ไลฟ์สไตล์
100 year

‘บาร์บีก้อน’ ขอโทษลูกค้าสาว หลังเจอน้ำซุปดำในกระทะ Black Pan

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2559 16:47 น.
SHARE

สาวโพสต์ไปกินบาร์บีคิวพลาซ่า เจอแจ็กพอตน้ำซุปดำ หลังเทลงบนกระทะใหม่ Black Pan ล่าสุดบริษัทพบเกิดปัญหาที่ขั้นตอนการทำความสะอาด ทำการขอโทษลูกค้าโดยตรงแล้ว...

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพอ้างว่า ไปกินบาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 โดยกระทะปิ้งย่างเป็นรุ่นใหม่สีดำ (Black Pan) แต่ปรากฎว่าน้ำซุปได้กลายเป็นสีดำทันทีเมื่อเทลงกระทะทั้งที่ยังไม่มีการปิ้งย่างใดๆ แม้ว่าจะเปลี่ยนกระทะถึง 2 รอบแต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้

ข่าวแนะนำ

สาวเจอแจ็กพอต น้ำซุปดำ ในกระทะดำ
สาวเจอแจ็กพอต น้ำซุปดำ ในกระทะดำ

ล่าสุด บาร์บิคิว พลาซ่า ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก Bar B Q Plaza ถึงกรณีดังกล่าวว่า หลังจากที่มีการแชร์ภาพน้ำซุปดำในเพจบาร์บีคิวพลาซ่า เมื่อวันที่ 30 ก.ย. เวลาประมาณ 17.21 น. บริษัทได้เร่งตรวจสอบที่มาและสาเหตุปัญหาทันที และเมื่อพบว่าเกิดความผิดพลาดในขั้นตอนของการทำความสะอาด จึงได้รีบตอบขออภัยลูกค้า พร้อมชี้แจงถึงที่มาของปัญหาและแนวทางแก้ไขทันที ในเวลาประมาณ 18.00 น.

ภายหลังจากนั้น บริษัทได้ออกมาตรการอย่างเร่งด่วนเป็นการภายใน เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างทันท่วงทีด้วยการตรวจสอบและพัฒนาการอบรมขั้นตอนปฏิบัติงานอย่างเข้มงวดและเคร่งครัด เพื่อไม่ให้ปัญหาในลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง และทางบริษัทได้ทำการติดต่อลูกค้าตรงและได้ทำการขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกค้าดังกล่าวแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำซุปดำกระทะใหม่บาร์บีคิว พลาซ่ากระทะ Black Panสายตรวจโซเชียลข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 01:09 น.