ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โบว์ ปัดจบสัมพันธ์ ไมค์ ไม่สวย บอกอวสานคู่จิ้นชั่วคราวเพราะไม่มีงานคู่

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 15:10 น.
  SHARE

  ก่อนหน้านี้ดูเหมือนความสัมพันธ์ของคู่จิ้นวิก 7 สี ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ โบว์ เมลดา สุศรี กำลังไปได้สวย แต่จู่ๆ ก็มีข่าวว่าทั้งคู่ต้องห่างกันเพราะเจอใบสั่งจากผู้ใหญ่ในช่อง แถมงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มไมค์ที่จะจัดในเดือน ต.ค. นี้ก็ไม่ได้จัดร่วมกับสาวโบว์อีกด้วย ได้เจอ โบว์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายการประกวด "ไทยซุปเปอร์โมเดล 2016" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องนี้กันหน่อย

  โบว์ เมลดา
  โบว์ เมลดา

  ไมค์ ภัทรเดช ชวนเราไปงานแฟนมีตติ้งที่จัดขึ้นในเดือน ต.ค. ไหม? "ไม่มีนะคะ เขาก็คงจัดคนเดียวค่ะ หนูว่าเขาไม่ชวนหรอก เพราะไลน์ก็ไม่ได้มีติดต่อกันอยู่แล้ว" แต่เขาอยากชวนเรา? "เขาอยากชวนเหรอคะ ก็มาชวนสิ ถ้าชวนก็คงเห็นแหละ" ได้คุยกันบ้างไหม? "ไม่ได้คุยเลยค่ะ" ที่เราไม่ได้คุยไลน์ เราบล็อกเขารึยังไง? "ไม่รู้หนูบล็อกหรือเขาบล็อกนะ ไม่ได้คุยกันสักพักแล้ว มันไม่มีใครบล็อกกันอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้คิดจะเปิดไลน์ดูอยู่แล้วค่ะ" คนมองว่าคู่เราจบกันไม่สวย? "อุ๊ย จบสวยอยู่แล้วค่ะเพราะหนูสวย (ยิ้ม)" ถือว่าเคลียร์กันเข้าใจไหม? "เข้าใจค่ะเพราะไม่มีปัญหาอะไรกัน ตอนนี้ละครต่างคนต่างถ่ายของใครของมัน ไม่มีใครได้คุยกันอยู่แล้วค่ะ" แต่หลายคนมองว่าถึงไม่ได้ร่วมงานกันก็น่าจะทักทายกันบ้าง? "ถ้าเจอทักอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าไลน์คงไม่ได้คุยกันอยู่แล้วเพราะไม่ได้สนิทกันจนคุยกันทุกวันขนาดนั้น" ก่อนหน้านี้ที่บอกว่าจะมีการจัดแฟนมีตติ้งด้วยกัน สรุปแล้วก็ไม่มีโอกาส? "ถ้าจะจัดก็มีโอกาสค่ะ แต่ว่าอยู่ที่ว่าคิวฝั่งโน้นจะได้ไหมเพราะหนูว่างอยู่แล้ว ครั้งที่แล้วคิวฝั่งโน้นไม่ว่างก็โอเคไม่จัด" ปกติคิวเราเยอะไหม ถ้าเขาจะชวนเราจริงๆ? "จริงๆ คิวเยอะค่ะ แต่ถ้าเขาชวนก็คงว่างไปถ้าเขาชวนค่ะ" แต่เราไม่โผล่ไปเซอร์ไพรส์แน่นอน? "ไม่เซอร์ไพรส์ค่ะ ไม่ใช่แฟนจะไปเซอร์ไพรส์ทำไม (ยิ้ม)"

  ลำบากใจไหมถ้าต้องเจอกัน? "ไม่ลำบากค่ะ จะลำบากทำไม ปกติก็เจอกันได้อยู่แล้วค่ะ" เหมือนเป็นการตัดความสัมพันธ์ถาวร? "เจอกันก็คุยกันได้ ไม่ได้ตัดค่ะ" เรามีปัญหาหรือทะเลาะงอนกันรึเปล่า? "โอ๊ย ไม่ใช่คนขี้งอนมั้ยล่ะ จะมางอนอะไร ไม่มีอะไรให้น่างอนด้วย แค่เราไม่มีละครคู่กันแค่นั้นแหละ เราไม่ได้มีปัญหากัน" ถ้ามีโอกาสร่วมงานกัน? "ยินดีค่ะ ถ้าช่องยินดีให้เล่นก็เล่นด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมาเลยเพราะเราเล่นๆ กันไปติดๆ กันไป เขาก็คงให้ห่างๆ ไป ไปเล่นกับคนอื่นบ้างค่ะ" งานคู่จิ้นก็ไม่มีติดต่อมาเลยเหรอ? "ไม่มีค่ะ เขาคงรู้แหละว่าตอนนี้เราสองคนเป็นยังไงกันบ้าง" โอกาสจะกลับมาจิ้นกันคงยาก? "ก็คงอยู่ที่ละครแหละว่าจะเป็นยังไงมากกว่า ถ้ามีละครเมื่อไหร่ก็คงมีกระแสมา"

