ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิว ฮีโร่ช่วย ฐิสา อวสานบัญชีแค้น แอนดรูว์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ต.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ก่อนจะปิดฉากละคร “ข้ามาคนเดียว” เลยขอสะสางบัญชีแค้นของทั้งสองหนุ่ม นิว-วงศกร และ แอนดรูว์-กรเศก ที่ไล่ล่ากันมานานถึงคราวดวลกันตัวต่อตัว ฉากนี้ ยันต์ (แอนดรูว์) จับตัว แขมแข (ฐิสา-วริฏฐิสา) เป็นตัวประกันเพื่อให้ ครุย (นิว) บุกมาช่วย ยันต์ จะได้สั่งเก็บ ครุย แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะ ครุย ทุ่มสู้ตัวคนเดียวทั้งเตะต่อย สุดท้าย ยันต์ ก็พลาดท่า!

  ถ่ายทำที่เขื่อนสิริกิติ์ จ.กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญที่สุด ใช้ด้านในของเขื่อน เป็นสังเวียนปะทะเดือดของสองหนุ่มโดยมี ฐิสา เป็นตัวประกัน ซ้อมคิวเรียบร้อยเปิดฉาก แอนดรูว์ ฉุด ฐิสา มาที่เขื่อน ไม่นาน นิว โรยตัวจากหน้าผามาช่วย ฐิสา อย่างสง่างามทำเอาทุกคนลุ้น เพราะ นิว ขอเล่นจริงไม่ใช้สแตนด์อิน ถึงคิวประจันหน้า แอนดรูว์ ล็อกตัว ฐิสา เล็งปืนไปที่ นิว ฐิสา แอบกัดข้อมือแอนดรูว์ เสียหลัก


  สองหนุ่มฟาดฟันเมามันส์ผลัดกันรุกรับ สุดท้าย แอนดรูว์ เสียท่าลงไปกองกับพื้นแต่ก็ฉวยจังหวะคว้าปืนจะสวน กลับ ฐิสา ตะโกนบอก นิว ทันหันเอามีดพกปาใส่คอ แอนดรูว์ และกระหน่ำยิงซ้ำจนตาย ฐิสา ร้องไห้โผกอด นิว กว่าจะถ่ายฉากสุดทรหดจบก็เล่นเอาพระอาทิตย์เกือบตก ห้ามพลาดความมันส์ตอนอวสาน คืนวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข้ามาคนเดียวสะสางบัญชีแค้นนิว วงศกรแอนดรูว์ กรเศกฐิสา วริฏฐิสา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07:56 น.