วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วางคิว ‘ไมค์’ ป้องกัน ‘รูเบน’ ไทยรัฐทีวี ถ่ายสด 28 ต.ค.นี้

วางคิว ‘ไมค์’ ป้องกัน ‘รูเบน’ ไทยรัฐทีวี ถ่ายสด 28 ต.ค.นี้

  • Share:

พล.ต.ท.ดร.กรีรินทร์ อินทร์แก้ว จับมือ สุพจน์ ปัญญาเทพ เจ้าของโครงการหมู่บ้านรุ่งกานต์ วางคิวให้ “ไมค์ เรือไวกิ้ง” ป้องกันแชมป์รุ่นจูเนียร์เฟเธอร์เวท IBF เอเชีย ครั้งที่ 3 กับ “รูเบน มานาคาเน” ผู้ท้าชิงชาวอิเหนา นำรายการ “ศึกกำปั้นสะท้านโลก บ้านรุ่งกานต์” 28 ต.ค.นี้ ที่โครงการหมู่บ้านรุ่งกานต์ 5 อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด เริ่มตั้งแต่ 16.00 น. และวางคิวต่อเนื่อง 4 ไฟต์ติดต่อกันจนถึงปีหน้า...

วันที่ 29 ก.ย. 59 พล.ต.ท.ดร.กรีรินทร์ อินทร์แก้ว ประธานที่ปรึกษา บริษัท เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น จำกัด เผยว่า การส่งเสริมกีฬามวย เป็นการสานความฝันของนักชกไทยให้มีโอกาสชกไต่เต้าเพิ่มพูนประสบการณ์ เสริมสร้างความแข็งแกร่งอย่างเป็นขั้นตอน ก่อนผลักดันขึ้นสู่สังเวียนระดับโลกให้บรรลุเป้าหมายตามจุดประสงค์ของโครงการ “หนึ่งสมอง สองกำปั้น พกความมุ่งมั่น สร้างฝันให้เป็นจริง” อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มให้วงการมวยสากลอาชีพเมืองไทยให้กลับมา คึกคักโดยการปลุกปั้นพวกเขาเหล่านั้นก้าวสู่บัลลังก์โลกในอนาคต และร่วมสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติอีกด้วย สำหรับ ไมค์ เรือไวกิ้ง ก็เป็นอีกหนึ่งนักชกในโครงการนี้ที่ทีมงานเกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ให้การสนับสนุนมาตลอดและตั้งเป้าให้เดินไปถึงจุดสูงสุด

นายสุพจน์ ปัญญาเทพ ประธานจัดการแข่งขัน กล่าวว่า โครงการบ้านรุ่งกานต์ มีความยินดีที่ได้เข้ามาร่วมสนับสนุนนักชกในสังกัดเกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น และวางโปรแกรมติดต่อกันถึง 4 ไฟต์ นอกจากวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.นี้ ที่โครงการบ้านรุ่งกานต์ 5 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ถัดไปอีก 3 ไฟต์คือ 18 พ.ย., 9 ธ.ค. และ ในเดือนมกราคมศกหน้า

ขณะที่ “จิมมี่” ดร.เอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์ เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ระบุว่า รู้สึกภาคภูมิใจที่ปลายปีนี้จนถึงต้นปีหน้านักชกในสังกัดจะมีคิวชกอย่างต่อเนื่องถึง 4 ไฟต์ ซึ่งเป็นไปตามแผนสร้างของ พล.ต.ท.ดร.กรีรินทร์ อินทร์แก้ว และ “เจ้าสัวไวกิ้ง” คุณปิยะ โรจนเพียรสถิต ประธานบริษัทปุ๋ยไวกิ้ง ที่ต้องการผลักดันนักชกไทยมุ่งสู่แชมป์โลกสถาบันหลัก โดยจะเริ่มจากไมค์ เรือไวกิ้ง ป้องกันแชมป์รุ่นจูเนียร์เฟเธอร์เวท IBF แพนแปซิฟิก ครั้งที่ 3 กับ “รูเบน มานาคาเน” ผู้ท้าชิงชาวอินโดนีเซีย รายการเดียวกันยังมี สุขเกษม เรือไวกิ้ง และดาวเหนือ เรือไวกิ้ง สองดาวรุ่งร่วมลับหมัด

สำหรับคิวชกของขุนพลเกียรติกรีรินทร์ในเดือนนี้ เอกตะวัน BTU เรือไวกิ้ง ขึ้นชกป้องกันแชมป์ IBF เอเชียรุ่นฟลายเวทกับจีนี บาร์โค นักชกฟิลิปปินส์ ในวันศุกร์ 30 ก.ย.นี้ โดยมูลนิธิสหชาติ ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดการแข่งขัน ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กทม. แฟนมวยติดตามชมขุนพลเกียรติกรีรินทร์ขึ้นชกอย่างต่อเนื่องทุกเดือนได้ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้