ดวงดาวของท่าน 02/10/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 02/10/59

  พ.พาทินี

   2 ต.ค. 2559 05:01 น.

   วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่ เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่ คุณได้พักเพื่อเตรียมวางแผนการทำงานในวันพรุ่งนี้ การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหายเพราะความประมาท ความรักคนมีคู่หลังจากพบปัญหาจึงทำให้คุณและคนรักรักกันมากกว่าเก่า คนโสดมีเกณฑ์สละโสดแบบสายฟ้าแลบ

   คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้หน้าที่การงาน ของคุณโดดเด่นจนมีแต่คนจ้องหั่นขาเก้าอี้ของคุณ การเงินต้องเก็บเงินสำรองเพราะรายได้เข้ามาไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่หากคบกันมานานแล้วจะมีเกณฑ์มีข่าวดี คนโสดควรเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้พบรักใหม่บ้าง

   คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญงานแต่ก็มีโอกาสทำงานพลาดเพราะความประมาท การเงินหากคุณเริ่มวางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้ คุณจะกลายเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นเหมือนที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงาน ปิดทองหลังพระ แต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณได้ประสบการณ์ในการทำงาน การเงินมีเงินเท่าไหร่ก็ใช้หมดเพราะมีเหตุให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อน คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักที่รอคอยมานาน

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ ทำงานสุดหินสำเร็จ จนผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินติดขัดควรตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ความรักคนมีคู่หนักใจเพราะมีคนมาชอบทั้งที่มีคนรักอยู่แล้ว คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดฝัน

   คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทานพร้อมกับหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักคนมีคู่เผลอทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดีที่มีอายุมากกว่า

   คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆ ในเรื่องของการทำงาน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง การเงินมีเงินเหลือเก็บมากมายเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มไขว้เขวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดหากรักใครชอบใครควรเผยใจให้เขารู้บ้าง.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์