วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุมตัว ‘หนุ่มข่มขืน ผช.พยาบาล’ ทำแผน อ้างเมายาแก้ไอ ไม่มีสติ

คุมตัว ‘หนุ่มข่มขืน ผช.พยาบาล’ ทำแผน อ้างเมายาแก้ไอ ไม่มีสติ

  • Share:

พนักงานสอบสวนนครบาลประเวศ คุมตัวคนร้ายข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลในห้องพักย่านประเวศ ไปทำแผน สารภาพสิ้นทุกข้อกล่าวหา อ้างเมายาแก้ไอ ไม่มีสติ ไม่รู้ตัวทำอะไรลงไป ด้านตำรวจเผยสอบประวัติพบเคยต้องโทษหลายคดี ส่งตัวฝากขังศาลต่อไป

วันนี้ 28 ก.ย.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนตำรวจนครบาลประเวศยังคงสอบปากคำนายธนพล นิลพัตร์ หรือปอ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านศรีนครินทร์ หลังถูกจับกุมตัวได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ย่านถนนกิ่งแก้ว (ยอมมอบตัวแล้ว! ตร.ล้อมจับ คนร้ายยิงสู้ ข่มขืน ผช.พยาบาลสาว)

โดย นายธนพล รับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายนอนอยู่ โดยไม่ได้ล็อกประตูด้านหลังห้องไว้ จึงปีนเข้าไปเพื่อต้องการไปถ่ายภาพบีโก้ไลฟ์ ขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับ เพื่อเผยแพร่ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เท่านั้น แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก่อนจึงลงมือข่มขืน และหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จังหวัดนนทบุรี

ขณะที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการไปตรวจค้นบ้านพักของนายธนพล ย่านนนทบุรี เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ก่อนจะเตรียมควบคุมตัวนายธนพลไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุในซอยศรีนครินทร์ 9 ในช่วงบ่ายวันนี้ ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนง ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น บุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น อันเป็นการรบกวน การครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของเขาโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย

สำหรับนายธนพล เคยมีประวัติเพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ จากเรือนจำเขาพริก จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา และยังเคยถูกจับกุมคดีบุกรุกเคหสถาน คดีเสพยาเสพติด และลักทรัพย์อีกหลายคดี

ต่อมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจนครบาลประเวศ พร้อมด้วยตำรวจสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 คุมตัว นายธนพล ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณที่เกิดเหตุภายในซอยศรีนครินทร์ 9  ซึ่งเป็นหอพักสูง 4 ชั้น โดยจุดแรกอยู่ตรงหอพักที่ปลูกติดกับหอพักของผู้เสียหาย จุดนี้ผู้ก่อเหตุจำลองเหตุการณ์ระหว่างที่ปีนเข้าไปในห้องผู้เสียหาย โดยเข้าทางระเบียงด้านหลังห้อง ซึ่งช่วงเวลาที่เกิดเหตุประตูห้องของผู้เสียหายเปิดทิ้งไว้ ส่วนจุดที่สองเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเข้าไปในห้องพักของผู้เสียหาย โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพ

ขณะที่ ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งในวันเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายนอนอยู่ โดยไม่ได้ล็อกประตูด้านหลังห้องไว้ จึงปีนเข้าไปเพื่อต้องการไปถ่ายภาพบีโก้ไลฟ์ ขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับ เพื่อเผยแพร่ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เท่านั้น แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก่อนจึงลงมือข่มขืน และหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จังหวัดนนทบุรี พร้อมอ้างว่าในวันที่ถูกจับไม่ได้ตั้งใจยิงต่อสู้กับตำรวจ แต่เนื่องจากตกใจจึงทำให้ปืนลั่น ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนของตัวเอง ซึ่งได้มาที่จากที่นา นอกจากนี้ ได้กล่าวขอโทษกับครอบครัวของผู้เสียหายและตัวผู้เสียหาย

ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบเส้นทางหลบหนี ว่าจะมีพื้นที่ไหนบ้างที่ผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุ ซึ่งจากการสอบปากคำ ผู้ต้องหายอมรับว่าในวันที่เกิดเหตุได้ดื่มน้ำอัดลมผสมยาแก้ไอ จนไม่มีสติ และทำตามจิตใต้สำนึก โดยเฉพาะประสงค์ต่อทรัพย์และเรื่องเพศ ขณะที่ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีเพิ่ม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มข่มขืน ผช.พยาบาล สารภาพอยากลองไลฟ์แอพฯดัง เหยื่อตื่นเลยลงมือ

คุณอาจสนใจข่าวนี้