ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/10/59

  พ.พาทินี1 ต.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นเหนือทุกคน การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาอยู่ด้วยกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดจะพบรักใหม่จากการเดินทาง

  คนเกิดวันจันทร์ การงานโดดเด่นจนคู่แข่งอยากแซงหน้าแต่ทำไม่ได้ การเงินรายได้เข้ามาน้อยกว่าที่คาด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดควรเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบรักใหม่บ้าง

  คนเกิดวันอังคาร การงานราบรื่นดีเพราะมีคนดีคอยช่วยเหลือ การเงินหมดเงินไปกับสิ่งของที่อยากได้มานาน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้น คนโสดยังไม่มั่นใจในความรักที่เพิ่งเข้ามา

  คนเกิดวันพุธ การงานต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อน คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักกับคนที่หมายปอง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าจะลำบากแต่รับรองว่าสำเร็จแน่นอน การเงินเริ่มเครียดเพราะเจอค่าใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์มีแต่คนมาชอบ คนโสดกำลังจะได้พบรักกับคนที่ไม่คาดฝัน

  คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่เผชิญไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด การเงินหมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาก็ควรแก้ไขก่อนสายเกินไป คนโสดมีความสุขดีถึงแม้ว่าจะยังต้องโสด

  คนเกิดวันเสาร์ การงานอุปสรรคเล็กน้อยไม่สามารถขัดขวางความเจริญในหน้าที่การงานของคุณได้ การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวเริ่มมองคนอื่น คนโสดจะสมหวังในความรัก.

  พ.พาทินี

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐออนไลน์ดวงชะตาดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 15:02 น.