วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิม ปลื้ม หมาก ทำเซอร์ไพรส์คบปีที่ 3 วอนหยุดโยงถึง เจ็ท ลั่นจบนานแล้ว

คิมเบอร์ลี่ปลื้มหมาก ปริญ ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบคบกันเข้าสู่ปีที่ 3 เผยฝ่ายชายให้ลูกโป่งกับรูปที่ไม่เคยส่งให้ดูเป็นของขวัญ วอนหยุดโยงถึงเจ็ท ณัฐพงศ์ เพราะเรื่องจบไปนานแล้ว และตนไม่ได้คบซ้อนแน่นอน อุบตอบเรียกแฟน-ขอเป็นเรื่องคนสองคน

ทำเอาแฟนๆ คู่หวานคู่จิ้นเอ็มเค หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ออกอาการฟินไปตามๆ กัน เมื่อฝ่ายหนุ่มหมากทำเซอร์ไพรส์สาวคิมเนื่องในโอกาสที่ทั้งคู่คบกัน แถมยังลงรูปโชว์ความหวานในไอจีให้เห็น แต่ก็ไม่วายมีคนจับผิดแคปชั่นในไอจีของหนุ่มหมากที่เขียนรูปหัวใจพร้อมข้อความว่า "III #2016" ซึ่งหลายคนมองว่าน่าจะหมายถึงว่าครบรอบคบกัน 3 ปี ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่แล้วยังเป็นช่วงที่สาวคิมยังคบกับผู้จัดละครหนุ่ม เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ก่อนที่จะมีข่าวหนุ่มหมากเป็นมือที่ 3 ออกมาในช่วงนั้นพอดิบพอดี มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์หมวก New Era (นิว อีร่า) ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ บันเทิงไทยรัฐจึงได้มีโอกาสสอบถามสาวคิม

ล่าสุดเห็นฉลองครบรอบคบกับหมาก ปริญ? "รู้ดีจริงๆ เลย (หัวเราะ) เพราะว่าไม่ได้เขียนอะไรเลยอะ เก่งมาก วันนั้นก็เป็นวันหนึ่งที่เป็นวันพิเศษค่ะ อันนี้จะเข้าปีที่ 3 ที่เรามีความรู้สึกดีๆ ต่อกันค่ะ ก็เป็นวันที่พิเศษก็ว่าได้ค่ะ แต่ว่าจะเป็นวันครบรอบเป๊ะๆ ไหมคิมเองก็จำไม่ได้ พี่เขาก็จำไม่ได้ค่ะ" ก็เลยสมมติว่าเป็นวันนั้นไปเลย? "ไม่ได้สมมติแต่ว่ามันเป็นวันที่สำคัญของเราจริงๆ ค่ะ ก็เป็นวันพิเศษวันหนึ่งที่มีถ่ายรูปแล้วพี่หมากก็มีเซอร์ไพรส์นิดหน่อย" วันนั้นมีของขวัญอะไรให้กันไหม หรือจัดงานปาร์ตี้? "ไม่ค่ะ ก็มีลูกโป่งค่ะ ให้รูปภาพเราที่เขาไม่เคยส่งให้ค่ะ" วันนั้นเขาเซอร์ไพรส์ที่บ้าน? "ใช่ค่ะ เขาเตี๊ยมกับพี่สาวไว้ พอกลับเข้าบ้านก็ตกใจ ถึงว่าโดนไล่ให้กลับบ้านตลอดเวลา เตี๊ยมกันหลายคนค่ะ" พอเห็นแล้วเป็นไงบ้าง? "ก็ดีใจ มีความสุขค่ะ ถามว่ามีน้ำตาเอ่อไหม ไม่ขนาดนั้นค่ะ" คิดไว้ก่อนไหมว่าเขาจะเซอร์ไพรส์เรา? "ไม่คิดค่ะ เพราะต่างคนต่างทำงานกัน แค่ดีใจเฉยๆ เพราะเขาเป็นคนไม่ค่อยโรแมนติกเลยค่ะ"

คนก็จับผิดเรื่องเลข 3 ตอนนั้นเรายังคบกับเจ็ทอยู่เลย? "เอาจริงๆ นะ เราไม่อยากพูดถึงแล้ว เพราะมันจบไปนานมากแล้ว เขายังเป็นพี่ที่เราเคารพนับถือนะ ให้มันจบไปดีกว่า แต่ถามว่าคบซ้อนไหม ไม่มีทาง ถามว่าได้อ่านที่เขาแชร์กันไหม ก็อ่านนะคะ เพราะมันก็มีบางอันที่แท็กเรามา ก็งงว่าเอ๊ะ อะไรเนี่ย รู้ได้ยังไงว่าวันไหนเดือนไหนอะไรยังไง รู้ดีกว่าเราอีก" หมากว่าไงบ้างหลังมีข่าว? "ไม่ได้ว่าไง เพราะมันเป็นวันที่เรามีความสุขแล้วก็ลงรูปเพราะว่าเรามีความสุขที่จะลง แล้วก็อยากให้อยู่ในฟีดของเรา มันเป็นโมเมนต์ที่ดี ก็เลยอยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับเราด้วย ไม่ต้องจับผิดอะไรมากมาย ไม่มีอะไร" อยากให้ทุกคนงดดราม่ากับเราบ้าง? "มันก็ไม่มีอะไรจริงๆ ไม่ต้องโฟกัสเรื่องคิมมากก็ได้ค่ะ" เรื่องจบไปนานแล้วแต่คนยังจับผิดเรา เบื่อไหม? "ก็เข้าใจแหละว่าต้องมีบ้าง ถามว่าเครียดไหม ก็ไม่ได้เครียด เพราะเรามีความสุขในชีวิตของเรา ทุกคนต่างมีความสุขกับชีวิตตัวเองมากๆ ตอนนี้ค่ะ"

หลังจากเขาเซอร์ไพรส์วันนั้น ณ ตอนนี้เราเรียกหมากว่าเป็นแฟนรึยัง? "ขอให้เป็นเรื่องของเราสองคนดีกว่า (ยิ้ม)" ให้ดูจากการกระทำเป็นหลัก แล้วให้คิดเอง? "ใช่ๆ เพราะพี่ก็คิดเองตลอดอยู่แล้วอะ (ยิ้ม)" ตอนหมากเซอร์ไพรส์เรา เขามีคำพูดอะไรถึงเราไหม? "ไม่ค่ะ เขาถือกล้องมาแล้ว เราก็เดินเข้าบ้าน เขาก็ถ่ายๆๆ" เรามีเซอร์ไพรส์ให้อะไรกลับไหม? "ไม่มีเลยค่ะ ช่วงนี้ทำงานเหนื่อยมากค่ะ หลายอย่างมากเลย" จะมีไปฉลองย้อนหลังไหม? "อุ๊ย ยังมีตั้งหลายโอกาส มันไม่ใช่วันพิเศษวันเดียว มีวันพิเศษอีกหลายวันค่ะ".

คิมเบอร์ลี่ปลื้มหมาก ปริญ ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบคบกันเข้าสู่ปีที่ 3 เผยฝ่ายชายให้ลูกโป่งกับรูปที่ไม่เคยส่งให้ดูเป็นของขวัญ วอนหยุดโยงถึงเจ็ท ณัฐพงศ์ เพราะเรื่องจบไปนานแล้วและตนไม่ได้คบซ้อนแน่นอน อุบตอบเรียกแฟน-ขอเป็นเรื่องคนสองคน 29 ก.ย. 2559 03:26 29 ก.ย. 2559 07:52 ไทยรัฐ