'อ้อม' แซ่บ! กวาดหนุ่มเรียบจอ เชื่อผู้หญิงเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องถอด

ข่าว

'อ้อม' แซ่บ! กวาดหนุ่มเรียบจอ เชื่อผู้หญิงเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องถอด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2559 05:30 น.

  บทแซ่บกวาดเรียบหนุ่มๆตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรก “ระบำไฟ” ทางช่อง 8 ทำเอาสาวเซ็กซี่ “อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี” ที่แจ้งเกิด จากหนัง “แม่เบี้ย” ปลื้มได้รับโอกาสดีท้าทายกับบท “พัดชา” สาวสวย ดึงดูดให้ชายหนุ่มลุ่มหลง หลายคนอยากรู้ว่านอกจอ หนุ่มๆยอมสยบ ให้กับความสวยเซ็กซี่ของเธอมากแค่ไหน อ้อมเล่า มุมชีวิตจริง เริ่มจากในละครว่า “เวลารับงานอ้อมจะดูที่มาที่ไปตัวละครด้วย บทนี้ช่วย พัฒนาศักยภาพเรา ตัวพัดชาไม่ได้ร้ายเลยแต่แรก ตัวละครนี้จะค่อยๆร้าย โตมาขาดความรักเลยมีความต้องการในทางที่ผิด มองหาความสมบูรณ์ ของครอบครัว” เลิฟซีนดุเดือดมั้ย? “เราคุยกับพี่เมย์-ปทิดา ผู้จัดละคร ได้ว่าจะประมาณไหน แต่เวลาทำงานอ้อมก็เต็มที่ ถ้าเค้าบอกว่ามันต้องมี มันก็ต้องมีด้วยเหตุผลที่ตัวละครมันพาไป แต่ด้วยละครมันสำหรับทุกเพศทุกวัย ตัดออกมามันก็ตามเหตุและผล เวลาถ่ายก็ไม่ได้แรงขนาดนั้น” หนักที่สุดเป็นฉากไหน เลิฟซีนหรือตบตี? “ตบตีค่ะ ต้องตบกับพี่เจนสุดาเพราะเป็นคู่กัดกัน แล้วพี่เจนก็กำลังมีน้องด้วย อารมณ์ตัวละครก็หนักค่ะ บางวันร้องไห้เป็น 10 ซีน ร้องไห้เพราะเกลียด โกรธ เศร้า ตัวละครเครียด แต่ โชคดีที่บรรยากาศในกองสนุกกันมาก”

  เล่นกับหนุ่มๆรายล้อมทั้ง เปปเปอร์-รัฐศาสตร์, ออย-ธนา, บิ๊ก-ศรุต และ ไมล์-ณกรณ์ จำปาดิบ เลิฟซีน เป็นไงบ้าง? “ก่อนเข้าฉากก็ขออนุญาตกัน ต่างคนก็เกรงใจ บางอันมันต้องโดนกันจริงๆ เล่นกับพี่เปปเปอร์ เยอะที่สุด และน้องไมล์ ลูกชายพี่กษาปณ์ แนวกินเด็ก (ยิ้ม)” หนุ่มๆที่เล่นด้วยเค้าเขินมั้ย? “เราเขินเค้าเค้าเขินเค้า” แบบนี้ภรรยาที่บ้านหนุ่มๆดูได้มั้ย? “ไม่มีอะไรนะ เราก็รู้จักแฟนพี่ออย เค้าก็เข้าใจทางของละคร อย่างพี่เปปเปอร์ แฟนพี่เค้าก็ถามว่าจูบจริงรึเปล่า พี่เปปเปอร์ก็บอกว่าไม่จริงหรอก (ยิ้ม) เราเข้าใจว่าผู้หญิงก็ต้องมีคิด แต่มันก็เป็นงาน”

