วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.-ทหาร ทลายบ่อนวิ่งกลางทุ่งนา ที่กระบี่ รวบ 66 นักพนัน ของกลางเพียบ!

ตร.-ทหาร ทลายบ่อนวิ่งกลางทุ่งนา ที่กระบี่ รวบ 66 นักพนัน ของกลางเพียบ!

  • Share:

ภาพจากทหาร ร 15 พัน 1 คลองท่อม ชุดจับกุม

สนธิกำลังตำรวจ-ทหาร ปิดล้อมพื้นที่กลางทุ่งนา อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ หลังพบมีการเปิดเป็นบ่อนวิ่ง โดยสามารถคุมตัวนักพนันได้กว่า 60 คน อุปกรณ์การเล่น เงินสด และชิปมูลค่ากว่า 5 แสนบาท คุมตัวพร้อมของกลาง ดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 ก.ย.59 พ.ต.อ.มานพ โคสิตอนันต์ ผกก. สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ พ.ต.เกรียงไกร ดำรัสการ ปฏิบัติหน้าที่แทน ผบ.ร.15 พัน 1 คลองท่อม พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร 30 นาย และตำรวจ 16 นาย เข้าทำการปิดล้อมบริเวณกลางทุ่งนา หมู่ที่ 6 ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ หลังรับแจ้งว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถปิดล้อมสถานที่ไว้ได้ทั้งหมด ไม่มีนักพนันหลบหนีไปได้ โดยสามารถคุมตัวไว้ได้ทั้งหมด 66 คน

จากการตรวจสอบ พบมีการตั้งเต็นท์ภายในบริเวณดังกล่าว ขนาด 2 หลังใหญ่ มีการตั้งโต๊ะพร้อมอุปกรณ์ชิป และอุปกรณ์ สำหรับการเล่นกุ้งปลา เบื้องต้น มีชิปที่นำมาเล่น 190 อัน เป็นเงิน 546,600 บาท และเงินสดจำนวนหนึ่ง โดยมีนายวิเชียร เกิดรักษ์ รับเป็นผู้ดูแล เจ้าหน้าที่จึงได้นำผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมของกลางมาที่ สภ.เหนือคลอง เพื่อบันทึกจับกุม และตรวจสอบประวัติผู้ต้องหานักพนันทั้งหมดว่า มีหมายจับอื่นๆหรือไม่

พ.ต.อ.มานพ โคสิตอนันต์ ผกก. สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ กล่าวว่า การเล่นการพนันในครั้งนี้ ทางตำรวจร่วมกับทางทหารเข้าทำการจับกุม เนื่องจากสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่น เป็นลักษณะบ่อนวิ่ง เปิดเล่นมาแล้ว 1 สัปดาห์ หลังจากนี้จะตรวจสอบประวัตินักพนันทั้งหมด ว่ามีคดีอื่นหรือไม่ เบื้องต้น จะได้แจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้