วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกจะเป็นเพศทางเลือกก็รับได้ อ๋อม พร้อมมากจะเป็นแม่

ลูกจะเป็นเพศทางเลือกก็รับได้ อ๋อม พร้อมมากจะเป็นแม่

  • Share:

ใจเปิดกว้างมากน่าชื่นชม อ๋อม สกาวใจ แต่งงานมาพักใหญ่แล้ว พร้อมมากๆ ถึงมากที่สุด อยากจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ติดขัดเรื่องการมีลูกค่อนข้างยากนิดหน่อย ช่วงนี้ละครถ่ายทำหมดแล้ว คิวว่างแล้วจึงต้องชวนสามี เอ อาทิตย์ ศรีพาเพลิน ให้ตั้งใจจริงจังกันหน่อย ในเรื่องการมีลูกน้อย วันหนึ่งถ้าลูกเติบโตไป จะเป็นเพศทางเลือก ตุ๊ดแต๋วเกย์หรือทอมดี้ อ๋อมก็เต็มใจยอมรับลูกได้เสมอ

อ๋อม สกาวใจ เพิ่งมาร่วมงานเป็นคณะกรรมการ ในการประกวดเวที มิสควีนออฟยูนิเวิร์ส บิวตี้ไทยแลนด์ Miss Queen of The Universe Thailand 2016 ที่ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยอ๋อมกล่าวเปิดใจว่า "มีลูกยากค่ะ (ยิ้ม) ค่อนข้างที่จะปรึกษาหมอนิดหนึ่ง ตอนนี้แหละที่ละครปิดกล้องหมดแล้ว ก็กะว่าจะปรึกษาหมอจริงๆ จังๆ ปลายปีนี้แหละค่ะ ที่จะเริ่มกระบวนการทำน้อง (ยิ้ม) ปัญหาสุขภาพไม่มี แต่คุณหมอจะบอกว่า อ๋อมเป็นคนที่ไข่ไม่ตก เข้าใจมั้ย (หัวเราะ) รังไข่ต้องมีไข่ตกออกมา ไข่เราไม่สวยอะ พอดีไข่ของเราไม่ค่อยตก ประจำเดือนเรามาไม่ปกติ บางทีก็สองเดือนครั้ง แต่สุขภาพร่างกายเราปกตินะคะ คุณหมอบอกว่ามีลูกได้ แต่ค่อนข้างจะลำบากนิดหนึ่ง ไม่ได้มีง่ายๆ เหมือนคนอื่น

"เรื่องให้คุณหมอช่วยในเรื่องการมีลูก คุณสามีบอกให้ทำเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่คิดๆ แล้วไม่ต้องทำได้มั้ย เพราะราคาค่อนข้างสูง คือจะมีการคัดเชื้อคัดไข่ออกมาผสมเลย แล้วค่อยเอากลับไป เรากลัวความเจ็บ ต้องนอนนิ่งๆ เราเป็นคนนิ่งไม่เป็นอะ หมอบอกว่าถ้าจะทำก็ทำเลย ด้วยอายุของเราก็เด็กลงๆๆ (หัวเราะ) อายุเราก็เยอะขึ้น ก็ค่อนข้างลำบาก ก็ทำไปเลยแล้วกัน ตอนนี้ผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายแล้ว ไม่ได้เป็นอะไร แข็งแรงทั้งคู่ ต่อไปจะปรึกษาในขั้นตอนการเก็บไข่ค่ะ

"ลูกเราจะเพศไหนก็ได้นะ ผู้หญิงหรือผู้ชายยังไงเราก็รักอยู่แล้ว หรือจะมาเป็นแบบเพศทางเลือก เราก็รับนะ ให้สุดไปเลยนะคะ ถ้าจะเป็นอย่างนั้นนะ (ยิ้ม) ให้เต็มที่ไปเลยนะ เพราะยังไงก็ลูกเรา จริงๆ นะคิดอย่างนั้นเลย จะเป็นเพศไหนก็ได้ (น้ำเสียงจริงจังมากๆ) เราไม่สามารถเลือกได้หรอกว่าจะเพศชายหรือเพศหญิงแล้วแต่เขาค่ะ จริงๆ ก็อยากจะได้ลูกแฝดเหมือนกันค่ะ จะได้ครั้งเดียวไปเลย (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้