วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คืนสมดุลให้เส้นผม ด้วยพลังจากสมุนไพรจีน

คืนสมดุลให้เส้นผม ด้วยพลังจากสมุนไพรจีน

โดย Advertorial
3 ต.ค. 2559 06:01 น.
  • Share:

ปัญหาฝุ่นควันและมลภาวะทุกวันนี้ ทำให้คุณสาวๆ ส่วนใหญ่ มีความกังวลในเรื่องของสุขภาพผิวหนัง ทั้งบริเวณใบหน้าและผิวกาย โดยส่วนใหญ่วิตกว่าจะแห้งกร้าน หมองคล้ำ หรือมีความมันจนเกิดสิว จนต้องหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่มีสูตรบำรุงผิว รวมถึงบรรดาเครื่องประทินผิวกาย คืนความชุ่มชื่นกันเป็นการใหญ่

แต่ที่หลายๆ คนอาจจะหลงลืมไป ก็คือ "เส้นผม" ของเรา ที่ต้องเผชิญฝุ่นควัน มลภาวะ ความสกปรกต่างๆ ในแต่ละวัน ไม่แพ้กับผิวหนังเช่นกัน แต่ความสนใจมักจะไม่เท่าส่วนของผิวหน้า อย่างไรก็ตาม หากเส้นผมของเราดูแห้งกร้าน ไม่มีน้ำหนัก หลุดร่วงง่าย ก็ทำให้ลุคของสุภาพสตรี ดูไม่สวยสง่าเท่าที่ควร รวมถึงหากมีความสกปรกบนเส้นผมของเรา อาจจะก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าอีกด้วย

ในตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม มีหลากหลายแบรนด์ที่ถูกผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ที่หลากหลายของผู้บริโภค ซึ่งกระแสความใส่ใจสุขภาพในทุกวันนี้ ทำให้คนรุ่นใหม่นิยมสินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อลดการใช้เคมีสังเคราะห์ และเพื่อคืนความสมดุลที่แท้จริงให้แก่ร่างกาย ดังนั้นผลิตภัณฑ์อย่าง “แชมพู” ที่ถูกใช้โดยตรงกับส่วนของเส้นผมนั้น การที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ด้วยภูมิปัญญาตะวันออก อย่างสมุนไพรจีน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการคืนความเงางามให้เส้นผม ฟื้นฟูหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น ลดการหลุดร่วง ได้พร้อมๆ กับการปรับสมดุลจากส่วนผสมธรรมชาติ

Bawang Anti Hair Fall Pack for Ladies ป้าหวัง สูตรลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม สำหรับสุภาพสตรี ถูกคิดค้นเเละพัฒนาตามตำรับสมุนไพรจีนโบราณหลากหลายชนิด ทั้ง ใบแปะก๊วย ตังกุย โชวู ต้นพิกุล และ สะระแหน่ ช่วยลดปัญหาและป้องกันผมขาดหลุดร่วง ช่วยปรับสภาพและบำรุงหนังศีรษะ เพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงล้ำลึกให้เส้นผมและรากผมเเข็งเเรง ให้เส้นผมดูเงางาม มีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดรังแคและอาการระคายเคืองหนังศีรษะ กลิ่นหอมธรรมชาติช่วยให้คุณผ่อนคลายสดชื่นตลอดทั้งวัน

ทดสอบและเห็นผลด้วยตัวคุณเอง Bawang Anti Hair Fall Shampoo for Ladies ป้าหวัง สูตรลดการขาดหลุดร่วง สำหรับผู้หญิง แพ็ก แชมพู 400 ML พร้อม ครีมนวด 200 ML ราคาพิเศษ จาก TV Direct เพียง 598 บาทเท่านั้น

advertisement