ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสดสด? ขาวล่ำ! น่าฟัด! แบงค์ หล่อล้ำเกิน ตู่

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2559 07:36 น.
  SHARE

  กระแทกๆ หัวใจไปทุกห้องแล้ว จับตาพระเอกหล่อเด็ดคนนี้เอาไว้ให้ดีๆ แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม เจิดจรัสจากการเป็นนายแบบหุ่นฟิตน่าขยี้มาพักใหญ่ ตอนนี้โดดมาเล่นละคร ก่อนหน้านี้คงพอจำกันได้จากละครเรื่อง สุภาพบุรุษซาตาน ทางช่อง 8 ล่าสุดแบงค์มาแอบขโมยซีนด้วยความหล่อเหลา มาดกวนยียวน รับเล่นเป็นเป้กเพื่อนสนิทของ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ในละครเถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ผลงานกำกับ ต้อ มารุต สาโรวาท โดยผู้จัด เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ทางช่องทรูโฟร์ยู True4U

  แฟนละครติดใจนะ มีกระแสว่าแบงค์หล่อเด็ดขาดกว่าพระเอก ตู่ ภพธร? "(ยิ้มกว้าง) อันนี้ไม่จริงหรอกครับ (หัวเราะ) หล่อคนละแบบมากกว่าครับ พี่ตู่หล่อแบบพระเอกอบอุ่น ส่วนผมจะออกแนวกวนๆ มากกว่าครับ" ได้อะไรมากๆ กับการเล่นเรื่องเถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์? "ได้ประสบการณ์จากการทำงานจากพี่ๆ เพื่อนๆ และผู้ใหญ่ในเรื่องนี้ทุกคน ผมก็พยายามรับฟัง และเรียนรู้เพื่อพัฒนาต่อไปครับ ดีใจมากที่มีคนดูเยอะแล้วจำได้ เรียกผมว่าเฮียเป้กตลอดๆ (หัวเราะ)" คนดูจะได้อะไรจากละครเถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์? "มันเป็นกระจกสะท้อนสังคมครอบครัวไทยได้เลย ในเรื่องจะมีทั้งความรัก ความกตัญญู ความอดทน มุ่งมั่นเพื่อความฝัน เป็นแรงบันดาลใจให้คนที่ดูได้แน่นอนครับ"

  กำลังจะฮอตแล้วนะ มีหนังเรื่องใหม่น่าจะดีเรื่อง ไท๋เหมยลี่ ได้เป็นพระเอกเต็มตัวด้วย รับบทเป็นอะไร? "ยังไม่รู้บทละครที่ชัดเจน ที่ทราบคร่าวๆ แค่ว่าเป็นหนังไทย-จีน ก็ยินดีมากๆ ครับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส จะตั้งใจทำงานให้เต็มที่ครับ ส่วนตัวแบงค์ก็เป็นคนไทยเชื้อสายจีนอยู่แล้ว ที่บ้านทราบข่าวก็ดีใจมากครับ ผมมีแอบๆ เรียนภาษาจีนจากที่บ้านและจากเพื่อนบ้าง เพื่อเตรียมความพร้อมไว้ก่อนครับ"

  เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
  เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์

  พี่เอฟ (นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์) เป็นคนให้โอกาสในวงการ อยากจะบอกอะไรกับพี่เอฟ? "ดีใจมากครับ ทำงานกันแบบพี่น้องเหมือนครอบครัว (เป็นเด็กในสังกัด เซ็นสัญญากับเอฟไป 3 ปี) ให้โอกาสเหมือนผมเป็นน้องชายแท้ๆ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในความตั้งใจ และผมจะทำงานให้ดีที่สุดอย่างเต็มที่ครับ"

  หล่อเร้าใจอย่างแรงขนาดนี้ แบงค์น่าจะมีแฟนแล้ว? "ยังเลยครับ ทำงานก่อนครับ มีแล้วดูแลได้ไม่เต็มที่ แต่ก็มีคบเป็นเพื่อนกันมากกว่าครับ" เป็นหนุ่มโสดในฝันของสาวหลายคน รู้ตัวหรือเปล่า? "ไม่หรอกครับ (ยิ้ม) แต่ละคนคงชอบไม่เหมือนกัน คงต้องได้พูดคุยศึกษากันก่อนมากกว่าครับ" แบงค์หุ่นดีมากๆ เลยนะ มีวิธีฟิตหุ่นเฟิร์มอย่างไร? "ผมชอบเตะฟุตบอล และเข้าฟิตเนส 3-4 วันต่อสัปดาห์ ทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอ".

  ล่ำนะ เร้าใจ อย่างแรง
  ล่ำนะ เร้าใจ อย่างแรง
  หล่อกว่าตู่ ภพธร ก็ต้อง แบงค์ นี่แหละ
  หล่อกว่าตู่ ภพธร ก็ต้อง แบงค์ นี่แหละ
  แบงค์ โชว์ฝีมือในละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
  แบงค์ โชว์ฝีมือในละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษมแบงค์เถียนมี่มีแบงค์ พระเอกหล่อบอกด้วยแบงค์ หุ่นฟิตแบงค์หล่อกว่าตู่ ภพธรแบงค์ พระเอกหนังไทเหมยลี่แบงค์ นายแบบเอฟ ผู้จัดละครเอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัยข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 14:42 น.