ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/10/59

พ.พาทินี
2 ต.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่ เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่ คุณได้พักเพื่อเตรียมวางแผนการทำงานในวันพรุ่งนี้ การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหายเพราะความประมาท ความรักคนมีคู่หลังจากพบปัญหาจึงทำให้คุณและคนรักรักกันมากกว่าเก่า คนโสดมีเกณฑ์สละโสดแบบสายฟ้าแลบ

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้หน้าที่การงาน ของคุณโดดเด่นจนมีแต่คนจ้องหั่นขาเก้าอี้ของคุณ การเงินต้องเก็บเงินสำรองเพราะรายได้เข้ามาไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่หากคบกันมานานแล้วจะมีเกณฑ์มีข่าวดี คนโสดควรเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้พบรักใหม่บ้าง

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญงานแต่ก็มีโอกาสทำงานพลาดเพราะความประมาท การเงินหากคุณเริ่มวางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้ คุณจะกลายเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นเหมือนที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงาน ปิดทองหลังพระ แต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณได้ประสบการณ์ในการทำงาน การเงินมีเงินเท่าไหร่ก็ใช้หมดเพราะมีเหตุให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อน คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ ทำงานสุดหินสำเร็จ จนผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินติดขัดควรตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ความรักคนมีคู่หนักใจเพราะมีคนมาชอบทั้งที่มีคนรักอยู่แล้ว คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทานพร้อมกับหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักคนมีคู่เผลอทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดีที่มีอายุมากกว่า

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆ ในเรื่องของการทำงาน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง การเงินมีเงินเหลือเก็บมากมายเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มไขว้เขวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดหากรักใครชอบใครควรเผยใจให้เขารู้บ้าง.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวง ไทยรัฐดูดวงวันเกิดเช็คดวงเช็คดวงความรักดวงประจำวันคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐคอลัมน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:30 น.