  ละครเรื่องแรกก็มาทางร้ายเซ็กซี่ แล้วจะกลับไปเป็นนางเอกใสๆได้มั้ย? “นางเอกใสๆเกาหลี หน้าอาจจะไม่ให้ อ้อมว่าเล่นร้ายมันสนุกมาก ใช้พลังเยอะ เรารู้สึกโชคดีทุกครั้ง ที่มีโอกาสดีๆเข้ามา คนอาจติดตาไปแล้วกับภาพเซ็กซี่ก็เข้าใจ แต่คนที่รู้จักอ้อมจริงจะรู้ว่าเราไม่ได้เซ็กซี่เลย ออกจะตลกด้วยซ้ำ แต่ด้วยหน้าตา ทำหน้านิดนึงคนก็บอกว่าเซ็กซี่แล้ว” คนเริ่มมองเห็น ความเซ็กซี่ในตัวเราตั้งแต่เมื่อไหร่? “ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะมาแถวนี้เบอร์นี้ อาจจะตอนแม่เบี้ยเพราะช่วง 2 ปีนี้คนผิวสีอาจจะมาแรง เราเล่นฉากแบบนี้ด้วยเลยมองว่าบางทีเราก็ไปทางนี้ได้ ตอนเด็กๆก็ไม่ได้มีคนมองแบบนั้น มองแค่ว่าเราหน้าคมๆไทยๆ เรียกว่าบทมันพาไปค่ะ” เป็นสาวเซ็กซี่มีดึงดูดหนุ่มแปลกๆมาคลั่งไคล้มั้ย? “มีช่วงหนังแม่เบี้ย ก็มีไปช่วยเพื่อนออกบูธว่าขายของที่ไหน ก็มีคน ตามมา มายืนมองยื่นหน้ามาใกล้ๆ บอกว่าไปดูแม่เบี้ยมา เราก็ขอบคุณ เค้าแต่ก็ระวังตัว แต่ก็ยังไม่เห็นที่น่ากลัวมาก ยังใช้ชีวิตปกติได้”

  มีหนุ่มเข้ามาจีบเพราะชอบความเซ็กซี่มั้ย? “อ้อมว่าเค้าก็ต้องเห็นว่าเรามีไลฟ์สไตล์ยังไง เราไม่ใช่คนเซ็กซี่ มันคือบทบาทนึงในการทำงาน แค่แม่เบี้ยเป็นผลงานสร้างชื่อเสียง ในไอจีก็บอกตัวตนเรา อ้อมว่าคนเราการที่จะเซ็กซี่มันไม่จำเป็นต้องถอดเสื้อผ้าเห็นหมด หรือเปิดหมด มันอาจจะมาจากอินเนอร์แววตา” เราดึงความเซ็กซี่ของตัวเองออกมายังไง? “อ้อมว่าผู้หญิงทุกคน มีความเซ็กซี่แต่แค่เค้าจะดึงมันออกมายังไง แค่ไหน” หนุ่มในชีวิตจริงตอนนี้ล่ะ? “ก็มีคุยเป็นเพื่อนๆกัน อ้อมอยากทำงาน บางคนคิดว่าอายุ 28 แล้วต้องมี อ้อมว่ามันยังไม่ถึงเวลา อาจจะมีเหงา อยากมีคนคุยบ้าง แต่เราอยากทำงานให้เต็มศักยภาพที่สุด ถ้าเค้าเข้าใจ มุมมองตรงนี้แล้วเค้ายังคุยกับเราต่อไปได้ก็ดี ถ้าไม่เข้าใจก็คงบาย ก็ค่อยๆดูไป” หนุ่มในวงการล่ะมีมาจีบมั้ย? “ส่วนใหญ่เป็นหนุ่มนอกวงการ มุมในวงการไม่ค่อยมองเท่าไหร่ อ้อมกลัวผู้ชายเจ้าชู้ (ยิ้ม) ชอบคนโฟกัสการทำงาน มันดูเท่ เป็นผู้ใหญ่ ดูมีเสน่ห์ค่ะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
  03:21

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์