ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จูบสุดท้าย

  แมงกระชอน2 ต.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ได้ดูกันมั้ย? “เงาอโศก” เมื่อตอนที่แล้ว...ถ้าใครไม่ได้ดูเสียดาย แย่!! ฉากที่ ฌอห์ณ จินดาโชติ จูบ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เชื่อว่าชาตินี้เราก็คงจะไม่ได้เห็นคู่นี้เค้าจูบปากกันอีกแล้วไม่ว่าจะในละครเรื่องไหน

  เพราะอย่าว่าแต่ “จูบ” ปากจ๊วบๆเล้ยค่ะ เอาแค่พูดกันทั้งคู่ยังไม่พูดกันเลยด้วยซ้ำ!

  จาก “คู่จิ้น” ก่อนจะลงเอยด้วยการจากกันไปแบบไม่สวยทำให้ไม่มีวันกลับมาร่วมงานกันอีก ละครเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสุดท้าย แล้วฉากจูบนี่ถ่ายตอน ทั้งคู่ยังรักกันหวานเจี๊ยบ เลยจะให้ถ่ายจูบกันกี่เทกก็ไม่มีปัญหา เสียดายอย่างเดียวว่า ฉากนี้ “ปี่” โดน “มนไท” จู่โจมจูบแบบไม่เต็มใจ ความละมุนละไมให้ได้จิกหมอนเลยไม่มี แต่แค่นี้ก็ถือว่าเยอะแล้วล่ะค่ะสำหรับ “คุณแม่ไม่ปลื้ม”

  ย้อนไปในวันถ่าย ผกก.หวอ-วรวิทย์ บอกอยากได้จูบจริง สาวเอส สปิริตแรงบอก “เล่นได้เต็มที่ค่ะ” หันไปทางฌอห์ณเห็นอาการดี๊ด๊า พี่หวอ เลยแซว “อาจเป็นจูบเดียวทั้งเรื่องก็ได้นะ” ตอนนั้นทั้งคู่ยังหัวเราะขำๆกันอยู่เล้ย ไม่คาดคิดว่าคำพูดนั้นจะเป็นลางร้าย!

  ลองนับๆดูทั้งถ่ายจริง ถ่ายเจาะ รวมๆแล้ว พี่ฌอห์ณ กะ น้องเอส ก็น่าจะราวๆ 4-5 จูบ นี่ถ้ารู้เหตุการณ์ล่วงหน้า ล่ะก็อาจจะขอเทกมากกว่านี้...เผื่อว่าจะได้เก็บไว้เป็น “ความทรงจำ” ของใครบางคน คริๆ.

  “แมงกระชอน”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เรื่องนี้ต้องขยายแมงกระชอนเงาอโศกฌอห์ณ จินดาโชติเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาหวอ วรวิทย์คู่จิ้นคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 20:06 น.