  รับคู่จิ้นห่างหายชั่วคราว
  รับคู่จิ้นห่างหายชั่วคราว

  แฟนคลับว่ายังไงบ้าง? "แฟนคลับเข้าใจ แฟนคลับรู้ว่ามีละคร เขาก็ยังตามสองคนนี้อยู่เพราะเขารักสองคนนี้" แฟนคลับมีถามไหมว่าเมื่อไหร่จะมีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีก? "ไม่เจอค่ะ แฟนคลับก็รู้ว่าไม่เจออยู่แล้ว ก็ไม่มีแบบว่าบังเอิญเจอ ไม่เคยค่ะ" แฟนคลับมีเสียดายไหม? "ไม่เสียดายหรอก เข้าไปดูในไอจีได้ ก็มีงานอยู่ แต่แค่คงรอให้มีงานละครมีงานคู่กันค่ะ" หรืออยากจะสร้างคู่จิ้นคู่ใหม่รึเปล่า? "ไม่เคยคิดจะจิ้นกับใครอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่แฟนคลับเอ็นดูให้จิ้นกัน" ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเรากับไมค์ต้องห่างกันเพราะผู้ใหญ่สั่ง เป็นสาเหตุที่ทำให้คู่จิ้นเราจบรึเปล่า? "จริงๆ การที่จะห่างกันไม่มีใครมาสั่งได้อยู่แล้ว ถ้าคนมันเป็นเพื่อนกันจริงๆ ไม่มีใครสามารถสั่งได้ อยู่ที่ว่าใครจะทำตัวยังไงมากกว่า" ผู้ใหญ่มีเรียกคุยกับเราไหม? "ผู้ใหญ่ไม่เคยเรียกคุย ผู้ใหญ่รู้อยู่แล้วว่าหนูเป็นคนยังไง วิธีการวางตัวคืออะไรอยู่แล้ว เราไม่ได้เจอหน้ากันแล้วโดดกอดคอหอมแก้มอยู่แล้ว ไม่เคยอยู่แล้วค่ะ" กับไมค์สรุปอวสานคู่จิ้นไหม? "ตอนนี้คงอวสานไปสักพักนึงแหละเพราะไม่มีละคร ไม่มีงานด้วยกัน ส่วนภาคต่อก็รอดูละครค่ะ"

  แล้วกับโดนัทล่ะ เห็นสนิทสนมกันจากเวทีการประกวด? "ใช่ค่ะ เราประกวดปีเดียวกัน เหมือนรู้จักกันมา 3 ปีแล้วนะ ก็ผ่านมานาน" เห็นว่าน้องก็ติดรถกลับบ้านด้วยเวลาถ่ายละคร? "ใช่ค่ะ เวลาออกจากโพลีพลัสจะผ่านคอนโดเขา เขาก็ติดรถกลับด้วย ไม่กลับกันสองคนอยู่แล้ว ไม่ขึ้นคอนโดผู้ชายค่ะ (ยิ้ม) ต้องพูดไว้ก่อนเดี๋ยวคนจะคิดไปไกล ไปกับแม่ แม่ไปส่งค่ะ" ดูเราโตขึ้นในการตอบคำถาม? "ดีแล้วค่ะ อย่าให้หนูเป็นเด็กเหมือนแต่ก่อนเลย ก็ชัดเจนว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ค่ะ บ้านไม่ปลูกไผ่ค่ะ".

  ทำไมมีตติ้งไม่ชวนหนูจ๊ะพี่จ๋า
  ทำไมมีตติ้งไม่ชวนหนูจ๊ะพี่จ๋า
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โบว์ เมลดา สุศรีไมค์ ภัทรเดช สงวนความดีโบว์ ไมค์คู่จิ้นอวสานคู่จิ้นทะเลาะเกาเหลาโดนัทภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์โบว์ โดนัทความรักข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 08:57 น.