ไลฟ์สไตล์
100 year

สะกิดดาว 01/10/59

ซันไชน์เกิร์ล
1 ต.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

คนจะแจ้งเกิดในวงการ หน้าตาดีอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเปล่งประกายความมีเสน่ห์ในตัวเอง

ถูกจับใส่ลุคโน้นลุคนี้ หรือบทบาทไหน “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” ก็ยังไว้ลายมาดชายแสนอบอุ่น ยิ้มละมุน โดยเฉพาะบทบาทใหม่ในภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” พี่ก้องเตรียมเลื่อนสถานะเป็นสามีแห่งชาติของสาวๆได้เลย เพราะงานนี้ออร่ามาเต็ม ได้คว้ากีตาร์จับไมค์รับบทคนดนตรีครั้งแรกบนจอเงิน รับรองได้เห็นลีลาดีดกีตาร์ของหนุ่มก้อง ใจละลายชัวร์

ข่าวแนะนำ

เล่นเองก็เผลอรักเอง ไม่ใช่หลงพระเอก แต่นางเอกสาว “น้ำหวาน-พิไลพร” สารภาพตกหลุมรักประเทศพม่าหมดใจ หลังเดินทางไกลออกนอกประเทศครั้งแรก ไปถ่ายทำหนังรักโรแมนติก ธีมเดินทางตามหารักแท้ ชื่อเก๋ๆว่า “From Bangkok To Mandalay ถึงคน...ไม่คิดถึง” เปิดประสบการณ์ดี๊ดี ได้เจาะลึกทุกมุมอันซีนของพม่า แถมยังได้ร่วมงานกับซุป’ตาร์ตัวท็อปของพม่า ทั้ง “ไซ ไซ คำแลง” ป๊อปสตาร์อันดับหนึ่ง และ “วุดมนชเวยี” นักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของพม่า

ลงตัวลงล็อก ปล่อยโปสเตอร์ให้แฟนคลับได้เฮ ผลงานของพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ตาตี่เสน่ห์ล้น “เจมส์ มาร์” ที่เล่นหนังเรื่องแรกก็โกอินเตอร์ ได้ประกบคู่ “ฮัม อึนจอง” นักร้องสาวกิมจิจากเกิร์ลกรุ๊ปดังวง T-ara คนสร้างเปลี่ยนชื่อเรื่องจาก “Microlove” เป็น “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก” ให้ได้ฟินจิกหมอนในบรรยากาศเกาหลี๊เกาหลี ต้นปีหน้าได้ดูชัวร์

จากภาพยนตร์ “อมีน” ที่ได้รับกระแสดี มูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติ เดินหน้าผลิตภาพยนตร์ฮาลาลเรื่องที่สอง “ยูเทิร์น (U-TURN) จุดกลับใจ” ถ่ายทอดเรื่องราวเด็กช่างกลในสภาพสังคมปัจจุบัน ให้ข้อคิดมุมมองดีๆ นำแสดงโดยพระเอกเก๋าวิก 7 สี “อานัส ฬาพานิช” รับบทเป็นนักกายภาพบำบัด ที่มีทัศนคติไม่ดีต่อเด็กช่างกล พร้อมทีมนักแสดงมากความสามารถล้นจอ ฉายรอบปฐมทัศน์วันเสาร์ที่ 8 ต.ค.นี้ ณ หอประชุมใหญ่ทีโอที (แจ้งวัฒนะ) บัตรราคา 290 บาท สำรองที่นั่ง 08-1982-3334 และ 08-7500-3990 ส่วนโซนภาคใต้ จัดฉาย 4 รอบ วันอาทิตย์ 9 ต.ค.นี้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ. หาดใหญ่

หลังสึกกลับมาลุยงานแล้ว ผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” โพสต์ประกาศเอาบุญมาฝากขอให้ผลบุญจากงานอุปสมบทไปถึงแฟนหนังทุกคน ที่ได้ไปชม “หลวงพี่แจ๊ส 4 จี” และ “ป๊าด 888 แรงทะลุนรก” ที่จะเข้าฉาย 6 ต.ค.นี้ ลุยโปรโมตเต็มที่แผ่บุญกุศลล่วงหน้า มิวสิกวีดิโอเพลง “ป๊าด 8” ยอดวิวในยูทูบเลยทะลุ 10 ล้าน ลุ้นๆๆว่ารายได้หนังจะพุ่งพรวดสมใจไหม.

ซันไชน์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 09:34 น.