ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เร่งรวบ ตีนผีควบเก๋งพุ่งชน อดีตจนท.พัสดุ อบต.บ้านแหร ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 10:05 น.
  SHARE

  ตร.เร่งตามตัวคนขับรถเก๋งพุ่งชนอดีตจนท.พัสดุ อบต.บ้านแหร อ.ธารโต จ.ยะลา เสียชีวิตเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ไปนั่งกินกาแฟกับเพื่อน เพื่อฉลองวันเกิด ขณะกลับบ้านถูกรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ-ทะเบียน พุ่งชนกระเด็นประมาณ 50 ม. ...

  เมื่อเวลา 22.30 น.วันนี้ 30 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภิญโญ ขาวเผือก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนคนเดินข้ามถนนจนเสียชีวิตคาที่ 1 ศพ เหตุเกิดบนถนนสายลำปำ–โพธิ์หมอ ท้องที่หมู่ที่ 6 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.พีระศิลป์ ฤทธาพิพัฒน์ สว.สภ.ลำปำ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และร่วมชันสูตรกับแพทย์เวร โรงพยาบาลพัทลุง

  ที่เกิดเหตุพบศพนายธนิตย์ ประทักษากุล อายุ 40 ปี ชาว ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง อดีตเจ้าหน้าที่พัสดุ อบต.บ้านแหร อ.ธารโต จ.ยะลา นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนถนนสายดังกล่าว สภาพศพมีแผลบนบริเวณใบหน้า ลำตัว ส่วนรถยนต์เก๋งที่ขับพุ่งชนนั้น ตำรวจและญาติๆ ออกไล่ติดตามแต่ไม่พบแต่อย่างใด

  จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายรับราชการในตำแหน่งเจ้าหน้าที่พัสดุ อบต.บ้านแหร อ.ธารโต จ.ยะลา แต่เนื่องจากเจ้าตัวได้รับอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนทำให้มีสุขภาพไม่สมบูรณ์และได้ลาออกจากราชการในเวลาต่อมา ก่อนเกิดเหตุเพื่อนฝูงของผู้ตายได้เดินทางกลับบ้านเดิมเพื่อร่วมทำวันสารทเดือนสิบ จึงผู้ตายไปนั่งดื่มกาแฟในร้านน้ำชาใกล้บ้าน เพื่อเลี้ยงฉลองวันเกิดให้กับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายเป็นคนไม่ดื่มสุรา จากนั้นผู้ตายได้เดินทางกลับบ้าน จนถูกรถเก๋งไม่ทราบ ยี่ห้อ ทะเบียน พุ่งชนจนกระเด็นจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร จนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ทาตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนคนขับรถเก๋งรายนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุชนเจ้าหน้าที่พัสดุรถเก๋งอุบัติเหตุรถเก๋งรถชนชนแล้วหนีพุ่งชนรถเก๋งพุ่งชน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 03:48 น.