พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 02/10/59

ข่าว

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 02/10/59

วิสุทธิ ราศี

  2 ต.ค. 2559 05:01 น.

  พยากรณ์ระหว่างวันที่2-8 ตุลาคม 2559

  ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอังคารเรือนเกิดยังทำมุมสัมพันธ์บาปเคราะห์ราหูและดาวอาเพศทั้งหน้าหลัง จึงมักจะมีอุปสรรคขัดขวางไม่ว่าจะทำการใดๆ ยังมีบาปเคราะห์เสาร์ตรงข้ามเรือนการเงิน เป็นความลำบากใจในการใช้จ่าย ปัญหาด้านนี้จะทยอยกันเข้ามา จึงต้องพยายามคิดด้านประหยัดต่อเนื่อง ดาวตัวแทนเงินตราก็เดินไม่ปกติ เงินทองมักจะไหลออกมากกว่า ยังไม่ควรลงทุนใดๆ บางทีการเจ็บไข้ได้ป่วยก็มีส่วนร่วมด้วย.

  ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานเดินในตำแหน่งดี แต่เป็นบาปเคราะห์มาเล็งเรือนเกิด จึงมีโทษปนอยู่ด้วย มักจะสร้างความวิตกกังวลอย่างต่อเนื่อง ก็ต้องพยายามอดทนไปเรื่อยๆ ระหว่างนี้บาปเคราะห์ร้อนแรงมาเดินตรงข้ามเรือนการเงิน พยายามดึงเงินออกตลอดเวลา ดาวตัวแทนเรื่องนี้ก็เดินไม่ปกติ จึงต้องคิดช่วยตนเองประหยัดการใช้จ่าย บางทีบุตรบริวารก็จะรบกวน ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนก็มักจะมีปัญหาต่อกันบ่อย.

  ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินผ่านพ้นรัศมีราหูดาวมารออกมา ลดการรบกวนจากดาวให้โทษ ดาวความร้อนแรงมาเดินตรงข้ามจุดกำเนิด มักจะมีอารมณ์ร้อนบ่อยๆ เรือนสุขภาพก็มีบาปเคราะห์ครอง มักจะมีโรคภัยมาเยี่ยมเยียน ดาวงานยังมีคุณสมบัติอ่อน จะได้ผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุนบ้าง การเงินก็มีดาวอาเพศคอยพลิกผัน จะต้องพยายามคิดประหยัดให้เคยชิน ก็จะมีญาติพี่น้องช่วยเหลือบ้างในยามเดือดร้อน.

  ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินไม่ปกติในเรือนการงาน มักจะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดมาก่อน และจะกระเทือนไปถึงเรือนการเงิน ขณะนี้ราหูดาวมารเดินโดดเดี่ยวในเรือนการเงิน จ้องจะค้นทรัพย์สินเต็มที่ ชาวราศีนี้ควรเก็บเงินห่างตัวแบบที่นำออกมาใช้ยาก จะเป็นการช่วยตนเองได้มากทีเดียว เงินทองผ่านเข้าแล้วก็ออกไปไม่พักอยู่นาน บุตรบริวารก็จะมีส่วนร่วม ขณะเดียวกันดาวหุ้นส่วนและคู่ครองก็ใช่ด้วย.

  ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูดาวมารเดินในเรือนเกิดโดดเดี่ยวมีพลังเต็มที่ จะมีความเข้าใจในเหตุสลับซับซ้อนได้ดี แต่มักจะถูกชักจูงไปทางด้านพนันขันต่อง่าย มักจะถูกหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามชักนำไป เรือนการเงินมีดาวชุมนุมหลายดวง แต่มีคุณสมบัติอ่อน ผู้ใหญ่มักจะให้ความช่วยเหลือ ก็ต้องพยายามใช้จ่ายอย่างพอเพียง อันจะช่วยอยู่ให้ได้ไม่เดือดร้อน ดาวการงานก็ยังไม่มั่นคงนักมีดาวอาเพศเล็ง มักจะพลิกผันไม่บอกกล่าว.

  ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ จุดดับดาวจันทร์เพิ่งจะผ่านเรือนเกิดในวันต้นเดือน ประกอบกับดาวที่เกาะกลุ่มในเรือนตัวเองก็มีกำลังอ่อน จึงไม่ควรคิดทำอะไรที่เกินกำลังของตนเอง การเงินก็ยังเอาแน่ไม่ได้ มักจะเกิดความพลิกผันกะทันหันจากอิทธิพลดาวอาเพศ พยายามใช้อย่างพอเพียง อันจะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ การติดต่อสื่อสารก็ไม่คล่องตัว จึงไม่ควรทำสัญญาผูกพันใดๆ โดยเฉพาะด้านเงินตรา อยู่ยากลำบากดีกว่าสร้างหนี้สิน.

  ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังไม่ปกติ ดาวอาเพศก็เดินถดถอยในจุดตรงข้าม ผู้มีคู่ครองอาจจะกระทบมากหน่อย หากแยกห่างกันบ้างก็จะรู้สึกดีขึ้น บางรายก็มีปัญหากับหุ้นส่วน การทำงานร่วมกันไม่คล่องตัว ผลประโยชน์หรือฐานะทางการเงินก็จะสะดุดบ่อย เป็นความทุกข์เรื่องเงินทอง ต้องพยายามจัดระเบียบเรื่องเงินตราบ่อยๆ หากใช้แบบพอเพียงก็ไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่ก็อึดอัดไม่น้อยเหมือนกัน มีงานก็ยังมีเงินใช้.

  ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดแยกตัวออกไปเดินในเรือนการเงิน เมื่อเป็นดาวร้อนแรงก็จะเพิ่มรายจ่ายขึ้นอีก แต่ก็ยังมีดาวคู่มิตรสนับสนุนการทำงาน โอกาสในการแสวงหาก็ยังมีช่องทาง เงินมักจะไม่หยุดนิ่งอยู่นาน ก็ยังโชคดีบ้างที่มีผู้ให้ความช่วยเหลือยามมีปัญหา ดาวตัวเองยังทำมุมร่วมกับบาปเคราะห์ใหญ่ อาจจะมีโรคภัยเกิดขึ้นกะทันหัน จะต้องให้ความสนใจอย่าปล่อยปละละเลย ก็มีส่วนมาร่วมใช้จ่ายด้วย.

  ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวขยันมาเดินในเรือนเกิด เร่งการทำงานมากขึ้น ผู้ใหญ่มักจะสนับสนุนดาวการเงินยังเดินในภพอับหลังเรือนเกิด คงจะอึดอัดใจกับการใช้จ่ายมากทีเดียว อาจจะต้องแสวงหางานพิเศษเพิ่มรายรับก็เป็นได้ ชาวราศีนี้ประหยัดไม่ค่อยเป็น จึงมีปัญหาทางเงินทองเกิดได้บ่อย แล้วก็จะถูกบังคับให้ใช้น้อยลง บาปเคราะห์ในเรือนเกิดทำมุมร่วมกับบาปเคราะห์อื่นๆทั้งหน้าหลัง ชีวิตมักจะมีเรื่องไม่สะดวกสบาย.

  ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวตัวเองเป็นตัวแทนการเงินเดินในจุดส่งโชค มักจะมีงานดีๆผ่านเข้ามา ผู้ที่เคยขัดขวางก็แยกตัวออกไป แต่ก็ยังมีดาวอาเพศที่เดินถดถอยอยู่ตรงข้ามเรือนการงาน อาจจะมีความพลิกผันเกิดขึ้นก็ได้ จึงต้องไม่ประมาท สำหรับเรื่องการเงิน ราหูดาวมารคอยจดจ้องเล็งเรือนนี้อยู่ มักจะมีผู้จับจ้องผลประโยชน์อยู่ด้วย เรื่องนี้ต้องระวังจะนำความเดือดร้อนมาให้ หากไม่ข้องเกี่ยวกับเงินทองจะดีมาก.

  ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ เรือนการงานจะลดความตึงเครียดลง บาปเคราะห์คู่ศัตรูแยกทางกันเดิน ก็ยังมีดาวเสาร์ที่ยังมีปัญหาแต่ก็มีส่วนดีอยู่ด้วย ก็จะต้องเหนื่อยสุดๆจึงจะพางานผ่านอุปสรรคไปได้ ราหูดาวมารอยู่ตรงข้ามเรือนเกิด จะเป็นตัวแบ่งปันทุกอย่างที่ได้รับ จึงต้องระวังหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมากๆหน่อย แม้แต่คู่ครองก็เช่นเดียวกัน ดาวการเงินยังมีคุณภาพอ่อน รายจ่ายจะทยอยกันเข้ามา ต้องหาทางลดลงบ้าง.

  ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวขยันมาเดินในเรือนการงาน และเป็นตัวแทนทางการเงินด้วย ดาวอาเพศถดถอยนำหน้าเรือนเกิด ความพลิกผันทางเงินทองเกิดได้โดยไม่บอกกล่าว แม้จะมีงานทยอยผ่านก็ไม่ควรคาดหวังกับผลประโยชน์มากนัก สุขภาพร่างกายก็จะรับโรคภัยได้ง่าย มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นด้วย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานก็จะให้ความร่วมมือ แต่คุณสมบัติของดาวอ่อนมาก ต้องพยายามหาทางลดรายจ่ายลงเป็นตัวช่วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์