วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไมค์ ยัน ปุ๊กลุก แค่เพื่อน ไม่เอี่ยวข่าวฉาวนางเอกติดผู้ทุ่มซื้อคอนโด

ไมค์ ยัน ปุ๊กลุก แค่เพื่อน ไม่เอี่ยวข่าวฉาวนางเอกติดผู้ทุ่มซื้อคอนโด

  • Share:

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเป็นพระเอกรุ่นน้องคบนางเอกรุ่นพี่ตามข่าวเมาท์ บอกกับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน ยันไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ซุ่มคบกัน ส่วนมากจะคุยกันเรื่องละคร ไม่ได้วางระยะห่างเพราะว่าไม่ได้มีอะไร...

มีข่าวออกมาว่า นางเอกติดผู้ทุ่มซื้อคอนโดเป็นรังรัก ไปกกกันที่คอนโดจนเสียการเสียงาน จากกระแสข่าวนี้หลายคนเลยเดากันไปต่างๆ นานา ซึ่งยังโยงไปหาพระเอก ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี กับคู่จิ้น ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เมื่อได้เจอหนุ่มไมค์มาร่วมงาน Grand Opening ร้าน Sushi Otaru ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ณ บริเวณชั้น 3 อารีน่า 10 @ทองหล่อ 10 สุขุมวิท เจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธ และยืนยันว่าไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่ๆ เพราะปุ๊กลุกยังไม่รู้เลยว่าคอนโดไมค์อยู่ที่ไหน

กระแสข่าว นางเอกติดผู้ทุ่มซื้อคอนโดเป็นรังรัก ไปกกกันที่คอนโดจนเสียการเสียงาน กระแสข่าวนี้คนโยงว่าเป็นไมค์? "อ๋อ ไม่จริงครับ เพราะว่าผมไม่ค่อยรู้จักรุ่นพี่" แต่คนมองว่ารุ่นพี่นั้นเป็น ปุ๊กลุก ฝนทิพย์? "รุ่นเดียวกันครับ จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกัน เพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะว่าเรามีโอกาสร่วมงานด้วยกันมาแล้ว" งงไหมว่าข่าวนี้มาได้ยังไง? "ก็งงเหมือนกันครับ" ในข่าวบอกว่าเราไปอยู่ที่คอนโดกับเค้าด้วย? "ไม่มี ไม่มีทาง เพราะว่าเค้ายังไม่รู้เลยว่าคอนโดผมอยู่ไหน"

ซีเรียสไหมมีข่าวแบบนี้? "ส่วนตัวผม ผมไม่ค่อยซีเรียส" กับปุ๊กลุกนี่สนิทกันมากขนาดไหน? "ระดับเพื่อน เพราะว่าเราเคยร่วมงานกันมาปีกว่า เจอกันอาทิตย์ละ 4 วัน" หลังจากนี้จะไปคุยกับปุ๊กลุกไหม ที่มีข่าวนี้ออกมา? "เอ่อ... คงไม่ได้คุยหรอกครับ ส่วนมากถ้ามีข่าวออกมา ปุ๊กจะทักมาหาผมมากกว่าว่าอะไรยังไง" ข่าวนี้ส่งผลกระทบอะไรถึงเราบ้างไหม? "สำหรับผมไม่มีครับ ปกติเลย ผมก็เพิ่งรู้ข่าววันนี้แหล่ะ" คิดว่าทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ออกมา? "ผมคิดว่าเพราะว่าเราน่าจะมีโอกาสออกงานด้วยกันมากกว่า อย่างงานล่าสุดก็ไปงานด้วยกัน และก็มีงานก่อนหน้านั้นอีก หลายคนคงจับตา"

พอหลายคนจับตาเราต้องลดระดับความสัมพันธ์? "อ๋อ ไม่ครับ ถ้ามีโอกาสเจอกันก็คงเจอกันครับ ก็เจอกันปกติเลย ตอนนี้ก็มีคุยงานละครด้วยกันอยู่" พอมาเล่นละครด้วยกันอีก เหมือนจะเป็นกระแสตอกย้ำรึป่าว? "ผมว่ามันน่าจะเป็นเรื่องดีที่เรารู้จักกัน เราสนิทกันอยู่แล้ว เพราะเล่นละคร ผมว่าน่าจะเข้ากันได้ง่ายมากขึ้น" เรียกว่าสมการรอคอยของแฟนคลับรึป่าว ที่กลับมาเล่นละครด้วยกันอีก? "ก็ถ้าเกิดเป็นแฟนคลับ กลุ่มที่เค้าติดตาม ก็สมการรอคอยครับ เพราะทำงานกับปุ๊ก ผมรับรองเรื่องคุณภาพในตัวของนางเอกนะ ส่วนตัวของพระเอกก็คอยดูต่อไป (หัวเราะ)".

คู่จิ้น ไมค์-ปุ๊กลุ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้