วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวโพสต์เตือนภัย โดนชิงทรัพย์-แก้ผ้าหวังข่มขืน หนีทั้งร่างเปลือยจนรอด

สาวโพสต์เตือนภัย โดนชิงทรัพย์-แก้ผ้าหวังข่มขืน หนีทั้งร่างเปลือยจนรอด

  • Share:

สาวเสิร์ฟราชบุรี โพสต์เตือนภัย โดนคนร้ายขี่ จยย. ตามประกบชิงทรัพย์ ก่อนย้อนกลับมาหวังข่มขืน ตัดสินใจช่วงคนร้ายเผลอ วิ่งหนีทั้งที่ร่างกายเปลือยเปล่า โชคดีเจอพลเมืองดีผ่านมา ช่วยพาแจ้ง ตร. ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 28 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบหลังมี หญิงสาวรายหนึ่งโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก "ทุกเรื่องราวในราชบุรี" ถึงเหตการณ์ที่คนร้ายดักจี้ ถอดเสื้อผ้าจะข่มขืน แต่สามารถวิ่งหลบหนีมาได้ โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 24 ก.ย.59 บริเวณอุโมงค์กลับรถใต้สะพานถนนเพชรเกษม หรือ สะพานโคกหม้อ ม.3 ต.โคกหม้อ อ.เมืองราชบุรี ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความหวาดผวาให้กับผู้ใช้เส้นทาง โดยเฉพาะหญิงสาว ที่ต้องทำงานในเวลากลางคืน

โดย น.ส.เอ (นามสมติ) เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองราชบุรี หลังเลิกงานได้ขับขี่รถ จักรยานยนต์กลับบ้าน โดยใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม เพื่อกลับบ้านพักที่ ต.พิกุลทอง ขณะกลับรถลอดอุโมงค์ใต้สะพาน จังหวะนั้น มีคนร้าย อายุประมาณ 30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิ๊ก สีดำ มาชนท้าย ตนจึงต้องจอดรถ จังหวะนั้นคนร้ายเข้าประกบด้านขวา แล้วกระชากกระเป๋าพร้อมกับดึงกุญแจรถไป ตนจึงวิ่งหนีออกมาจากใต้สะพาน เมื่อเห็นว่าคนร้ายไปแล้ว จึงกลับมาเอารถ แต่จู่ๆ คนร้ายขับรถย้อนกลับมา แล้วฉุดลากตนไปที่บริเวณหลังกำแพงเสาใต้สะพานที่เป็นจุดลับตาคน จากนั้นใช้มือล็อกคอ กดลงกับพื้น พร้อมขอมีเพศสัมพันธ์ และถอดเสื้อผ้าของตนออกจนหมด จากนั้นได้ถือเสื้อผ้าเดินไปที่จักรยานยนต์ เพื่อเลื่อนรถมาไว้ที่ลับตา วินาทีนั้น ตนตัดสินใจวิ่งหนีทั้งที่เปลือยเปล่า มาขอความช่วยเหลือ กระทั่งมีพลเมืองดี ขี่จักรยานยนต์ผ่านมา และช่วยไว้ จากนั้นได้ไปขอเสื้อผ้าพนักงานในปั๊มน้ำมันใกล้ๆ ก่อนเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองราชบุรี

น.ส.เอ เผยต่อว่า หลังจากตนเข้าแจ้งความแล้ว ก็เกรงว่าเรื่องจะเงียบ และไม่อยากให้ใครต้องมาตกเป็นเหยื่อเหมือนตน จึงได้นำเรื่องไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยหญิงสาวรายอื่นๆ และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ด้าน พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เผยว่า ได้ให้ผู้เสียหายมาทำการสเก็ตซ์ภาพคนร้าย ก่อนจะให้ชุดสืบสวนติดตามตัวคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้