วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไคลน์’ โว! หงส์แดงเล่นสุดเข้าขา เดินหน้าล่าแชมป์ลีก

เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมลิเวอร์พูล ระบุ ทีมของเขาชุดนี้เล่นกันได้เข้าขาสุดๆ เหมือนเล่นด้วยกันมานาน และจะสู้เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ย. ว่า เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษ ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ทีมของเขาชุดนี้เล่นกันสุดเข้าขาเหมือนเล่นด้วยกันมานาน และจะสู้อย่างเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้

สำหรับ ลิเวอร์พูล ผลงานในลีกปัจจุบันลงเล่นไปแล้ว 6 นัด มี 13 คะแนน อยู่อันดับ 4 ของตาราง โดยสามารถเอาชนะทีมอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้,เชลซี และอาร์เซนอล ได้ด้วย

“มันเป็นเส้นทางที่ยาวไกล เราจะเดินหน้าสู้เพื่อแชมป์ เราต้องสู้และเล่นให้ดี เราต้องมุ่งเน้นที่ตัวเราเอง เราไม่ได้สนใจทีมอื่นๆ เราจะลงไปแข่งขันทุกเกมและพยายามที่จะชนะ นั่นคือสิ่งที่สำคัญ มันเป็นขุมกำลังที่ดีที่สุดที่ผมเคยมีส่วนร่วม นักเตะใหม่ทุกคนทำได้ดีจริงๆ เรามีสปิริตของทีมที่ดี และมันก็เหมือนว่าเราเล่นด้วยกันมานาน ทุกอย่างดูคลิกกัน มันเป็นความสุขที่ได้ดู ฟิลิปเป คูตินโญ,โรเบอร์โต เฟอร์มิโน และ ซาดิโอ มาเน เล่นร่วมกัน” ไคลน์ กล่าว

เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมลิเวอร์พูล ระบุ ทีมของเขาชุดนี้เล่นกันได้เข้าขาสุดๆ เหมือนเล่นด้วยกันมานาน และจะสู้เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ได้... 29 ก.ย. 2559 23:02 29 ก.ย. 2559 23:04 ไทยรัฐ