ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กิจกรรมนอกตำรา 02/10/59

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ต.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  เที่ยวฟรีเมืองห้ามพลาด... กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ชวนน้องๆนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชน ที่สนใจเข้าชม งานการจัดแสดงผลงานศิลปกรรมรูปปั้น ในงานนิทรรศการศิลปะเพื่อคนตาบอด หัวข้อ ศิลปกรรมรูปปั้น เมืองท่องเที่ยวที่สัมผัสได้ “12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus” รอบชิงชนะเลิศชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์ เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ และทุนการศึกษา วันที่ 15-21 พ.ย.นี้ เวลา 10.00-19.00 น. ที่คริสตัล คอร์ท ศูนย์ การค้าสยามพารากอน สำหรับผู้พิการ ทางสายตา จะมีเจ้าหน้าที่นำชมเป็นพิเศษ ดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ArtFortheBlind

  หนังสั้นดอยสะเก็ด...วัดพระธาตุดอยสะเก็ด ร่วมกับเทศบาลตำบลเชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนน้องๆนักเรียน นักศึกษา และประชาชน ทั่วไป ไม่จำกัดเพศ อายุ และวุฒิการศึกษา รวมกลุ่มกันไม่เกินกลุ่มละ 5 คน ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดหนังสั้น ความยาว 5-7 นาที ภายใต้หัวข้อ Discover Doisaket ปั๊ดโท๊ะ!! ดอยสะเก็ด สมัครและดูรายละเอียดที่ www.facebook.com/cheongdoi.go.th หรือโทร. 0-5310-4900 ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 15 ต.ค.นี้

  แข่งขันหุ่นยนต์ต่อสู้...ซีคอนสแควร์ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และ เป๊ปซี่ จัดการแข่งขัน “SEACON WAR OF STEEL2” การแข่งขันหุ่นยนต์ต่อสู้ ปีที่ 2ชิงถ้วยรางวัลนายกรัฐมนตรี โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันต้องมีอายุ 13 ปีขึ้นไป ทีมละไม่เกิน 8 คน ผู้สนใจสมัครได้ถึงวันที่ 31 ต.ค.นี้ แข่งขันวันที่ 10-20 พ.ย. ที่ลานน้ำพุ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถ.ศรีนครินทร์ ดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, www.seaconwarofsteel.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กิจกรรมนอกตำราการท่องเที่ยว12 เมืองต้องห้ามพลาด Plusดอยสะเก็ดซีคอนสแควร์คอลัมน์ฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 02:52 น.