วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวๆ อยู่บ้านคนเดียว ระวัง! โรคจิตตัวจริงบุกลัก กกน.แถมสำเร็จความใคร่

สาวใหญ่สาวน้อยที่ อ.กำแพงแสน นครปฐม ผวาไอ้โรคจิตหมวกแดง แอบเข้าบ้านเปลี่ยวตั้งอยู่หลังเดียว ย่องขโมย กกน. ก่อนเข้าห้องน้ำสำเร็จความใคร่ ป้าวัย 55 ถึงขั้นต้องติดกล้องวงจรปิด 4 ตัว ไม่วายเจออีก 2 วันติด...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 ก.ย. ร.ต.ท.ไพรัตน์ เกษตรศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กระตีบ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุ มีชาย 1 คน คล้ายเป็นโรคจิตบุกที่บ้านชาวบ้านรายหนึ่งที่หมู่ 11 ต.สระพัฒนา อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 2 วันติด พร้อมยืนช่วยตัวเองด้านหลังบ้าน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ไม่มีรั้ว ด้านนอกบ้านเป็นไร่อ้อย พบนางจิ๋ว (นามสมมติ) อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านเผยว่า บ้านของตนอาศัยอยู่กัน 3 คน พ่อแม่ลูก ขณะเกิดเหตุสามีไม่อยู่ ออกไปขับรถสิบล้อ ตั้งแต่ช่วงดึกที่ผ่านมา ตนอยู่กับลูกชายภายในบ้าน จนเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 07.12 น. ได้มีชายคนหนึ่ง สูงประมาณ 170 ซม. อายุ 30-40 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีแดง กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกแก๊บสีแดง ขี่จักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน จำทะเบียนได้เพียง 418 มาจอดข้างบ้าน เดินย่องไปทางหลังบ้าน ควักเอากางเกงในผู้หญิง 2 ตัวออกมาจากกางเกงที่สวมอยู่ แล้วเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนออกมายืนช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ จากนั้นทิ้งกางเกงในผู้หญิง 2 ตัว ไว้ในห้องน้ำ แล้วหลบหนีไป

ล่าสุด วันนี้ เวลา 09.00 น. ชายโรคจิตคนเดิมได้ย้อนกลับมาอีก เข้าไปหลังบ้านที่เดิม จึงได้ร้องเสียงดังเอะอะโวยวายขึ้น คนร้ายจึงขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปยังบ้าน นายสมชาย อายุ 55 ปี ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุ ประมาณ 500 เมตร และเข้าไปแอบในห้องน้ำแบบเดิม นายสมชาย ซึ่งเป็นพี่เขยนางจิ๋ว ได้เรียกให้คนร้ายออกมา พร้อมกับช่วยกันเอาไม้ไล่กวดตี แต่คนร้ายขู่ว่า "อย่าตี มีมือ" นายสมชายจึงหยุดตี และต้องปล่อยให้คนร้ายโรคจิตรายนี้ขี่จักรยานยนต์หนีไป

ด้าน นางจิ๋ว กล่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ ตนได้ตากกางเกงในไว้หลังบ้าน และหายไปหลายครั้ง ด้วยความอยากรู้ และสงสัยว่าใครมาแอบขโมย จึงลงทุนติดกล้องวงจรปิดไว้ 4 ตัว ตั้งแต่เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ร.ต.ท.ไพรัตน์ เผยว่า จากการดูภาพกล้องวงจรปิด เห็นคนร้ายค่อนข้างชัดเจน ดังนั้น หลังจากนี้ชุดสืบสวนจะเร่งหาตัวคนร้าย และออกหมายจับ พร้อมทั้งกระจายข่าวในพื้นที่ สภ.กระตีบ และใกล้เคียง ให้ระวังบุคลดังกล่าว ที่อาจไปก่อเหตุในบ้านที่เปลี่ยว อยู่หลังเดียว หรือบ้านที่มีผู้หญิงอยู่เพียงลำพัง และถือว่าบุคคลผู้นี้เป็นบุคคลอันตราย.

สาวใหญ่สาวน้อยที่ อ.กำแพงแสน นครปฐม ผวาไอ้โรคจิตหมวกแดง แอบเข้าบ้านเปลี่ยวตั้งอยู่หลังเดียว ย่องขโมย กกน. ก่อนเข้าห้องน้ำสำเร็จความใคร่ ป้าวัย 55 ถึงขั้นต้องติดกล้องวงจรปิด 4 ตัว ไม่วายเจออีก 2 วันติด... 29 ก.ย. 2559 15:31 29 ก.ย. 2559 16:57 ไทยรัฐ