‘บาร์บีก้อน’ ขอโทษลูกค้าสาว หลังเจอน้ำซุปดำในกระทะ Black Pan

ข่าว

‘บาร์บีก้อน’ ขอโทษลูกค้าสาว หลังเจอน้ำซุปดำในกระทะ Black Pan

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2559 16:47 น.

  สาวโพสต์ไปกินบาร์บีคิวพลาซ่า เจอแจ็กพอตน้ำซุปดำ หลังเทลงบนกระทะใหม่ Black Pan ล่าสุดบริษัทพบเกิดปัญหาที่ขั้นตอนการทำความสะอาด ทำการขอโทษลูกค้าโดยตรงแล้ว...

  จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพอ้างว่า ไปกินบาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 โดยกระทะปิ้งย่างเป็นรุ่นใหม่สีดำ (Black Pan) แต่ปรากฎว่าน้ำซุปได้กลายเป็นสีดำทันทีเมื่อเทลงกระทะทั้งที่ยังไม่มีการปิ้งย่างใดๆ แม้ว่าจะเปลี่ยนกระทะถึง 2 รอบแต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้

  สาวเจอแจ็กพอต น้ำซุปดำ ในกระทะดำ
  สาวเจอแจ็กพอต น้ำซุปดำ ในกระทะดำ

  ล่าสุด บาร์บิคิว พลาซ่า ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก Bar B Q Plaza ถึงกรณีดังกล่าวว่า หลังจากที่มีการแชร์ภาพน้ำซุปดำในเพจบาร์บีคิวพลาซ่า เมื่อวันที่ 30 ก.ย. เวลาประมาณ 17.21 น. บริษัทได้เร่งตรวจสอบที่มาและสาเหตุปัญหาทันที และเมื่อพบว่าเกิดความผิดพลาดในขั้นตอนของการทำความสะอาด จึงได้รีบตอบขออภัยลูกค้า พร้อมชี้แจงถึงที่มาของปัญหาและแนวทางแก้ไขทันที ในเวลาประมาณ 18.00 น.

  ภายหลังจากนั้น บริษัทได้ออกมาตรการอย่างเร่งด่วนเป็นการภายใน เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างทันท่วงทีด้วยการตรวจสอบและพัฒนาการอบรมขั้นตอนปฏิบัติงานอย่างเข้มงวดและเคร่งครัด เพื่อไม่ให้ปัญหาในลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง และทางบริษัทได้ทำการติดต่อลูกค้าตรงและได้ทำการขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกค้าดังกล่าวแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์