วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


งานถนัด! 'อิบรา' หมั่นเขี้ยวเพื่อน เตะบอลอัดตูดเต็มแรง (ชมคลิป)

การแกล้งคนถือเป็นงานถนัดของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ว่าได้ โดยล่าสุดถูกเผยแพร่คลิปกำลังอัดบอลใส่ตูดเพื่อนระหว่างวันว่างพักผ่อน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าจำแลงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้เวลาพักผ่อนวันว่างด้วยการเตะบอลกับเพื่อนสนิทย่านเมืองแมนเชสเตอร์

และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนขี้เล่นคึกคะนองง่ายก็เกิดอยากลองอะไรแปลกใหม่ ด้วยการให้เพื่อนเป็นประตูแต่ยืนหันหลังก้มตูดชี้หน้าเขา ก่อนที่เจ้าตัวจะบรรเลงเพลงแข้งกดบอลด้วยขวาเต็มข้อเข้าไปที่ก้นของเพื่อน ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย

สำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ตอนแรกได้รับไฟเขียวจาก โชเซ มูรินโญ ไม่ต้องเดินทางไปร่วมทีมลุยยูโรป้าลีก กับ ซอร์ยา วันพฤหัสบดีนี้ แต่ทว่าล่าสุดหลังจากที่ เวย์น รูนีย์ ได้รับบาดเจ็บที่หลังทำให้ มูรินโญ เปลี่ยนใจเรียกตัวดาวยิงรายนี้ติดทีมไปด้วยพร้อมคอนเฟิร์มว่าจะให้ลงสนามเป็นตัวจริง

ชมคลิป อิบรา เตะบอลอัดตูดเพื่อน

การแกล้งคนถือเป็นงานถนัดของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ว่าได้ โดยล่าสุดถูกเผยแพร่คลิปกำลังอัดบอลใส่ตูดเพื่อนระหว่างวันว่างพักผ่อน... 29 ก.ย. 2559 00:37 29 ก.ย. 2559 00:52 ไทยรัฐ