วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มข่มขืน ผช.พยาบาล สารภาพอยากลองไลฟ์แอพฯดัง เหยื่อตื่นเลยลงมือ

น.1 แถลงข่าวจับคนร้ายข่มขืนผู้ช่วยพยาบาล ยิงสวนตำรวจขณะเข้าจับกุม พบมีสารเสพติดในร่างกาย สารภาพวันเกิดเหตุ แค่ต้องการเข้าไปถ่ายรูปเหยื่อตอนนอน ถ่ายทอดสดไลฟ์ทางแอพฯดัง แต่เหยื่อดันตื่น จึงก่อเหตุดังกล่าว...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 28 ก.ย. ที่ห้องประชุม ศปก. สน.ประเวศ ชั้น 2 สน.ประเวศ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.ธงชัย วิไลพรหม ผกก.สน.ประเวศ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัว นายธนพล หรือปอ นิลพัตร์ อายุ 29 ปี ชาวบ้านย่านซอยบางนา-ตราด 46 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ลงวันที่ 28 ก.ย.2559 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นไม่อยู่ในภาวะที่ขัดขืนได้ หรือ โดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น บุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น อันเป็นการรบกวน การครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของเขาโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษ ภายหลังคนร้ายได้ก่อเหตุข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว ย่านสวนหลวง

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า ภายหลังจากสอบปากคำผู้ต้องหารายนี้ได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า ได้ก่อเหตุจริง ซึ่งผู้ต้องหายอมรับว่าเสพสารเสพติดจึงทำให้เกิดความหวาดระแวง และได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.38 ยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ในส่วนนี้ ให้ทาง สภ.บางแก้ว ดำเนินคดีในข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน ครอบครองอาวุธปืน และเสพสารเสพติด

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวต่อว่า ภายหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนพบคนร้ายเดินอยู่บริเวณแยกลำสาลี ก่อนจะเรียกรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้าสีฟ้า หมายเลขทะเบียน ทย 9018 กรุงเทพมหานคร ออกไป เจ้าหน้าที่จึงติดตามคนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าวมาสอบสวน จนทราบว่าได้รับคนร้ายมาจากบริเวณแยกลำสาลี และให้ไปส่งที่ซอยแบริ่ง สุขุมวิท 107 และระหว่างโดยสารมา คนร้ายได้พูดคุยโทรศัพท์กับหญิงสาว ก่อนนัดหมายให้มาพบกันใกล้เคียงจุดที่จับกุม หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังติดตามจนทราบว่าคนร้ายมาหลบซ่อนตัวอยู่ภายในโรงแรมดังกล่าว ส่วนรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ คาดว่าน่าจะถูกขโมยมา ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดให้เกิดความหลาบจำไม่ให้กระทำผิดอีก

ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า ฝากเตือนประชาสัมพันธ์กับพี่น้องประชาชนให้ล็อกประตูห้อง ทั้งด้านหน้าและด้านหลังห้องให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันไม่ให้คนร้ายมีโอกาสก่อเหตุได้ และฝากขอบคุณประชาชนที่แจ้งเบาะแสของคนร้ายจนสามารถจับกุมตัวคนร้ายไว้ได้ ทั้งนี้ หากผู้เสียหายรายใดคาดว่า ถูกคนร้ายรายนี้ก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน สามารถประสานมาได้ที่ บก.น.4 สน.ประเวศ และสภ.บางแก้ว


ด้านนายธนพล ให้การอ้างว่า ตนสมัครแอพพลิเคชั่น บีโก้ไลฟ์ไว้ แต่ไม่รู้จะใช้ถ่ายอะไร ในวันเกิดเหตุเดินผ่านห้องผู้เสียหายแล้วเห็นผู้เสียหายนอนอยู่ โดยไม่ได้ล็อกประตูด้านหลังห้องไว้ จึงเข้าไปเพียงเพื่อต้องการไปถ่ายบีโก้ไลฟ์ ขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับ เผยแพร่ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เท่านั้น แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก่อนจึงลงมือก่อเหตุ และหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จ.นนทบุรี

อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายวันที่ 29 ก.ย. เจ้าหน้าที่จะคุมตัวนายธนพล ไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ห้องพักอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านสวนหลวง กทม.ในเขตพื้นที่ สน.ประเวศ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยอมมอบตัวแล้ว! ตร.ล้อมจับ คนร้ายยิงสู้ ข่มขืน ผช.พยาบาลสาว
บุกข่มขืนถึงห้อง ผช.พยาบาลวัย 18 แถมขู่จะย้ายมาอยู่ด้วย
เร้น LIVE ลอบสยิว EP.1 ส่องแอพฯ โชว์หวิว สะกิดผ้าหลุด อนาจารไหม?
เร้น LIVE ลอบสยิว EP.2 จับเข่าคุย Bigo ไขปมสร้างสรรค์หรือสร้างเสียว?
เร้น LIVE ลอบสยิว EP.3 เจาะถังเงินนักไลฟ์ เหตุไฉนกระหาย Follower?

น.1 แถลงข่าวจับคนร้ายข่มขืนผู้ช่วยพยาบาล ยิงสวนตำรวจขณะเข้าจับกุม พบมีสารเสพติดในร่างกาย สารภาพวันเกิดเหตุ แค่ต้องการเข้าไปถ่ายรูปเหยื่อตอนนอน ถ่ายทอดสดไลฟ์ทางแอพฯดัง แต่เหยื่อดันตื่น จึงก่อเหตุดังกล่าว... 29 ก.ย. 2559 02:17 29 ก.ย. 2559 08:27 ไทยรัฐ