วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสียวสันหลัง! เครื่องบินเจ๊ต 'โด้' ล้อหักถลาพุ่งออกนอกรันเวย์

เสียวสันหลัง! เครื่องบินเจ๊ต 'โด้' ล้อหักถลาพุ่งออกนอกรันเวย์

  • Share:

เสียวสันหลังกันเลยทีเดียวหลังเครื่องบินเจ๊ตส่วนตัวของ คริสเตีย​โน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ประสบอุบัติเหตุล้อหักขณะลงจอดก่อนจะถลาออกนอกรันเวย์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ย. ว่า เครื่องบินเจ๊ตคู่ใจของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เกิดความผิดพลาดในการลงจอดล้อหักก่อนจะพุ่งถลาออกนอกรันเวย์ที่สนามบิน เอล พราท ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก สปอร์ต ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นระบุว่า เครื่องบินเจ๊ตกัล์ฟสตรีฟ จี 200 ของสตาร์วัย 31 ปีรายนี้ที่มีมูลค่าประมาณ 15 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,457 ล้านบาท เสียหลักขณะลงจอด จนต้องถลาออกนอกรันเวย์ แต่โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรมาก มีเพียงแค่กัปตันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

อย่างไรก็ตามถือเป็นเรื่องโชคดีเนื่องจากเครื่องบินเจ๊ตลำนี้ไม่มี คริสเตียโน โรนัลโด หรือครอบครัวและเพื่อนของเขาอยู่ในลำด้วย ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติเมื่อ โรนัลโด ไม่ได้ใช้งานทางบริษัทจึงได้ปล่อยเจ๊ตลำนี้ไปให้กับบุคคลอื่นเช่าต่อ

สำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด เพิ่งช่วย ราชันชุดขาว บุกไปแบ่งแต้มกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถึงประเทศเยอรมันในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมา 2-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้