วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.อ่างทอง จับหนุ่มส่งยาบ้า ฝังดินซ่อนข้างบ้าน ของกลาง 1.6 หมื่นเม็ด

ตร.อ่างทอง จับหนุ่มส่งยาบ้า ฝังดินซ่อนข้างบ้าน ของกลาง 1.6 หมื่นเม็ด

  • Share:

ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ตร.อ่างทอง จับหนุ่มวิ่งยาบ้าได้ของกลาง 1.6 หมื่นเม็ด เบื้องต้นรับสารภาพ รับมาจากนายทุน ได้ค่าจ้าง 20,000 บาท แล้วนำมาขายต่อให้วัยรุ่นในพื้นที่

วันที่ 30 ก.ย. พ.ต.ท.สุรพล ต้อยจัตุรัส หัวหน้าสถานี สภ.สีบัวทอง อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ร่วมกับชุดปฏิบัติการสืบสวน สอบสวนขยายผลคดียาเสพติด ภาค 1 และชุดปราบปรามยาเสพติด ภ.จว.อ่างทอง นำกำลังเข้าจับกุม นายนิพล หรือ โห้ เรียนรู้ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่3 ตำบลห้วยไผ่ อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง

โดยสืบทราบจากสายลับว่า นายนิพล มีพฤติกรรมต้องสงสัย พัวพันเกี่ยวกับยาเสพติด จึงทำการบุกเข้าตรวจสอบที่บ้านพักไม่มีเลขที่พร้อมแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่า รับจ้างส่งยา และพาไปยังจุดซุกซ่อนยา ซึ่งอยู่ภายในป่าข้างบ้าน ห่างจากบริเวณบ้านประมาณ 5 เมตร โดยนำฝังดินไว้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นหา พบยาบ้าบรรจุไว้ในขวดโหล และใส่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน รวมทั้งสิ้นจำนวน 16,000เม็ด จึงทำการตรวจยึดพร้อมโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง

เบื้องต้น นายนิพล รับสารภาพว่า ได้รับยาบ้ามาจาก นายภาณุพงศ์ หรือ น้อย ไม่ทราบนามสกุล ทราบแต่เพียง บ้านอยู่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี แล้วนำยาบ้าทั้งหมดมาซุกซ่อนไว้ที่บริเวณบ้าน นาน 2 วันแล้ว โดยครั้งนี้ได้รับเงินค่าจ้างจำนวน 20,000 บาท ทำมาแล้ว 2 ครั้ง โดยจะนำยาบ้า ลักลอบจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในเขตพื้นที่ ต.ห้วยไผ่ อ.แสวงหา และพื้นที่ใกล้เคียง อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้