วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวเมียสุดแสบ หลอกชีว่าเป็นแม่เมื่อชาติที่แล้ว ขึ้นกุฏิลักเงินหนีหาย

ผัวเมียสุดแสบ หลอกชีว่าเป็นแม่เมื่อชาติที่แล้ว ขึ้นกุฏิลักเงินหนีหาย

  • Share:

2 ผัวเมียสุดแสบ หลอกแม่ชีวัย 62 ปีว่าจะเอาลูกสาวมาบวชชีพราหมณ์ ให้ผัวขึ้นไปรื้อค้นของบนกุฏิ ส่วนเมียนั่งพูดคุยกับแม่ชีบอกเป็นลูกแม่ชีเมื่อชาติที่แล้ว ก่อนทำทีจะออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวแล้วไม่กลับมาอีก ตร.สมุทรสาครเร่งติดตามคนร้าย

เมื่อวันที่ 29 ก.ย.59 ร.ต.ท หญิงสาวิตรี กัญฑา รอง.สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งความจากแม่ชีสมนึก หนุนภักดี อายุ 62 ปี ซึ่งจำศีลอยู่ที่วัดหลักสองราษฎร์บำรุง ม.2 ต.หลักสอง ว่า มีสองผัวเมีย ผู้ชายอายุประมาณ 50 ปี รูปร่างผอมสูง ประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวดำ-แดง ฝ่ายหญิง อายุประมาณ 40 ปี รูปร่างอ้วน ผิวดำ-แดง ทั้งสองบอกเป็นผัวเมียกัน เข้ามาหาแม่ชีบริเวณกุฏิชี โดยบอกแม่ชีว่าจะให้ลูกสาวมาบวชชีพราหมณ์ และขออยู่ห้องแม่ชีด้วย

ทั้งนี้ฝ่ายหญิงนั่งคุยกับแม่ชีอยู่ด้านล่างกุฏิ และขอให้แฟนขึ้นไปดูห้องด้านบนว่าลูกสาวจะพักด้วยได้หรือไม่ แม่ชีก็ให้ขึ้นไป ส่วยฝ่ายหญิงออกอุบายกับแม่ชีว่า มีพระธุดงค์บอกว่าจะได้พบแม่ชี ซึ่งอดีตชาติเคยเป็นแม่ของตน เวลาอยู่ใกล้แม่ชีรู้สึกอบอุ่น และเข้าโอบกอด ร้องไห้ตลอดเวลา รำพันว่าแม่ชีเป็นแม่ของตนแน่ๆ จนแม่ชีถึงกับเห็นใจและคิดว่าสองผัวเมียนี้น่าสงสาร สักพักฝ่ายชายลงมาจากกุฏิชี และบอกว่าเดี๋ยวออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวมากินกัน แม่ชีก็เตรียมช้อนชามมาใส่ก๋วยเตี๋ยวให้

อย่างไรก็ตาม เวลาผ่านไปหลายชั่วโมง แม่ชีเห็นผิดสังเกตจึงขึ้นไปดูบนห้องเห็นกระเป๋าใส่เงินถูกเปิดออก จึงรู้ว่าเงินหายไปทั้งหมด 6,000 บาท พร้อมเอกสาร สมุดธนาคาร ประวัติแม่ชีในการบวช จึงได้มาแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนร้ายสองผัวเมียมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้