วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฐิสา รับห่าง กัน อีกครั้ง!! ไม่เกี่ยวความโลเลของฝ่ายชาย

ฐิสา วริฏฐิสา รับห่าง กัน นภัทร รอบสอง ไม่ได้คุยกันนานแล้ว อาจจะด้วยเรื่องของเวลาและการทำงาน ไม่ได้มีปัญเรื่องสถานะเพราะทั้งคู่คบกันเป็นเพื่อนมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เผยยังเป็นห่วงและให้กำลังใจอยู่ แค่ไม่ได้คุยกันแล้วเท่านั้นเอง ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง ไม่ใช่ไม่เปิดใจแต่ยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า...

ยอมรับว่าห่างกันอีกรอบ สำหรับสาว ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร กับนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งฝ่ายหญิงเป็นคนออกมายอมรับเองว่าครั้งนี้ห่างกัน และไม่ได้คุยกันมานานแล้ว ส่วนสถานะความสัมพันธ์นั้น สาวฐิสาก็บอกว่า เราเป็นแค่เพื่อนกันมาตั้งแต่แรกแล้ว

มีข่าวว่าเรากับ กัน นภัทร ห่างกันอีกรอบแล้ว? "ตอนนี้ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ไม่ได้เพราะสาเหตุอะไรแต่อาจจะด้วยหลายๆ อย่าง ทั้งเรื่องเวลาและการทำงานของแต่ละคน ตอนนี้เป็นเพื่อนกันค่ะ คือพอช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอได้คุยกันมันเลยดูห่างไปเอง" ลดสถานะความสัมพันธ์ลง? "ถามว่าลดมั้ย เราก็เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก ตอนนี้ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ" ห่างกันครั้งนี้ คนเลยมองว่าเป็นประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเหมือนคราวที่แล้ว? "ไม่หรอกค่ะ ชีวิตตอนนี้ยังมีอะไรหลายอย่างที่ไม่ลงตัว วุ่นวายนิดนึง ไม่ขอตอบแทนเขาแล้วกันเนาะ ถามว่ามีการปรับจูนกันไหม เชื่อว่าต่างคนก็ต่างรู้ว่าแต่ละคนเป็นยังไง เรารู้จักกันมานานแล้วแทบไม่ต้องปรับอะไรแล้ว เรื่องไม่มีเวลารอบนี้คิดว่าไม่เป็นปัญหา และไม่ได้มีเรื่องมือที่สามค่ะ" คนมองว่าความไม่แน่นอน ไม่ชัดเจนของกัน ทำให้เราถอยห่างออกมา? "อย่ามองแบบนั้นดีกว่าค่ะ ถ้าคนสองคนโอเคต่อกันมันก็คงเดินหน้าไปได้" เพราะกันไม่ยอมเปิดเผยชัดเจนว่าคบกันในสถานะไหนหรือเปล่า? "หนูไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น ที่ผ่านมาเราก็รู้ว่าเราเป็นยังไง เรากับเขาก็โอเค ณ จุดที่เราอยู่อยู่แล้ว"

รอบนี้ไม่มีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมอีกเพราะถูกผู้ใหญ่สั่งห้าม จริงไหม? "อันนี้ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ กับผู้ใหญ่หนูไม่เคยมีปัญหาค่ะ" ทางผู้จัดการไม่อยากให้ฐิสากลับไปคุยกับกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว? "อันนี้ไม่ทราบ คงต้องไปถามฝั่งนั้นมากกว่า แต่โดยตัวหนูไม่ได้มีปัญหากับใครค่ะ" เราสองคนตกลงยุติความสัมพันธ์กันเอง? "เราก็ยังเป็นเพื่อนกับเขาอยู่ค่ะ ยังเป็นห่วงและกำลังใจเขาอยู่ แต่แค่ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้ติดต่อกันเลยค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นบล็อกไลน์กันขนาดนั้น" มีโอกาสกลับมาคุยกันอีกรอบไหม? "ตอนนี้หนูยังไม่คิดว่าเราจะกลับมาคุยกันอีกรอบมั้ย ไม่อยากคาดหวังอะไร ปล่อยให้เป็นเรื่องของกาลเวลา และอนาคตดีกว่า" น้องชายเรามีส่วนช่วยคุยเป็นกาวใจให้ไหม เพราะเขาก็สนิทกับกัน? "ปกติแล้วน้องไม่ได้ยุ่งเรื่องอะไรพวกนี้เลยค่ะ เอาที่เราสบายใจ ถ้าเราโอเค เขาก็โอเค เรามีความสุข น้องเราก็มีความสุข" ยังคุยกันได้ใช่ไหม? "เราไม่ได้ผิดใจกันหรือมีปัญหากัน ถ้าจะคุยก็คุยกันได้"

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง? "ส่วนมากไม่ค่อยมาถามอะไรเรื่องนี้นะคะ จะถามเรื่องละครมากว่าว่าเมื่อไหร่จะออนแอร์" พอโสดแล้วมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบไหม? "ก็มีมาคุยบ้าง แต่ยังไม่ใช่ ไม่ใช่ว่าไม่เปิดใจนะคะ เรื่องคุยกันมันต้องใช้เวลา ส่วนมากคนที่เข้ามาเป็นหนุ่มนอกวงการค่ะ" เข็ดกับหนุ่มในวงการแล้ว? "ไม่อยากจะคิดว่าจะคุยกับคนนอกหรือในวงการนะคะ ไม่ว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการถ้าเขาเป็นคนดีเราอยู่ด้วยก็สบายใจหนูก็โอเค เพียงแต่ช่วงเวลานี้ไม่มีคนเข้ามาคุย หรือไม่ได้คุยแบบต้องพัฒนาความสัมพันธ์ พอเราคุยแล้วรู้สึกไม่ใช่เราก็ไม่คุย" กับกันยังเป็นพี่น้องในวงการที่รู้จักกันได้อยู่? "ได้อยู่ค่ะ".

ฐิสา วริฏฐิสา รับห่าง กัน นภัทร รอบสอง ไม่ได้คุยกันนานแล้ว อาจจะด้วยเรื่องของเวลาและการทำงาน ไม่ได้มีปัญเรื่องสถานะเพราะทั้งคู่คบกันเป็นเพื่อนมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เผยยังเป็นห่วงและให้กำลังใจอยู่ แค่ไม่ได้คุยกันแล้วเท่านั้นเอง 28 ก.ย. 2559 18:37 28 ก.ย. 2559 20:09 ไทยรัฐ