ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Cool Trend 02/10/59

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต2 ต.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  เพิ่มความผูกพัน : LINK AKC แนะนำปลอกคอสุนัขอัจฉริยะ (Smart Collar) ที่จะเพิ่มความผูกพันกับเจ้าของ เป็นปลอกคอทำจาก หนังคุณภาพสูงออกแบบมา ให้พอดีกับรูปร่างตามธรรมชาติของคอสุนัข และเป็นจีพีเอสในตัวทำให้สามารถตั้งค่าสำหรับการติดตามตัว อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ติดตามข้อมูลการออกกำลังกายได้อีกด้วย ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน พร้อมเปิดให้จองและจัดส่งในเดือน ธ.ค.ที่จะถึง ในราคา 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 6,900 บาท คลิก www.linkakc.com

  ถ่ายวีดิโอ 4K : ฟูจิฟิล์มแนะนำกล้องดิจิตอล FUJIFILM X-T2 กล้อง X-Series ตัวแรกที่รองรับการถ่ายวีดิโอความละเอียดสูงระดับ 4K พร้อมอิมเมจเซ็นเซอร์ X-Trans CMOS III ความละเอียด 24.3 MP และระบบออโต้โฟกัสแบบใหม่ให้เหมาะกับการถ่ายภาพเคลื่อน ไหวรูปแบบต่างๆ รวดเร็วและแม่นยำ สามารถจับภาพวัตถุเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี ระบบการถ่ายภาพต่อเนื่อง 14 ภาพต่อวินาที และระบบช่องมองภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ วิวไฟน์เดอร์ ตัวบอดี้แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม คุณภาพระดับมืออาชีพและยังสามารถกันน้ำ ฝุ่นละออง และใช้งานได้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า -10 องศา มีหน้าจอขนาด 3 นิ้ว ปรับได้ 3 ทิศทาง เพื่อสะดวกในการถ่ายภาพ และยังเชื่อมต่อไว-ไฟเพื่อให้สนุกกับการแชร์ภาพผ่านโซเชียลมีเดียได้ง่ายในราคา 59,990 บาท คลิก www.fujifilm.co.th

  คุมอุณหภูมิในบ้าน : ฮันนี่เวลล์แนะนำ Lyric T5 เป็นสมาร์ท เทอร์โมสตัท หรืออุปกรณ์ สำหรับวัดและควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะที่ทำงานร่วมกับ “แอปเปิล โฮมคิต” ด้วยการสั่งการทำงานด้วยเสียงจาก “Siri” กับคุณสมบัติช่วยเจ้าของบ้านประหยัดเงินด้วยการปรับเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานเมื่อทุกคนออกจากบ้านแล้ว ซึ่งมีความสามารถในการเรียนรู้การทำความร้อนและเย็นภายในบ้านแล้วนำมาปรับอุณหภูมิที่ดีที่สุด ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Lyric และยังทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ภายในบ้านอื่นๆที่เชื่อมต่อเช่นของ Honeywell เครื่องตรวจจับการรั่วไหลและระบบรักษาความปลอดภัย เตรียมวางจำหน่ายในเดือน ต.ค.ที่จะถึง สนนราคา 149 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 5,170 บาท.

  เครื่องพิมพ์ฉลาก : บราเดอร์เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลาก พี-ทัช รุ่นริลัคคุมะ (Rilakkuma) เอาใจบรรดาแฟนคลับเจ้าหมีน้อย เพื่อเปิดโลกแห่งจินตนาการผ่านการออกแบบฉลากได้ง่ายและสนุกยิ่งขึ้น ด้วยสัญลักษณ์พิเศษของเจ้าหมีริลัคคุมะมากถึง 34 แบบ พร้อมเฟรมภาพริลัคคุมะให้เลือกถึง 22 แบบ สามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทป TZe รุ่นล่าสุด ที่ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 20 มิลลิเมตรต่อวินาที และผู้ใช้สามารถจัดการการพิมพ์ได้สะดวกยิ่งขึ้น ผ่านคีย์บอร์ดแบบ QWERTY ในตัว จึงไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Cool TrendLINK AKCถ่ายวีดิโอ 4Kฟูจิฟิล์มฮันนี่เวลล์Lyric T5บราเดอร์คอลัมน์ฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 19:40 น.