ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทางเลือกในการกินตับผู้ชายกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 14:47 น.
  SHARE

  กว่าจะได้บริโภคผู้ชายให้อิ่มท้องหายหื่น ดูเหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะความสัมพันธ์ของมนุษย์โลก มันช่างซับซ้อนซ่อนคาว เจนนิเฟอร์ คิ้ม จะมาไขปริศนาน่าครุ่นคิดกับประเด็นจี๊ดนี้ ให้ได้ลองเก็บไปคิดตามต่อ

  เจนนิเฟอร์ คิ้ม นอกจากจะเป็นนักร้องรุ่นใหญ่ เสียงคุณภาพทะลักล้นแล้ว ยังมีฝีมือด้านการแสดงอยู่ไม่น้อย ล่าสุดไประเบิดการแสดงในซิทคอมปั่นป่วนเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ (Something Family) ออนแอร์ทางช่องทรูโฟร์ยู True4U เรื่องราวปวดสมองของครอบครัวสุดยุ่ง ที่สลับร่างกันทั้งบ้าน ผลิตโดยบริษัทครีเอทีฟโมชั่นจำกัด และบริษัทเลยดูดีสตูดิโอ จำกัด ควบคุมการผลิตโดย เชน ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล, เอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ

  โสดนานเนิ่นนานหลายปีแล้ว ยังไม่มีแฟนอย่างเป็นทางการให้หายเหงาเลย คุณพี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์รื่นเริง กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ถ้าเกิดมีใครอยากจะมาเล่นด้วย ก็นึกในใจเนอะว่า กูสวยก็ไม่สวยแต่มีตังค์! มึงจะเอาอะไรเหรอ เออ! จะคิดยังงี้ตลอดว่า อยากจะได้อะไรๆ บอกมาๆ (กระแทกเสียงดัง) แต่เราไม่ชอบผู้ชายแบบนั้น ที่รู้การรู้งานเกินไป ไม่ชอบ! ถ้าอย่างนั้นก็ไปซื้อมั้ยล่ะ" อุ๊ยตาย! ว้ายๆ แอบแรง! รุ่นนี้ต้องซื้อผู้ชายกินด้วยเหรอคะพี่คิ้ม? "เราก็ไม่ใช่แนวซื้อนะ พี่อยู่สายเปย์ (Pay ศัพท์สแลงความหมายประมาณว่า พฤติกรรมการจ่ายแหลกทุกอย่าง เช่น ซื้อของให้กับคนที่เราชอบ เพื่อเอาอกเอาใจสุดๆ) ไม่ใช่สายบาย (Buy)"

  การเอาเงินไปซื้อผู้ชายมากิน ไม่ดีเนอะ ไม่ควรอะ อย่าทำเลย? "ไม่ใช่ว่าไม่ดี พี่คิดว่ามันอยู่ที่ว่า คนนั้นเลือกที่จะทำแบบไหน พี่มีความรู้สึกว่า ถ้าเราเอาตังค์ไปซื้อมันคงไม่ขาย! ไปล่อซื้อมันก็คงไม่ขาย! (ยิ้มกว้างๆ) ไม่ใช่ว่าซื้อ! หรือไม่ซื้อ! จะดีนะ แต่ถ้าใครอยากจะซื้อก็ซื้อไป ใครอยากจะเปย์ก็เปย์ไป แล้วแต่ความสุขของแต่ละคน (ยิ้มอ่อน)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนิเฟอร์ คิ้มเจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศเจนนิเฟอร์ ครอบครัวตัวสลับSomething Familyซิทคอมทางช่องทรูโฟร์ยู True4Uเจนนิเฟอร์ โค้ชเดอะวอยซ์เจนนิเฟอร์ คิ้ม เล่นละครข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 02:14 น.