วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังมีอนาคต? 'หงส์แดง' ใส่ชื่อ 'ซาโก' ลุยชุดยู-23 ประชัน 'หมาป่า'

ยังมีอนาคต? 'หงส์แดง' ใส่ชื่อ 'ซาโก' ลุยชุดยู-23 ประชัน 'หมาป่า'

  • Share:

ดูเหมือนยังมีอนาคตกับทีมอยู่สำหรับ “มามาดู ซาโก” ปราการหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังล่าสุดถูกใส่ชื่อลงสนามตัวจริงในเกมชุดยู-23 พบกับ โวล์ฟบวร์ก ค่ำคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมฮาเฮของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ดูเหมือนยังมีอนาคตในถิ่นแอนด์ฟิลด์หลังถูกใส่ชื่อเป็นตัวจริงชุดยู-23 ของทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อินเตอร์เนชันแนล คัพ พบกับ “หมาป่า” โวล์ฟบวร์ก คืนนี้

ก่อนหน้านี้ ซาโก ส่งสัญญานจะหมดอนาคตในถิ่นแอนด์ฟิลด์หลังไปโพสต์ข้อความผ่านทางสแนปแชตว่าไม่พอใจที่ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมทั้งๆที่หายเจ็บแล้ว จนเยอร์เกน คลอปป์ ยืนยันว่าจะเรียกมาเคลียร์เรื่องนี้ในอีกไม่กี่วันนี้

อย่างไรก็ตามล่าสุด ไมเคิล บีน กุนซือของลิเวอร์พูลชุดยู 23 ได้ส่งรายชื่อแข้งรายนี้เป็นตัวจริงในเกมพบกับ โวล์ฟบวร์ก ศึกพรีเมียร์ลีก อินเตอร์เนชันแนล ซึ่งนั่นหมายความว่า ซาโก จะได้พิสูจน์ฝีเท้าให้คลอปป์กุนซือชุดใหญ่เห็นอีกครั้งว่าดีพอที่จะกลับมาติดทีมตัวจริงอีกครั้งหรือไม่อย่างไร

แต่ถึงกระนั้น หาก ซาโก ได้กลับมาซ้อมกับทีมชุดใหญ่หลังจากเกมนี้ ตัวเขาจะต้องไปแย่งตำแหน่งกับเพื่อนร่วมทีมสามคนประกอบด้วย โจเอล มาติป, เดยัน ลอฟเรน และ รักนาร์ คลาวาน ที่กำลังมีฟอร์มยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้