ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่ฝรั่งเศส เจอคุก 24 ปี ยิงนักบัญชีดับ เหตุติดพันเมียคนไทย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 21:26 น.
  SHARE

  ศาลอาญาเมืองเลอเวิน พิพากษาจำคุกหนุ่มใหญ่วัย 56 ปี หลังก่อเหตุยิงนักบัญชีดับคา Club SM เหตุหึงหวงที่มาติดพันกับเมียที่เป็นสาวไทยวัย 34 ปี...

  วันที่ 1 ต.ค. 59 นายบุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงานว่า ศาลอาญาแห่งเมืองเลอเวินและคณะลูกขุนจำนวน 12 คน ได้พิพากษาตัดสินจำคุก นายคริสติออง ปลาทฟุต สัญชาติฝรั่งเศสวัย 56 ปี ในข้อหาฆ่านายเบอนัวท์ ดูปองต์ นักบัญชีวัย 52 ปี จากเมืองโรสดาล เมื่อวันที่ 15 ก.ค.56 ใน Club SM ที่เมืองฮุลเดนเบิร์ก เนื่องจากหึงหวงที่เขามาติดพันกับนางนีน่า ภรรยาคนไทยของตน วัย 34 ปี ด้วยอาวุธปืนลูกซอง 2 นัด

  นายปลาทฟุต ให้การต่อศาลว่า นายดูปองต์ทำตัวเหมือนมหาเศรษฐีเมื่อมาใช้บริการที่คลับ SM (club sadomasochiste หรือ ซาโดมาโซคิสม์ เรียกย่อว่า "S&M" หรือ "SM") ของตนตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งเขามีนางนีน่า ภรรยาคนไทย คอยให้บริการ 10 เดือน ก่อนถูกฆาตกรรม นายดูปองต์ได้มาใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนถึง 35,000 ยูโร นีน่าให้ปากคำต่อศาลว่า "เรายังไม่เคยมีลูกค้าคนไหนมาใช้บริการ และจ่ายเป็นจำนวนเงินมากขนาดนี้มาก่อนเลย"

  เธอให้การต่อว่า "ลูกค้าทั่วไปจะจ่ายเงินสดเมื่อมารับบริการ แต่เขาจะใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร และไม่เคยใช้บริการแบบพื้นฐานคือ ชั่วโมงละ 100 ยูโร เลย เขาจะใช้บริการครั้งละ 400-1,500 ยูโร เราเคยจัดบริการให้เขาแบบเต็มวันด้วย เขาใช้จ่ายเงินเท่ากับเงินเดือนคนทำงานทั่วไปสองคนเลย"

  นายคริสติออง ปลาทฟุต เคยทำงานที่รัฐสภาฝรั่งเศส 21 ปี ก่อนจะไปพบภรรยาคนไทย ที่ร้านนวดภูเก็ตในปี 2002 จึงได้แต่งงานและพามาอยู่ด้วยที่ฝรั่งเศส หลังจากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่วงการ SM โดยพาภรรยาไปหาประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้าน SM ที่เมืองเกนต์ เธอพบว่าเป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมยอด เธอจึงได้ชื่อว่า Maîtresse Nina

  เขาให้การกับศาลว่า ทั้งสองได้รู้จักกับผู้หญิงที่ทำงาน SM ด้วยกันชื่อ กีกา เป็นคนชักชวนให้เปิดธุรกิจ SM ที่ใหญ่ที่สุดในเบลเยียม ทำเป็นคลับปิดในบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขนาด 4 เฮกตาร์ที่เมืองฮุลเดนเบิร์กชานกรุงบรัสเซลส์ ในประเทศฝรั่งเศสการทำคลับปิดแบบนี้ผิดกฎหมาย แต่ในเบลเยียมเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยุ่งกับธุรกิจของเราเลย กีกาได้เลิกทำงานในปี 2011

  เขาระบุว่า ธุรกิจ club SM ของเขาทำรายได้ดีมากถึงเดือนละ 10,000-12,000 ยูโร เขาเก็บเงินได้ปีละ 90,000 ยูโร รายได้พุ่งขึ้นสามเท่าตัว จากการให้บริการของนีน่า การจัดค่ำคืนกิจกรรม SM การอัดและขายวิดีโอ มีลูกค้าบางคนเดินทางมาจากออสเตรเลียเพื่อใช้บริการกับนีน่า เธอมีรูปร่างท่าทีที่โดดเด่นและลูกค้าจะชื่นชอบในการกระทำการรุนแรงของเธอ

  อัยการฮันส์ วาน เอสเปน ระบุว่า นีน่าจะมีความแตกต่างในรูปแบบที่สุดขีดในการสัมผัสทางร่างกายกับผู้ชาย นายปลาทฟุตไม่เห็นว่า นีน่าเป็นโสเภณีและเขาก็ไม่ใช่แมงดา "ไม่ใช่การให้บริการทางเพศ SM ไม่มีกิจกรรมทางเพศรวมอยู่ด้วย กิจกรรมบางอย่างต้องห้ามหรือปฏิเสธได้" เขาระบุ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสหึงหวงยิงนักบัญชีดับคุก24ปีเป็นชู้เมียคนไทยซาโดมาโซคิสม์SMฝรั่งเศสหมอนวดสาวไทยทันโลกโสเภณี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 03:22 น.