วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลานขุนพันธ์ 'นิคม ราชเดช' ผูกคอดับในแฟลตร้างค่ายทหารเมืองยโสธร

"นิคม ราชเดช" หลานขุนพันธ์มือปราบขมังเวท และเป็นพ่อตา ผบ.ร.16 ผูกคอเสียชีวิตบนชั้น 4 แฟลตร้างในค่ายบดินทรเดชา จ.ยโสธร ญาติเผยเป็นโรคซึมเศร้า เตรียมรับศพไปบำเพ็ญกุศลวัดบุญนารอบ นครศรีธรรมราช

วันที่ 28 ก.ย. 59 ร.ต.อ.เที่ยง ตั้งดำรงค์วัฒน์ รอง สว.สส.สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุชายผูกคอเสียชีวิตภายในแฟลตร้างสูง 4 ชั้น ของกรมทหารราบที่ 16 ค่ายบดินทรเดชา ต.เดิด อ.เมืองยโสธร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบน 4 ชั้น ห้องที่ 2 ของอาคารดังกล่าว พบเพียงสายไฟเก่าที่ผูกอยู่บนกรงเหล็กหน้าต่างประตูห้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ พ.ท.นิคม ราชเดช อายุ 76 ปี บ้านเลขที่ 9 ซอยก้าวหน้า ถนนนคร-ปากพนัง ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช เป็นหลานขุนพันธรักษ์ราชเดช อดีตมือปราบขมังเวทชื่อดัง และเป็นบิดา พ.ท.หญิงช่อทิพย์ ราชเดช ภรรยา พ.อ.ณัฏฐ์ ศรีอินทร์ ผบ.ร.16

จากการสอบสวนทราบว่า พ.ท.นิคม มีโรคซึมเศร้า ชอบออกมานอกบ้านเป็นประจำ และมีคนดูแลอย่างใกล้ชิด กระทั่งช่วงเกิดเหตุคนดูแลไม่พบผู้ตายจึงออกตามหาจนมาพบผู้ตายในที่เกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นทางญาติได้ติดต่อรับศพ พ.ท.นิคม เพื่อไปบำเพ็ญกุศลต่อไปที่วัดบุญนารอบ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราชต่อไป.

"นิคม ราชเดช" หลานขุนพันธ์มือปราบขมังเวท และเป็นพ่อตา ผบ.ร.16 ผูกคอเสียชีวิตบนชั้น 4 แฟลตร้างในค่ายบดินทรเดชา จ.ยโสธร ญาติเผยเป็นโรคซึมเศร้า เตรียมรับศพไปบำเพ็ญกุศลวัดบุญนารอบ นครศรีธรรมราช 28 ก.ย. 2559 20:45 28 ก.ย. 2559 21:05 ไทยรัฐ


advertisement