ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เป๊ะเว่อร์! รวมคนดังสาวๆ หุ่นเคยอวบอึ๋มปัจจุบันผอมเพรียว

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 07:30 น.
  SHARE

  "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" รวมรวบคนดังสาวๆ ที่เคยหุ่นอวบแต่ปัจจุบันผอมเพรียวเพราะออกกำลังกายและทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างต่อเนื่อง อาทิ คิมเบอร์ลี่, แก้ม เดอะสตาร์, ท็อป ดารณีนุช, อ้น ศรีพรรณ, กาละแมร์, ทาทา ยัง, นาตาลี เดวิส

  เข้าสู่ช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ ที่นอกจากจะทำให้ผู้ที่ตั้งใจทานอาหารเจจะได้อิ่มบุญอิ่มกุศลเพราะงดเนื้อสัตว์ทุกชนิดแล้ว ยังเป็นโอกาสดีที่ได้ดูแลสุขภาพและเป็นการลดความอ้วนไปในตัวด้วย เพราะการงดทานเนื้อสัตว์ยังเป็นการลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคต่างๆ ที่มาจากเนื้อสัตว์ทั้งหลาย และยังได้ทานผัก ผลไม้ หรือสารอาหารอื่นๆ จากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ทั้งนี้ไม่จำเป็นจะต้องถึงขั้นงดเนื้อสัตว์ตลอดชีวิตก็สามารถมีสุขภาพดีหุ่นดีได้เช่นกัน แต่สิ่งที่จำเป็นต้องทำคือการออกกำลังกายและทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่พอเหมาะอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ดังเช่นเหล่าสาวๆ คนดังทั้งหลายที่ใส่ใจสุขภาพดูแลรูปร่างตัวเองจนดูดี เรียกว่าจากที่เคยเป็นสาวหุ่นอวบอึ๋มกลายเป็นสาวหุ่นเพรียวสุขภาพดีจนใครๆ ก็อิจฉา งานนี้ใครอยากลดความอ้วน อยากหุ่นเป๊ะปังต้องมาดูกัน เผื่อจะได้แรงบันดาลใจกลับไปฟิตหุ่นดูแลตัวเองให้หุ่นเฟิร์มสุขภาพดีกันจ้า!!

  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
  แม้จะเป็นนางเอกแถวหน้าในวงการบันเทิงบ้านเรามาตั้งแต่เข้าวงการเมื่อหลายปีก่อนสำหรับนางเอกวิก 3 คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ แต่เพราะรูปร่างของเจ้าตัวที่มีโครงร่างใหญ่สไตล์สาวลูกครึ่งจึงดูอ้วนง่าย ทำให้เจ้าตัวถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าแม้จะมีความสวยออร่าสไตล์นางเอกวิกพระราม 4 แต่ก็เป็นนางเอกที่ดูอวบอ้วนเกินไป แต่ถึงยังงั้นคิมเบอร์ลี่ก็ไม่ท้อใจ หันมาออกกำลังกายอย่างหนัก ทานอาหารที่มีประโยชน์ทั้งหลาย อย่างแอปเปิลเขียว ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีทั้งไฟเบอร์ วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ เลือกทานอาหารที่มีไขมันดีจากปลา อะโวคาโด อาหารทะเล ฯลฯ รวมทั้งดื่มน้ำมากๆ และด้วยเคล็ดไม่ลับแบบนี้นี่แหละที่ทำให้สาวคิมลดน้ำหนักได้ถึง 20 กก. (จากน้ำหนัก 70 กก. เหลือ 50 กก.) แจ๋วมั้ยล่ะ!!

  แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น
  รู้จักกันดีในฐานะนักร้องคุณภาพมานานหลายปีสำหรับ แก้ม เดอะสตาร์ หากยังจำกันได้ในช่วงแรกเริ่มเข้าวงการเมื่อปี พ.ศ.2551 แก้มยังเป็นสาวผิวเข้มผมหยิกร่างอวบแต่เปี่ยมไปด้วยพลังเสียงคุณภาพ แต่เวลาผ่านไปหลายปีสาวแก้มดูผอมลง สวยสดใสขึ้นกว่าวันวานเอามากๆ ซึ่งแก้มเผยว่าที่ผอมลงเป็นเพราะตนเองหันมาออกกำลังกายในฟิตเนส พร้อมทั้งฝึกเต้นอยู่เป็นประจำ โดยได้แรงบันดาลใจชั้นดีอย่างวงเกิร์ล เจนเนอเรชั่น ศิลปินเกาหลีวงโปรดของเธอ พร้อมทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ทั้งผัก ผลไม้ งดอาหารที่มีไขมันจากสัตว์ รวมถึงขนมต่างๆ งดทานแป้งในมื้อเย็น และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือดื่มน้ำให้เพียงพอ เท่านี้ก็เป็นเคล็ดลับที่ทำให้น้ำหนักของสาวแก้มจาก 70 กก. ลดเหลือ 50 กก.กว่าๆ นั่นเอง ใครอยากผอมสวยสุขภาพดีก็จัดไปสักตั้งเลยจ้า!!

  ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน
  เป็นนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ในวงการที่วันเวลาไม่อาจทำให้เธอหยุดสวยได้จริงๆ สำหรับ ท็อป ดารณีนุช แม้ในวันวานหลายๆ คนจะจำเธอได้ในฐานะนักแสดงสาวหุ่นอวบอั๋นแต่ฝีมือคุณภาพ แต่หลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่าช่วงหลังๆ เจ้าตัวดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ ทีเดียว ซึ่งเคล็ดลับในการฟิตหุ่นของเจ้าตัวเน้นที่เรื่องอาหาร โดยจะไม่ทานอาหารอะไรเลยก่อนเข้านอน 4 ชม. งดแป้งมื้อเย็น และหากงดแป้ง 1 อาทิตย์จะเห็นผลเร็ว ที่สำคัญคือการพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ทั้งนี้เจ้าตัวบอกว่าต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่ต้องรีบร้อน เพราะถ้าหักโหมมากๆ ก็เป็นอันตรายต่อร่างกายเช่นกัน

  อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์
  เป็นพิธีกร-นักแสดงสาวอารมณ์ดีฝีมือคุณภาพอีกคนในวงการสำหรับ อ้น ศรีพรรณ ซึ่งในอดีตหลายคนจะคุ้นเคยกับภาพความเป็นสาวหุ่นอวบแก้มอิ่มของเจ้าตัว แต่ปัจจุบันเจ้าตัวกลายเป็นสาวหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มดูดีไม่แพ้สาวๆ วัยรุ่นแล้วจ้า!! ซึ่งเคล็ดลับพิชิตหุ่นสวยของเจ้าตัวก็ไม่มีอะไรมาก โดยเลือกออกกำลังกายด้วยการเต้นยอดฮิตอย่างซุมบ้า และหาเทรนเนอร์ส่วนตัวมาสอนโยคะให้ ส่วนเรื่องอาหารการกินแม้จะไม่ใช่สายคลีน แต่ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวก็จะเห็นว่าเจ้าตัวจะทานอาหารไทยที่มีประโยชน์ ไม่มีไขมันสูงจนเกินไปอีกด้วย

  กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ
  อีกหนึ่งพิธีกรมากความสามารถของเมืองไทยที่หันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจังสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี ที่ในอดีตเราคุ้นภาพของเธอกับลุคผู้ประกาศสาวหุ่นอวบทางช่อง 3 แต่ในปัจจุบันนอกจากหุ่นจะสวยเพรียวขึ้นแล้วยังสวยสดใสกว่าวันวานเอามากๆ และเคล็ดลับการลดหุ่นของสาวแมร์จะเน้นเรื่องการฟิตหุ่นออกกำลังกายอย่างหนัก โยคะ พิลาทิส รวมทั้งทานอาหารคลีนในแบบฉบับของเธอซึ่งจริงจังและเคร่งครัด ซึ่งเจ้าตัวเลิฟเอามากๆ จนถึงขั้นเขียนหนังสือ "คิดเช่นแมร์" แว่วว่าขายดิบขายดีทีเดียว เพราะใครๆ ก็อยากจะหุ่นฟิตเฟิร์มเหมือนเธอทั้งนั้น

  อมิตา ทาทา ยัง
  เคยเป็นนักร้องหุ่นอวบเพราะอาการป่วยเป็นโรคไทรอยด์มาก่อนสำหรับ ทาทา ยัง ซึ่งจากโรคดังกล่าวทำให้นักร้องสาวต้องเข้า รพ. อยู่บ่อยครั้ง แต่เมื่อแต่งงานและมีทายาทสุดรักอย่าง น้องเร เป็นโซ่ทองคล้องใจ เจ้าตัวก็คิดอยากจะเป็นคุณแม่เซ็กซี่ของลูกชาย เลยตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อน้องเรโดยเฉพาะ ส่วนเคล็ดลับลดหุ่นของเจ้าตัวจะเน้นการออกกำลังกาย ทานอาหารคลีน และเลี้ยงลูกด้วยตัวเองหลังจากการทำงาน ซึ่งผลจากการดูแลสุขภาพอย่างจริงของเธอทำให้น้ำหนักลดลงไป 28-29 กก. เลยทีเดียว คุณแม่คนไหนที่คิดว่าการลดน้ำหนักหลังคลอดเป็นเรื่องยากดูคุณแม่ทาทาเป็นตัวอย่างได้เลย!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 06:43 น.