วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นุ่น ย้ำชีวิตคู่แฮปปี้ ไม่รู้ ต๊อด โกรธข่าวเตียงหัก อยากรู้ไปถามเอง!!

นุ่น วรนุช เผยวันเกิดที่ผ่านมาจัดแบบเรียบง่ายที่บ้าน บอก ต๊อด ปิติ ไม่มีของขวัญพิเศษให้ เผยฝ่ายชายถามแต่ตนไม่รู้อยากได้อะไร ส่วนข่าวเมาท์เตียงหักที่ทำต๊อดโกรธ ปัดยังไม่ทราบเรื่องนี้ อยากรู้ให้ถามต๊อด ย้ำครอบครัวตนยังแฮปปี้...

ยังคงมีข่าวลือเตียงหักออกมาเป็นระยะๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว นุ่น วรนุช และ ต๊อด ปิติ แม้ทั้งคู่จะยืนยันมาแล้วว่าความรักยังราบรื่นดี แต่ล่าสุดก็ยังมีขาเมาท์คอยจับผิดไม่เลิก เพราะเมื่อวันเกิดที่ผ่านมาของสาวนุ่น ไร้เงาหนุ่มต๊อด เลยทำให้โดนกระพือข่าวรักล่มอีกครั้ง ล่าสุด ได้เจอสาวนุ่น งาน The Ultra Shining Bright ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องข่าวดังกล่าวนี้อีกครั้ง ซึ่งสาวนุ่นเผยว่า

ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดมาฉลองอะไรบ้าง? "ก็ไปทำบุญกับที่บ้านและคุณต๊อด แล้วก็อยู่บ้าน เพื่อนมาบ้านจนถึงเที่ยงคืน" มีจัดงานวันเกิดหวือหวามั้ย? "ปกติค่ะ งานวันเกิดเราก็ไม่ค่อยได้จัดอยู่แล้ว ตอนเด็กๆ ต้องมีจัดแต่เหมือนเราออกไปข้างนอกเยอะแล้วก็อยากอยู่บ้าน ก็ทำแบบเรียบง่าย ก่อนหน้านี้ได้ไปทำบุญบ้านพักคนชรา ไปถวายอาหารเพล ถวายสังฆทาน" สามีมีให้ของขวัญอะไรพิเศษมั้ย? "ไม่ได้ขออะไร เค้าก็ถามว่าอยากได้อะไร เราไม่อยากได้ คือแค่ทุกวันนี้แค่รักกันแล้วก็อยู่ดูแลกันเราโอเคแล้ว" เรียกว่าปีนี้เป็นปีที่สำเร็จมากของเรา? "สาธุค่ะ ก็ถือว่าเป็นปีที่ยิ้มๆ เราทำอะไรเราทำเต็มที่ ถ้ามีคนเห็น มีคนชอบในความเต็มที่ของเราก็ดีใจ"

แต่วันเกิดก็กลายเป็นประเด็นข่าว คนไม่เห็นตอนไปร่วมงานเลยเมาท์กันไปว่าเตียงหักหรือเปล่า? "ไม่มีค่ะ ปกติค่ะ" ล่าสุด ต๊อดไปคอมเมนต์ฉุนข่าวเมาท์นี้? "อันนี้ไม่ได้อ่านเลยเพราะช่วงนี้ทำงาน" ต๊อดดูค่อนข้างโกรธกับข่าว? "ไม่ทราบเลยต้องไปถามตัวคุณต๊อดเองมากกว่า คงเป็นสไตล์ผู้ชายมั้ง" ต๊อดอวยพรวันเกิดนุ่นส่วนตัวไหม? "ก็อวยพรปกติ" จริงๆ ต๊อดซีเรียสกับข่าวเตียงหักไหม? "ถามนุ่น นุ่นว่าคงไม่มีใครอยากให้ใครมายุ่งเรื่องครอบครัว ทางนุ่นเองทั้งครอบครัวและเพื่อนๆ ทุกอย่างก็สงบสุขดีแต่ก็ขอบคุณที่ยังเขียนข่าวกันอยู่" เค้ามีบ่นว่าเบื่อข่าวแบบนี้ไหม? "ไม่มี อันนี้เพิ่งเห็นเลย ถามว่าตกใจไหมก็เป็นปกติเค้าก็เป็นผู้ช้าย และเขาก็ไม่ได้เป็นนักแสดง เดี๋ยวคงจะไปถามหน่อย"

วันเกิดนี้ได้ไปฉลองกันส่วนตัวไหม? "ไม่ค่ะ อย่างที่บอกว่าอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัว อยู่ด้วยกันทั้งวันจนถึงเที่ยงคืน ตัวเขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเป็นปกติ" แต่ก็แอบมีมุมมุ้งมิ้งอยู่บ้าง? "คือเราก็รักกันดีนะคะ รักกันแบบผู้หญิงผู้ชายทั่วไป ก็ขอบคุณที่คอยติดตามข่าว มีข่าวดีบ้างไม่ดีบ้างก็ขอบคุณค่ะ" มีข่าวแบบนี้ออกมาอีกเริ่มขี้เกียจตอบหรือยัง? "ชินแล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าลำบากใจอะไร" นุ่นชินกับข่าว แต่ต๊อดยังไม่ชินใช่มั้ย? "ลองไปถามเค้าสิอาจจะได้คำตอบเซอร์ไพรส์มาก็ได้" ตอนนี้ทุกอย่างโอเค? "โอเคค่ะแฮปปี้ดีค่ะ"

นุ่น วรนุช เผยวันเกิดที่ผ่านมาจัดแบบเรียบง่ายที่บ้าน บอก ต๊อด ปิติ ไม่มีของขวัญพิเศษให้ เผยฝ่ายชายถามแต่ตนไม่รู้อยากได้อะไร ส่วนข่าวเมาท์เตียงหักที่ทำต๊อดโกรธ ปัดยังไม่ทราบเรื่องนี้ อยากรู้ให้ถามต๊อด ย้ำครอบครัวตนยังแฮปปี้ 28 ก.ย. 2559 19:09 28 ก.ย. 2559 19:24 ไทยรัฐ