหัส 3 ราย

แหล่งข่าวเพิ่มเติมว่ารถขบวนนี้เกิดเพลิงใหม้ด้วยซึ่งมีรถดับเพลิงถึง 5 คันต้องแห่กันมาดับไฟพร้อมด้วยรถพยาบาลเพื่อมาปฐมพยาบาลผู้เจ็บเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยข่าวร้ายเมื่อแฟนบอลเรนเจอร์ส 1 รายอายุ 39 ปีทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจ

ขอบคุณภาพจาก The sun และ BBC

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สกอตติช แชมเปี้ยนชิพเรนเจอร์สข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 00:25 น.