ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.อ่างทอง จับหนุ่มส่งยาบ้า ฝังดินซ่อนข้างบ้าน ของกลาง 1.6 หมื่นเม็ด

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 01:20 น.
  SHARE

  ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  ตร.อ่างทอง จับหนุ่มวิ่งยาบ้าได้ของกลาง 1.6 หมื่นเม็ด เบื้องต้นรับสารภาพ รับมาจากนายทุน ได้ค่าจ้าง 20,000 บาท แล้วนำมาขายต่อให้วัยรุ่นในพื้นที่

  วันที่ 30 ก.ย. พ.ต.ท.สุรพล ต้อยจัตุรัส หัวหน้าสถานี สภ.สีบัวทอง อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ร่วมกับชุดปฏิบัติการสืบสวน สอบสวนขยายผลคดียาเสพติด ภาค 1 และชุดปราบปรามยาเสพติด ภ.จว.อ่างทอง นำกำลังเข้าจับกุม นายนิพล หรือ โห้ เรียนรู้ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่3 ตำบลห้วยไผ่ อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง

  โดยสืบทราบจากสายลับว่า นายนิพล มีพฤติกรรมต้องสงสัย พัวพันเกี่ยวกับยาเสพติด จึงทำการบุกเข้าตรวจสอบที่บ้านพักไม่มีเลขที่พร้อมแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่า รับจ้างส่งยา และพาไปยังจุดซุกซ่อนยา ซึ่งอยู่ภายในป่าข้างบ้าน ห่างจากบริเวณบ้านประมาณ 5 เมตร โดยนำฝังดินไว้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นหา พบยาบ้าบรรจุไว้ในขวดโหล และใส่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน รวมทั้งสิ้นจำนวน 16,000เม็ด จึงทำการตรวจยึดพร้อมโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง

  เบื้องต้น นายนิพล รับสารภาพว่า ได้รับยาบ้ามาจาก นายภาณุพงศ์ หรือ น้อย ไม่ทราบนามสกุล ทราบแต่เพียง บ้านอยู่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี แล้วนำยาบ้าทั้งหมดมาซุกซ่อนไว้ที่บริเวณบ้าน นาน 2 วันแล้ว โดยครั้งนี้ได้รับเงินค่าจ้างจำนวน 20,000 บาท ทำมาแล้ว 2 ครั้ง โดยจะนำยาบ้า ลักลอบจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในเขตพื้นที่ ต.ห้วยไผ่ อ.แสวงหา และพื้นที่ใกล้เคียง อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาบ้ายาเสพติดอ่างทองรับจ้างส่งยาเอเย่นต์ฝังดิน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 23:20 น.