ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพม่าผูกคอดับปริศนา พี่ชายติดใจการตาย คาดอาจโดนฆาตกรรม

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2559 19:58 น.
SHARE

หนุ่มพม่าวัย 23 ปีผูกคอกับต้นมะพร้าวดับปริศนา พี่ชายติดใจการตาย หลังเคยถูกมาเฟียคนชาติเดียวกันทำร้าย ตร.พัทยาเร่งสอบพร้อมส่งศพพิสูจน์เหตุตายนาน 3 วัน ตรวจสอบบาดแผลเบื้องต้นไม่ได้

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.59 ร.ต.อ.วีรยุทธ กางกาละ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยาร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอตาย เหตุเกิดภายในซอยสำนักงานที่ดิน 4 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานของผู้ตายจอดอยู่ ห่างไปเล็กน้อยบริเวณต้นมะพร้าวพบร่างผู้ตายทราบชื่อ นาย Kisana Bahardu อายุ 23 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดกางเกงขายาว ผูกคอตายกับต้นมะพร้าว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบสภาพบาดแผลได้เนื่องจากศพบวมอืด

นาย Du Kar Bahardu อายุ 31 ปี พี่ชายผู้ตาย เล่าว่า ตนเองออกตามหาน้องชายมาตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา แต่ไม่พบ ซึ่งเมื่อเช้าตนออกมายืนโทรศัพท์ตามหาน้องชายบริเวณดังกล่าวซึ่งอยู่ใกล้ที่พัก ซึ่งบริเวณดังกล่าวส่วนใหญ่จะเป็นคนพม่ามาเช่าพักอยู่ ในขณะยืนคุยโทรศัพท์มีชาวบ้านมาบอกได้กลิ่นเหม็นในที่ดินรอบรั้วจึงเดินเข้าไปดูก็พบรถจักรยานของน้องชาย และเข้าไปใกล้ต้นมะพร้าวก็พบศพน้องชายผูกคอตาย

อย่างไรก็ตาม ตนติดใจสาเหตุการตายของน้องชายมาก เพราะขาข้างขวาของน้องชายลีบและไม่มีแรง ซึ่งไม่สามารถปีนขึ้นไปผูกคอตายได้แน่นอน นอกจากนั้นน้องชายมีปัญหากับแก๊งชาวพม่าที่มักทำตัวเป็นมาเฟียไล่ทำร้ายชาวพม่า และชาวอินเดีย และก่อนหน้ากลุ่มดังกล่าวได้ทำร้ายน้องชายตนเอง โดยกล่าวหาว่าน้องชายไปลักโทรศัพท์ของคนในกลุ่มดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.วีรยุทธ กล่าวว่า ในเบื้องต้นไม่สามารถตรวจสอบสภาพศพได้เพราะศพบวมขึ้นอืด นอกจากนั้นเชือกที่ใช้แขวนคอเป็นที่รูดขึ้นลง ซึ่งต้องส่งศพเข้าชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มพม่าผูกคอตายต้นมะพร้าวมาเฟียพม่าพัทยาชลบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 18:30 น.