วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับบ้านไม่ถึงวัน! หนุ่มใหญ่ง้อไม่สำเร็จ จ่อยิงหัวเมียก่อนเป่าขมับตาม

(ภาพจาก สภ.ปทุมราชวงศา)

สาวใหญ่ไปทำงาน กทม. 2 เดือน หลังทะเลาะสามีเรื่องหึงหวง กลับถึงบ้านที่อำนาจเจริญ ไม่ถึงวัน สามีตามมาปรับความเข้าใจแต่ไม่เป็นผล คว้าปืนจ่อยิงหัวกระสุนฝังใน ก่อนหันปากกระบอกเป่าขมับตัวเอง ดับคู่

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 59 พ.ต.ต.เอกพล นาพิมาย สว.สส.สภ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้รับแจ้งเหตุฆาตกรรมที่บ้านภูด่านกอย ต.คำโพน อ.ปทุมราชวงศา จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 6 ม.6 ต.คำโพน อ.ปทุมราชวงศา พบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชายและหญิง ทราบชื่อ นายมีโค วงศ์เทพ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.9 ต.คำโพน อ.ปทุมราชวงศา และ นางพัชรี สีนานน อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน

จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน เดิมทีฝ่ายชายมีภรรยามาก่อน แต่เลิกกันเพื่อมาอยู่กับ นางพัชรี ได้ประมาณ 4-5 ปีแล้ว ช่วงหลังมานี้ทั้งคู่มักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เนื่องจากฝ่ายชายเกรงว่าฝ่ายหญิงจะปันใจให้กับชายอื่น จนล่าสุดฝ่ายหญิงทนไม่ไหวหนีไปทำงานกับญาติที่กรุงเทพฯ ได้ประมาณ 2 เดือน และเพิ่งกลับมาเมื่อวาน (28 ก.ย.)

พ.ต.ต.เอกพล กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่า เมื่อฝ่ายชายทราบว่าภรรยากลับบ้าน จึงเดินทางมาเพื่อปรับความเข้าใจแต่ไม่เป็นผล จนเกิดบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมาจ่อยิงภรรยา กระสุนเข้าบริเวณหลังใบหูข้างซ้ายและฝังใน จากนั้นหันปลายกระบอกปืนจ่อยิงตัวเอง กระสุนเจาะขมับเหนือใบหูด้านขวาเสียชีวิต

ทั้งนี้ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบว่ามีทรัพย์สินเสียหาย มีเพียงศพทั้งคู่อยู่ในบ้าน ส่วนศพภรรยา ญาติพี่น้องที่มาเห็นเหตุการณ์นำมาบริเวณหน้าบ้านเพื่อที่จะช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพมาที่โรงพยาบาลปทุมราชวงศา เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้กับญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

สาวใหญ่ไปทำงาน กทม. 2 เดือน หลังทะเลาะสามีเรื่องหึงหวง กลับถึงบ้านที่อำนาจเจริญ ไม่ถึงวัน สามีตามมาปรับความเข้าใจแต่ไม่เป็นผล คว้าปืนจ่อยิงหัวกระสุนฝังใน ก่อนหันปากกระบอกเป่าขมับตัวเอง ดับคู่ 29 ก.ย. 2559 14:49 29 ก.ย. 2559 16:31 ไทยรัฐ