วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กผีเฮ! 'มูรินโญ' แย้ม 'รูนีย์' เจ็บหลังส่อชวดหวดยูโรป้า

เด็กผีน่าจะชอบใจเมื่อ โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์มว่า เวย์น รูนีย์ ได้รับบาดเจ็บที่หลังส่อชวดลงเตะศึกยูโรป้าลีกวันพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์มว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมได้รับบาดเจ็บที่หลังและเป็นที่สงสัยว่าจะได้ลงเล่นในเกมพบกับ ซอร์ยา ทีมจากยูเครน ศึกยูโรป้าลีก วันพรุ่งนี้หรือไม่

เวย์น รูนีย์ เป็นที่คาดกันว่าจะกลับมายึดตัวจริงอีกครั้งในเกมพบกับทีมยูเครนวันพฤหัสบดีนี้ แต่ทว่าตั้งแต่เมื่อวานนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ลงซ้อมกับทีมเลยหลังมีปัญหาบาดเจ็บที่หลัง

โดย มูรินโญ กล่าวว่า “ผมยังตัดสินใจไม่ได้ว่าเขาจะได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงหรือไม่ เขาไม่ได้ซ้อมเมื่อวานนี้ เขามีปัญหาที่หลัง” มูรินโญ กล่าว

“ผมโน้มน้าวอยากให้เขาลงเล่นวันพรุ่งนี้นะ ผมไม่ใจว่าจะส่งเขาลงไหมเพราะสถานการณ์ที่พวกคุณสร้างให้กับเขา ผมคิดว่ามันทำให้เขาฟอร์มตกลงอย่างแท้จริง แต่ผมอยู่ที่นี่เพื่อปกป้องเขาและต้องวิเคราะห์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา ถ้าเขาไม่พร้อม ผมจะไปปรึกษากับทีมแพทย์”

ทั้งนี้ เป็นที่คาดการณ์ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะยืนเป็นหอกให้กับผีแดงแทนที่ รูนีย์ ในเกมวันพรุ่งนี้ ส่วน ลุค ชอว์ ก็เป็นแข้งอีกคนที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องถูกส่งตัวกลับบ้านก่อนเกม

เด็กผีน่าจะชอบใจเมื่อ โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์มว่า เวย์น รูนีย์ ได้รับบาดเจ็บที่หลังส่อชวดลงเตะศึกยูโรป้าลีกวันพฤหัสบดีนี้... 28 ก.ย. 2559 22:41 28 ก.ย. 2559 23:16 ไทยรัฐ