ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใครคือฆาตกรตัวจริง!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ต.ค. 2559 07:01 น.
  SHARE

  แฟนๆซีรีส์สยอง “The Walkinig Dead Season 4” ลุ้นกันจอแทบแตก เกาะติดขอบไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ไม่ยอมเปลี่ยนรีโมตทีเดียว ตอนล่าสุด คืนวันเสาร์อาทิตย์นี้ เวลาห้าทุ่ม ยิ่งต้องลุ้นกันหนักหน่วง

  บรรยากาศรอบนอกรายล้อมไปด้วย “เหล่าซอมบี้” กลายไปเรื่องจิ๊บๆไปเลย เพราะภายในเรือนจำนั้นร้อนระอุกว่าหลายเท่าตัว!! เมื่อ “ริก” เริ่มระแคะระคายว่า “แครอล” คือผู้อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมแฟนสาวของ “ไทรีส” หนึ่งในผู้นำของกลุ่ม เขาต้องหาทางออกให้ได้ ก่อนไทรีสจะรู้ความจริง เพื่อป้องกันไม่ให้สถานการณ์เลวร้ายไปกว่าเดิม

  แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด สถานการณ์ย่ำแย่เหนือการควบคุม เมื่อเชื้อมรณะแพร่ระบาดในเรือนจำ ผู้คนในค่ายกลายเป็นซอมบี้ผีดิบในชั่วข้ามคืน จนต้องปลิดชีวิตเหล่าผีร้ายเพื่อรักษาชีวิตคน!! แถม “เฮอร์เซล” หมอในเรือนจำ ซึ่งพยายามหาวิธีรักษาผู้ติดเชื้อ กลับติดเชื้อเสียซะเอง เขาจึงต้องต่อสู้กับตัวเองอย่างหนัก พร้อมกับดูแลผู้คนอีกมากมาย

  “ริก” จะทำเช่นไรกับสถานการณ์ที่บีบคั้นสุดๆ ท่ามกลางผู้คนที่รอคอยความหวังและหายนะไวรัสนรกกำลังล้างโลก...กลืนกินคนเป็นให้กลายเป็นคนตาย ใครจะเป็นผู้รอดชีวิต ผวาพร้อมกันคืนวันเสาร์-อาทิตย์นี้ เวลาห้าทุ่ม ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ที่เดียว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  The Walkinig Deadไทยรัฐทีวีซอมบี้

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 03:23 น.