วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมตัว ‘หนุ่มข่มขืน ผช.พยาบาล’ ทำแผน อ้างเมายาแก้ไอ ไม่มีสติ

พนักงานสอบสวนนครบาลประเวศ คุมตัวคนร้ายข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลในห้องพักย่านประเวศ ไปทำแผน สารภาพสิ้นทุกข้อกล่าวหา อ้างเมายาแก้ไอ ไม่มีสติ ไม่รู้ตัวทำอะไรลงไป ด้านตำรวจเผยสอบประวัติพบเคยต้องโทษหลายคดี ส่งตัวฝากขังศาลต่อไป

วันนี้ 28 ก.ย.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนตำรวจนครบาลประเวศยังคงสอบปากคำนายธนพล นิลพัตร์ หรือปอ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านศรีนครินทร์ หลังถูกจับกุมตัวได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ย่านถนนกิ่งแก้ว (ยอมมอบตัวแล้ว! ตร.ล้อมจับ คนร้ายยิงสู้ ข่มขืน ผช.พยาบาลสาว)

โดย นายธนพล รับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายนอนอยู่ โดยไม่ได้ล็อกประตูด้านหลังห้องไว้ จึงปีนเข้าไปเพื่อต้องการไปถ่ายภาพบีโก้ไลฟ์ ขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับ เพื่อเผยแพร่ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เท่านั้น แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก่อนจึงลงมือข่มขืน และหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จังหวัดนนทบุรี

ขณะที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการไปตรวจค้นบ้านพักของนายธนพล ย่านนนทบุรี เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ก่อนจะเตรียมควบคุมตัวนายธนพลไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุในซอยศรีนครินทร์ 9 ในช่วงบ่ายวันนี้ ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนง ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น บุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น อันเป็นการรบกวน การครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของเขาโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย

สำหรับนายธนพล เคยมีประวัติเพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ จากเรือนจำเขาพริก จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา และยังเคยถูกจับกุมคดีบุกรุกเคหสถาน คดีเสพยาเสพติด และลักทรัพย์อีกหลายคดี

ต่อมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจนครบาลประเวศ พร้อมด้วยตำรวจสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 คุมตัว นายธนพล ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณที่เกิดเหตุภายในซอยศรีนครินทร์ 9  ซึ่งเป็นหอพักสูง 4 ชั้น โดยจุดแรกอยู่ตรงหอพักที่ปลูกติดกับหอพักของผู้เสียหาย จุดนี้ผู้ก่อเหตุจำลองเหตุการณ์ระหว่างที่ปีนเข้าไปในห้องผู้เสียหาย โดยเข้าทางระเบียงด้านหลังห้อง ซึ่งช่วงเวลาที่เกิดเหตุประตูห้องของผู้เสียหายเปิดทิ้งไว้ ส่วนจุดที่สองเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเข้าไปในห้องพักของผู้เสียหาย โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพ

ขณะที่ ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งในวันเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายนอนอยู่ โดยไม่ได้ล็อกประตูด้านหลังห้องไว้ จึงปีนเข้าไปเพื่อต้องการไปถ่ายภาพบีโก้ไลฟ์ ขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับ เพื่อเผยแพร่ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เท่านั้น แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก่อนจึงลงมือข่มขืน และหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จังหวัดนนทบุรี พร้อมอ้างว่าในวันที่ถูกจับไม่ได้ตั้งใจยิงต่อสู้กับตำรวจ แต่เนื่องจากตกใจจึงทำให้ปืนลั่น ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนของตัวเอง ซึ่งได้มาที่จากที่นา นอกจากนี้ ได้กล่าวขอโทษกับครอบครัวของผู้เสียหายและตัวผู้เสียหาย

ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบเส้นทางหลบหนี ว่าจะมีพื้นที่ไหนบ้างที่ผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุ ซึ่งจากการสอบปากคำ ผู้ต้องหายอมรับว่าในวันที่เกิดเหตุได้ดื่มน้ำอัดลมผสมยาแก้ไอ จนไม่มีสติ และทำตามจิตใต้สำนึก โดยเฉพาะประสงค์ต่อทรัพย์และเรื่องเพศ ขณะที่ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีเพิ่ม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มข่มขืน ผช.พยาบาล สารภาพอยากลองไลฟ์แอพฯดัง เหยื่อตื่นเลยลงมือ

พนักงานสอบสวนนครบาลประเวศ คุมตัวคนร้ายข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลในห้องพักย่านประเวศ ไปทำแผน สารภาพสิ้นทุกข้อกล่าวหา อ้างเมายาแก้ไอ ไม่มีสติไม่รู้ตัวทำอะไรลงไป ด้านตำรวจเผยสอบประวัติพบเคยต้องโทษหลายคดี ส่งตัวฝากขังศาลต่อไป 29 ก.ย. 2559 12:58 29 ก.ย. 2559 16:54 ไทยรัฐ